Cách chỉnh trang in trong excel 2010

Excel đến pgdngochoi.edu.vn 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 xem thêm...Ít hơn

Nếu bạn tiếp tục in một vùng chọn rõ ràng trên trang tính, chúng ta có thể xác định một vùng in chỉ bao hàm vùng lựa chọn đó. Vùng in là một trong hoặc nhiều phạm vi ô mà bạn chỉ định in khi không thích in toàn bộ trang tính. Khi chúng ta in trang tính sau khi xác định vùng in, chỉ vùng in được in. Bạn cũng có thể thêm các ô để mở rộng vùng in nếu đề nghị và bạn có thể xóa vùng in để in cục bộ trang tính.

Bạn đang xem: Cách chỉnh trang in trong excel 2010

Một trang tính tất cả thể có tương đối nhiều vùng in. Từng vùng in đang in ra bên dưới dạng một trang riêng rẽ biệt.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình hiển thị trong nội dung bài viết này được thực hiện trong Excel 2013. Nếu như bạn có một phiên phiên bản khác thì chính sách xem của bạn cũng có thể khác một chút ít nhưng trừ khi được nêu rõ, còn nếu không thì công dụng là như thể nhau.


Bạn muốn làm gì?

Thiết lập một hoặc các vùng in

Trên tab Bố trí Trang, trong đội Thiết lập Trang, bấm Vùng In, rồi bấm Đặt Vùng In.

*

Để xem tất cả các vùng in và đảm bảo an toàn chúng là mọi vùng mà chúng ta muốn, hãy bấm Xem > xem trước Ngắt Trang trong team Dạng xem Sổ làm việc. Khi chúng ta lưu sổ làm việc của mình, vùng in cũng trở nên được lưu.

Đầu trang

Thêm ô vào vùng in hiện có

Bạn hoàn toàn có thể mở rộng lớn vùng in bằng cách thêm những ô tức khắc kề. Nếu khách hàng thêm rất nhiều ô không giáp vào vùng in, Excel sẽ tạo một vùng in mới cho hồ hết ô này.

Trên trang tính, nên chọn lựa những ô mà bạn có nhu cầu thêm vào vùng in hiện nay có.

Xem thêm: 2 Cách Nấu Canh Mồng Tơi Nấu Ngao (Nghêu) Thanh Mát Ngon Miệng Dễ Làm


Lưu ý: Nếu những ô bạn muốn thêm vào không ngay cạnh với vùng in hiện tại có, một vùng in bổ sung sẽ được tạo. Mỗi vùng in trong trang tính được in dưới dạng một trang riêng biệt biệt. Chỉ những ô sát mới hoàn toàn có thể được phân phối vùng in hiện nay có.


Trên tab Bố trí Trang, trong nhóm Thiết lập Trang, bấm Vùng In, rồi bấm cung cấp Vùng In.

*

Khi chúng ta lưu sổ làm việc, vùng in cũng trở thành được lưu.

Đầu trang

Xóa vùng in


Lưu ý: Nếu trang tính của khách hàng có chứa nhiều vùng in, việc xóa một vùng in sẽ loại trừ tất cả các vùng in vào trang tính của bạn.


Bấm vào vị trí ngẫu nhiên trên trang tính mà bạn muốn xóa vùng in.

Trên tab Bố trí Trang, trong team Thiết lập Trang, bấm Xóa Vùng In.

*

Đầu Trang

Bạn nên thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên viên trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không thâm nhập Đạo khí cụ Quyền riêng tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của người tiêu dùng biểu tượng Không gia nhập Đạo qui định Quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tư tại California của bạn © pgdngochoi.edu.vn 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.