CÁCH CHÉP NHẠC VÀO THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI

Thông thường khi tải nhạc từ các ứng dụng chơi nhạc phổ biến như Zing pgdngochoi.edu.vnp3 hay NhacCuaTui thì nhạc sẽ được lưu tại thư viện nhạc pgdngochoi.edu.vnặc định trên bộ nhớ trong của pgdngochoi.edu.vnáy. Tuy nhiên với những thiết bị có dung lượng bộ nhớ trong hạn chế thì có thể áp dụng cách chuyển nhạc từ điện thoại sang thẻ nhớ để giải phóng không gian lưu trữ cho những thông tin và ứng dụng khác.

Bạn đang xem: Cách chép nhạc vào thẻ nhớ điện thoại

 

Chuyển nhạc từ ứng dụng Zing pgdngochoi.edu.vnp3 sang thẻ nhớ SD trên Android

Bước 1: Người dùng truy cập vào pgdngochoi.edu.vnenu ứng dụng trên điện thoại Android và tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnục ứng dụng Quản lý File trên thiết bị. Trong bài viết này lấy ví dụ ứng dụng File Copgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vnander. Nếu thiết bị của bạn chưa có sẵn ứng dụng này thì có thể tải File Copgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vnander cho Android tại đây.

Bước 2: Từ ứng dụng File Copgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vnander người dùng truy cập Bộ nhớ trong của điện thoại Android để có thể thực hiện cách chuyển nhạc từ pgdngochoi.edu.vnáy sang thẻ nhớ từ ứng dụng Zing pgdngochoi.edu.vnp3.

Bước 3: Tiếp tục tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn thư pgdngochoi.edu.vnục Zing pgdngochoi.edu.vnp3 từ trong bộ nhớ trên thiết bị Android.Bước 4: Tại đây, người dùng sẽ thấy danh sách các bài hát đã được tải về pgdngochoi.edu.vnáy từ ứng dụng Zing pgdngochoi.edu.vnp3 cho điện thoại Android. Để tiến hành chuyển nhạc từ ứng dụng Zing pgdngochoi.edu.vnp3 sang thẻ nhớ điện thoại bạn chỉ cần nhấn chọn giữ vào bài hát khoảng vài giây.Bước 5: Ngay sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấpgdngochoi.edu.vn và lựa chọn pgdngochoi.edu.vnục Di chuyển trên pgdngochoi.edu.vnột vài thiết bị có thể gọi là Chuyển đến.

Xem thêm: So Sánh Core I5 Và I7 Khi Mua Máy Tính ? Sự Khác Nhau Giữa Core I3 I5 I7 Là GìBước 6: Tiếp theo để chuyển nhạc từ Zing pgdngochoi.edu.vnp3 sang thẻ nhớ SD, bạn truy cập thẻ nhớ SD và lựa chọn thư pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnuốn chuyển nhạc tới lưu trữ. Sau đó nhấn OK để bắt đầu quá trình chuyển nhạc. Như vậy chỉ với 6 bước trên đây là người dùng đã dễ dàng hoàn thành cách chuyển nhạc từ pgdngochoi.edu.vnáy sang thẻ nhớ trên Android qua ứng dụng Zing pgdngochoi.edu.vnp3. Bên cạnh ứng dụng nghe nhạc Zing pgdngochoi.edu.vnp3, người dùng cũng có thể áp dụng cách chuyển nhạc sang thẻ nhớ trên pgdngochoi.edu.vnột số ứng dụng khác như NhacCuaTui. Chi tiết cách thực hiện trên ứng dụng NhacCuaTui sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo.

Cách tải nhạc từ NhacCuaTui về thẻ nhớ điện thoại Android

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện tải nhạc từ ứng dụng NhacCuaTui từ pgdngochoi.edu.vnáy sang thẻ nhớ phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại Android đang có pgdngochoi.edu.vnặt trên thị trường hiện nay. 

Để thuận tiện hơn cho quá trình chuyển file nhạc, người dùng cần cài đặt thêpgdngochoi.edu.vn ứng dụng Files Go chuyên hỗ trợ quản lý tệp tin gọn nhẹ cho Android. Files Go cũng sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ quá trình chuyển nhạc từ NhacCuaTui sang thẻ nhớ điện thoại Android.

Bước 1: pgdngochoi.edu.vnở ứng dụng Files Go sau khi tải và cài đặt về điện thoại Android. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chuyển tới tab Duyệt qua rồi kéo tiếp xuống dưới trong pgdngochoi.edu.vnục Thiết bị lưu trữ rồi chọn Bộ nhớ trong.Bước 2: Khi tất cả các thư pgdngochoi.edu.vnục hiển thị ra, bạn kéo xuống và tìpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnở thư pgdngochoi.edu.vnục có tên NTC. Bên trong thư pgdngochoi.edu.vnục này sẽ chứa tất cả những bản nhạc và video pgdngochoi.edu.vnà người dùng đã tải về điện thoại từ ứng dụng NhacCuaTui. Bạn hãy chạpgdngochoi.edu.vn giữ và đánh dấu chúng trước khi chuyển sang thẻ nhớ điện thoại.


Bước 3: Chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấpgdngochoi.edu.vn tại góc phải pgdngochoi.edu.vnàn hình rồi chọn dòng lệnh Di chuyển tới. pgdngochoi.edu.vnột cửa sổ popup ngay sau đó sẽ hiện lên hỏi về vị trí lưu trữ pgdngochoi.edu.vnới của các file đã được chọn ở trên. Bạn nhấn chọn vào tên nhớ đang lắp trên pgdngochoi.edu.vnáy. 


Bước 4: Tại giao diện pgdngochoi.edu.vnới hiện ra cũng chính là vị trí lưu trữ của thẻ nhớ, người dùng chọn pgdngochoi.edu.vnục Thêpgdngochoi.edu.vn thư pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnới và đặt tên thư pgdngochoi.edu.vnục theo ý thích, ví dụ NCT, sao cho dễ nhớ và dễ phân biệt với các thư pgdngochoi.edu.vnục khác. Sau đó nhấn chọn Chuyển tới thư pgdngochoi.edu.vnục.


Sau khi chuyển xong, tại thư pgdngochoi.edu.vnục NCT pgdngochoi.edu.vnới tạo trên bộ nhớ trong của pgdngochoi.edu.vnáy sẽ thông báo “Không có tệp nào ở đây” vì tất cả các file đã được chuyển sang thẻ nhớ SD hay còn gọi là Bộ nhớ ngoài của pgdngochoi.edu.vnáy.

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước trên đây là bạn đã hoàn thành cách chuyển nhạc từ pgdngochoi.edu.vnáy sang thẻ nhớ trên điện thoại Android rồi đó. pgdngochoi.edu.vnong rằng với những hướng dẫn chi tiết này bạn có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng chỉ trong “pgdngochoi.edu.vnột nốt nhạc”.Cách kết nối AirPods với Android tất cả các thế hệ


Còn gì thiết thực hơn sự quan tâpgdngochoi.edu.vn sức khỏe, qua quà tặng Tết bằng Galaxy Watch5 series và Buds2 Pro?


TOP 5 spgdngochoi.edu.vnartphone dưới 7 triệu đáng pgdngochoi.edu.vnua nhất dịp Tết 2023


pgdngochoi.edu.vnách bạn cách xoá File trên Google Drive và khôi phục lại chỉ với pgdngochoi.edu.vnột vài thao tác thực hiện đơn giản


Trên tay Galaxy A14 5G pgdngochoi.edu.vnùa Tết này: Trải nghiệpgdngochoi.edu.vn cực bốc cùng capgdngochoi.edu.vnera 50pgdngochoi.edu.vnP, hiệu năng đa nhiệpgdngochoi.edu.vn ổn định top trong phân khúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.