CÁCH CHIA SẺ MÁY IN QUA MẠNG LAN WIN 10

Bài viết dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 bày bán Máy in tại Đà Nẵng xin hướng dẫn chúng ta cách share và liên kết máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm mục tiêu giúp các chúng ta có thể sử dụng các laptop trong doanh nghiệp để share các tài liệu in dễ dàng dàng, nhanh chóng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Cần sẵn sàng những gì?

Để việc share và liên kết máy in qua mạng LAN được thuận buồm xuôi gió thì các bạn cần sẵn sàng đầy đầy đủ một vài yếu tố:

1 thứ in bảo đảm an toàn còn chuyển động tốt.Ít độc nhất vô nhị là 2 máy tính chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 xuất xắc Win 8 cũng có cách tiến hành tương tự) còn hoạt động tốt, nếu như được download sẵn driver của dòng sản phẩm in thì thừa tốt.1 máy sẽ tiến hành kết nối trực tiếp với lắp thêm in, hotline là thứ chủ. Hãy ưu tiên lắp thêm nào áp dụng nhiều vị máy này nhảy thì thiết bị khác mới kết nối được.Các máy còn sót lại sẽ liên kết với sản phẩm chủ trải qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 10

Cách share máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ máy chủ được kết nối trực tiếp với thứ in, bạn làm việc như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run, tiếp nối nhập vào Control và nhấn Enter để truy cập vào Control Panel.

Xem thêm: Quán Ăn Ngon Bổ Rẻ Ở Hoàn Kiếm, Top 14 Món Ăn Ngon Nhất Ở Khu Vực Hồ Gươm

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới các bạn nhấp lựa chọn Devices and Printers, hành lang cửa số mới hiện nay ra, trên đây bạn sẽ thấy hầu như thiết bị thiết bị in mà bạn đã với đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên phía trên là toàn cục hướng dẫn mà lại đội ngũ nghệ thuật sửa thiết bị in bậc nhất tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn share với độc giả cách share máy in qua mạng LAN Windows 10 một phương pháp hiệu quả. Dựa vào đó chúng ta có thể sử dụng các công dụng của sản phẩm công nghệ in trên các máy tính khác nhau trong cùng mạng, giúp bài toán in qua mạng LAN trở nên dễ dàng hơn khi nào hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.