Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Bạn vẫn xem: Cách chỉnh sửa Ngày mon Năm Sinh bên trên Facebook quá Số Lần, biện pháp Đổi Ngày Sinh trên Facebook quá Số Lần trên pgdngochoi.edu.vn

Đổi ngày sinh Facebook thừa số lần có nghĩa là muốn đổi lại ngày sinh lúc không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách biến hóa ngày sinh khi bị thừa số lần, quá số lượng giới hạn như vậy, thì cần xem bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebook

Đang xem: Cách sửa đổi ngày mon năm sinh bên trên facebook

Mạng thôn hội Facebook nguyên tắc trên tài khoản trang cá thể Facebook, việc sửa đổi ngày sinh là không quá giới hạn (có ghi vào “Trung trọng tâm trợ giúp”). Nhưng thực ra, Facebook vẫn chất nhận được người sử dụng yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của doanh nghiệp có ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ bạn có nhu cầu đổi lại ngày sinh thì cần thực hiện thông qua gợi ý ở đây.


Contents

1 Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Cách biến hóa ngày sinh Facebook vượt số lần, khi bị giới hạn

Mình muốn share cho chúng ta 2 cách biến đổi lại ngày sinh Facebook khi không thể đổi được. Ngôi trường hợp phương pháp 1 vẫn chưa đổi được, thì chúng ta hãy vận dụng cách vật dụng hai vì cách này rất có thể giúp đổi ngày sinh thành công.


1. Đổi ngày sinh FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại vị trí “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*
*

Bước 4: cách cuối cùng, các bạn cần chờ đợi một thời hạn để Facebook cập nhật lại ngày sinh bắt đầu cho mình. Thường xuyên thì sau khoản thời gian thực hiện thay đổi ngày sinh, chỉ cần 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đang được thay đổi.

Xem thêm: Sao Không Vào Được Zing Play Trên Điện Thoại, Điều Khoản Sử Dụng Zingplay

Lưu ý: ví như trường hợp bạn không quan sát thấy các tùy chọn như khuyên bảo ở trên. Hoặc cơ hội click vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng mà đường links lại là một trang trống, vậy thì hãy áp dụng cách thứ 2 dưới đây.

Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi đường links 195

Một số trường hợp tài khoản người tiêu dùng không thể tiến hành được cách đầu tiên (trong cả điện thoại/máy tính), mà lại pgdngochoi.edu.vn đã trả lời ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên từng tài khoản người tiêu dùng là khác nhau.


READ: Back khổng lồ Why Developers Are Leaving The Facebook Platform, Facebook For Developers

Nhưng hiểu rõ được mong ước từ chúng ta, Facebook vẫn cung cấp cho bọn họ một đường link để đổi khác lại ngày sinh nhật lúc bị quá số lượng giới hạn (đường links đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo luật pháp về giới hạn tuổi của Facebook, chỉ áp dụng Facebook khi tài khoản có tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi biến đổi lại ngày sinh bạn không được nhằm ngày sinh nhật bên dưới 13 tuổi, nhằm tránh ngôi trường hợp mạng xã hội này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình theo thông tin được biết thì có một vài người nói rằng việc chỉnh sửa ngày sinh này vẫn hoàn toàn có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên vì vậy bạn nên xem xét khi thực hiện việc biến hóa lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 nhưng pgdngochoi.edu.vn đã phân tách sẻ, các bạn sẽ thay đổi được tức thì ngày sinh của mình. Trước kia, bọn họ dễ dàng yêu thương cầu chỉnh sửa ngày sinh thừa 3 lần, ko giới hạn… tuy nhiên, từ khi Facebook thêm những quy định thì câu hỏi đổi ngày sinh cảm giác khó hơn.

Nhưng chú ý chung, khi chúng ta sử dụng đường link 195 để đổi ngày sinh, giả dụ đổi lần đầu thì tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần kế tiếp tỉ lệ hoàn toàn có thể sẽ thấp hơn.


READ: pháp luật Facebook 2021 người nào cũng Cần, cơ chế Facebook

Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường liên kết 195 này, bạn triển khai được bên trên cả laptop và điện thoại thông minh (Android, iOS) nhé. Chúc bạn setup lại ngày sinh thành công!


Post navigation


Previous: cách Đăng Nhập Zalo web Đăng Nhập Zalo Trên trang bị Tính nhanh lẹ Đơn Giản Nhất
Next: trường Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học tập Sư Phạm Tp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.