Google Maps gồm một tính năng rất hấp dẫn mà số đông người dùng đông đảo không lưu ý đến. Kĩ năng này được cho phép theo dõi địa điểm theo thời gian thực của bất kể bạn bè, người thân trong gia đình nào.


Tính năng share vị trí thời gian thực có thể chấp nhận được người sử dụng theo dõi sự dịch chuyển của nhau trên bạn dạng đồ Google Maps, qua đó có thể dễ dàng tìm về vị trí của nhau hơn.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên google map

*

Tính năng share vị trí thời gian thực đã được Google update cho bạn dạng đồ Google Maps khoảng 1 năm trước, tuy vậy còn hơi ít người tiêu dùng biết cùng sử dụng công dụng này.

Tính năng này khá tuyệt khi được cho phép bạn share cho các bạn bè, người thân trong gia đình của mình hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của chúng ta trên Google Maps. Bạn đi đâu thì Google Maps đã hiển thị bạn ở đó, miễn là có liên kết Internet. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn sử dụng nhân kiệt này:

Lưu ý:

-Bạn rất cần được đăng nhập thông tin tài khoản Gmail trên vận dụng để rất có thể dùng nhân tài này

- nội dung bài viết thực hiện nay trên thực hiện hình ảnh trên iPhone, trên game android cách theo tác tương tự.

Đầu tiên, thiết bị của công ty phải nhảy GPS để áp dụng Google Maps rất có thể theo dõi được địa chỉ của bạn. Sau thời điểm kích hoạt GPS, bạn hãy vào ứng dụng Google Maps. Ở giao diện bao gồm của Google Maps, hãy chọn vào biểu tượng 3 gạch ở góc cạnh trái trên màn hình > Chọn tuấn kiệt “Location Sharing”.

Xem thêm: Tình Yêu Quý Tộc (Tập 1)

*

Ở hình ảnh này, bạn có thể tùy chỉnh thời gian chia sẻ vị trí của bản thân bằng phương pháp tăng giảm thời hạn ở hai biểu tượng dấu cùng và dấu trừ. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn mục “Until you turn this off” để share liên tục cho tới khi các bạn tắt phân chia sẻ.

*

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong thời gian, các bạn sẽ có 3 cáh để share vị trí của bản thân:

- Select People: chọn mục này bạn sẽ gửi liên kết share vị trí qua thư điện tử hoặc số điện thoại.

- Message: các bạn sẽ gửi liên kết chia sẻ vị trí qua tin nhắn

- More: Để bạn tạo links và copy link đó gởi qua cho mình bè.

*

Giờ chúng ta bè, người thân trong gia đình của bạn chỉ cần truy cập vào links đó là có thể theo dõi vị trí của bạn theo thời hạn thực. Chúng ta cũng có thể thêm bằng hữu khác của bản thân mình vào để cùng theo dõi địa điểm của nhau.

Mong rằng nội dung bài viết này sẽ bổ ích cho bạn và chớ quên chia sẻ cho đồng đội của mình để cùng áp dụng nhé!