Cách Chỉnh Sửa File Pdf Bằng Foxit Reader

Thông hay với hầu như tài liệu PDF rước từ trên mạng về bọn chúng ra không thể chỉnh sửa, tuy phần nhiều các file này gần như đã bao gồm định dạng khá đẹp mắt, nhưng mà do yêu cầu của người dùng nên có tương đối nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa file pdf bằng foxit reader

phiên bản thân định dạng PDF có thể nói rằng đây là định dạng file có tính bảo mật cao nhất hiện nay. Bao gồm vậy nói cách khác đây là định hình file văn bản phố biến chuyển nhất hiện tại nay.

Tải ứng dụng Foxit Reader trên đâyTải ứng dụng Foxit Reader Portable trên đây

Không hệt như các format khác, format file PDF cần phải có một ứng dụng đọc file riêng, cũng không đơn giản là với ứng dụng đọc file đó có thể thay đổi, chỉnh sửa nội dung file như các file văn bạn dạng thông thường. Để rất có thể chỉnh sửa tệp tin PDF cần được có một phần mềm chuyên chỉnh sửa file PDF. Hiện thời có không hề ít ứng dụng sửa đổi file PDF, mặc dù sử dụng dễ dãi và công dụng nhất có lẽ rằng không thể không nói tới Foxit Reader. Hãy cùng Down.vn cho với bài xích hướng dẫn sửa đổi file PDF bằng phần mềm Foxit Reader.

Cách sửa file PDF đơn giản dễ dàng nhất bởi Foxit Reader

Bước 1:

Tải ứng dụng Foxit Reader với tiến hành thiết lập như bình thường. Sau khi cài đặt xong hãy mở file PDF mong chỉnh sửa.

Bước 2:

Tại giao diện chính ở tab home hãy nhấn lựa chọn đếnSelect Text, tiếp theohãy trét đen toàn bộ nội dung của file PDF đó bằng tổ hợp phím Ctrl + A rồi copy văn bản đó bằng tổng hợp phím Ctrl + C.

*

Bước 3:

Sau khi vẫn copy đoạn văn bản muốn chỉnh sửa phía bên trên hãy mở phần mềm soạn thảo văn bạn dạng Microsoft Word lên với dán toàn thể nội dung vào ứng dụng bằng tổ hợp phím Ctrl + V.

Tại phía trên hãy chỉnh sửa văn bạn dạng theo ý bạn, chỉnh sửa định dạng như văn bản định dạng .doc thông thường.

*

Bước 4:

Khi đã chiếm lĩnh nội dung văn bạn dạng như ý hãy chuyển văn phiên bản word thanh lịch pdf bằng cách sử dụng thiên tài lưu tệp tin ở định hình PDF như quá trình phía dưới

Bước 5:

Hãy dìm vào hình tượng của Microsoft Office (ở góc bên trên cùng mặt trái) --> Save As --> PDF to XPS.

Xem thêm: Nên Mua Laptop Ở Đâu Uy Tín, Top 9 Địa Chỉ Mua Laptop Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

*

Bước 6:

File name: Tên file PDF (thường để trùng với tên file Word ban đầu).Optimize for: tối ưu hóa toàn diện file PDF đầu ra.Standard (publishing online & printing): về tối ưu hóa trong vấn đề in ấn và upload lên mạng Internet.Minimum kích thước (publishing online): tối ưu hóa form size văn bản đầu ra, tương thích cho việc upload lên mạng Internet.Open file after publishing: file PDF áp ra output sẽ tự động hóa mở ngay khi được giữ bằng một phần mềm đọc file PDF được thiết lập trên vật dụng tính.

Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong nhấn chọn Pulish để hoàn tất việc chuyển đổi.

*

Ngoài ra mọi người cũng rất có thể tham khảo một vài cách biến hóa file Word quý phái PDF theo bài hướng dẫn 3 cách biến hóa file Word lịch sự PDF rất hiệu quả.

Trên đây công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa đổi file PDF bằng phần mềm Foxit Reader. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chỉnh sửa được văn phiên bản theo ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • x