Ezreal tốc chiến mùa 1, tìm hiểu thêm qua đầy đủ hướng dẫn cách chơi và bí quyết lên đồ mang lại Ezreal vào lmht tốc chiến phù hợp nhất đến xạ thủ này. Cùng rất đó là, cách lên bảng ngọc bửa trợ, cách chế ngự và những bộ combo cho Ezreal cho rất nhiều người tham khảo khi hy vọng chơi xạ thủ đa năng này.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal tốc chiến


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho EzrealThứ từ nâng chiêu thức theo cấp cho EzrealĐiểm mạnh bạo và yếu đuối của EzrealHướng dẫn chế ngự EzrealSkin rất đẹp của EzrealHướng dẫn lối chơi Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal

Khi hy vọng chơi xạ thủ này, họ đều biết Ezreal là mẫu tướng đa năng với các lối lên đồ bao hàm cả STVL và SMPT nên bọn họ cần chọn bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal vào lol tốc chiến chuẩn chỉnh nhất ngơi nghỉ từng vị trí.

*

Chinh phục

Nhận cộng dồn ưng ý ứng khi đánh trúng tướng tá bằng những đòn tiến công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cùng dồn buổi tối đa 5 lần. Điểm cùng dồn: 2 – 6 gần kề thương thứ lý hoặc 4 – 12 tiếp giáp thương phép trong 8 giây. Khi cùng dồn full, gây thêm 10% gần kề thương ưa thích ứng cộng thêm lên tướng.

Cuồng phong tích tụ

Cứ sau 2 phút, nhận ra 2 liền kề thương đồ vật lý hoặc 4 gần kề thương phép (thích ứng).

Ngọn Gió sản phẩm công nghệ Hai

Cứ sau 3 giây, hồi 2% huyết hoặc tích điện dựa bên trên tỷ lệ xác suất nào thấp hơn.

Dải băng năng lượng

Đánh trúng tướng mạo địch bằng kĩ năng hoặc đòn tiến công cường hóa sẽ tăng dài lâu 30 năng lượng, buổi tối đa 300 năng lượng.

Tham khảo qua các bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal vượt trội nhất mùa này

Phép hỗ trợ cho Ezreal

*

Tốc biến: Vốn dĩ Ezreal vô cùng cơ động, tuy nhiên vói phép bổ trợ này nó giúp cho xạ thủ này còn có tỷ lệ sinh sống cáo hơn cùng ở lại con đường lâu hơn.Hồi máu: giúp cho Ezreal, hồi 1 lạng máu sẽ mất.

Thứ trường đoản cú nâng chiêu trò theo cấp cho cho Ezreal

Thứ tự nâng kĩ năng theo trang bị tự: Q => E => W

*

Cấp 1, bọn họ lấy năng lực Q để cấu máu đối thủ và farm lính tốt hơn.Cấp 2, 3 thì vẫn là kỹ năng E và W nhằm giúp mang lại Ezreal bao gồm thể bộ combo đối thủ xuất xắc tẩu ra khỏi các tình huống gank bất thần từ đối thủ.Chiêu cuối nâng theo như đúng cấp độ.

*

Nội tại: Pháp lực gia tăng

Ezreal nhận thêm Tốc Độ Đánh mỗi một khi dùng tài năng trúng đích, cùng dồn buổi tối đa 4 lần.

*

Phát bắn thần bí

Ezreal phun ra một luồng tích điện gây sát thương, nếu trúng đối thủ sẽ giảm thời gian hồi chiêu của phiên bản thân.

*

Tinh hoa tuôn chảy

Ezreal bắn ra một trái cầu kết dính tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Ví như Ezreal tấn công đối thủ có trái cầu, nó sẽ tiếng nổ và gây ngay cạnh thương.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Monitor - Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Monitor Philip

*

Dịch đưa cổ học

Ezreal cất cánh đến một vị trí hướng đẫn ở sát và phun ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất. Ưu tiên đối phương bị trúng lung linh Tuôn Chảy.

*

Chiêu cuối: Cung ánh sáng

Ezreal vận sức để bắn ra sóng tích điện cực bạo phổi gây gần kề thương lên mỗi đơn vị nó trải qua (sát thương bớt đi so với lính và quái chưa hẳn dạng khủng).

Mẹo nhỏ tuổi để chơi Vayne tốc chiến hay tuyệt nhất mùa này

Hướng dẫn phương pháp lên đồ đến Ezreal

Khi đùa Ezreal, bọn họ tập trung vào các món trang bị ưu tiền về STVL + Hút máu đến xạ thủ này.

Cách lên đồ mang đến Ezreal xạ thủ chuẩn nhất mùa giải này

*

Hoặc làm cho chậm đối phương với găng tay băng giá

*

Thêm thứ chùy gai, khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các pháp sư

*

Cách lên trang bị giúp Ezreal thả diều giỏi và xuyên gần cạnh đối thủ

*

Hướng dẫn cách combo Ezreal

Khi chơi Ezreal, thì mọi người có thể tham khảo qua full bộ cho xạ thủ này ngay ở mặt dưới:

E => W => Q: nếu khách hàng thấy kẻ địch mất tài năng khống chế hoặc chạy trốn, cấp tốc tay sử dụng E tiếp cận rồi tung W + Q chuẩn xác nhằm cấu máu. Bồi thêm đòn tiến công thường trong những khi chờ hồi chiêu nhằm mục tiêu tối nhiều hóa gần kề thương gây ra.Q => W => Đánh Thướng: Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ thêm đòn tấn công thường sau khi sử dụng W nhằm mục tiêu kích hoạt cảm giác của năng lực này cùng gây thêm liền kề thương mang đến đối thủ.W => E => Q => Đánh Thướng: bạn có thể sử dụng combo này để dồn tiếp giáp thương nhanh, thực hiện W trước sau để di chuyển Cổ Học để gây một lượng lớn ngay cạnh thương, kết hợp đánh thường và chiêu 1 sẽ có thể dễ dàng giành chiến thắng lợi.

Điểm mạnh bạo và yếu của Ezreal

Điểm mạnh

Có khả nâng cấu rỉa cùng thả diều tốtCơ động và linh hoạtGây ảnh hưởng tầm xa tốt

Điểm yếu

Là mẫu xạ thủ cần phải có trang bịDễ bị tù với thành truất phế nhânKỹ năng định hướng khó dùng

Hướng dẫn khắc chế và kìm hãm Ezreal

Ezreal khá bạo dạn khi rơi vào hoàn cảnh tay của những cao thủ, ngừa vị tướng tá này mạnh khi trở về cuối trò chơi khi cạnh tranh với xạ thủ này họ cần biết cách tương khắc và chế ngự Ezreal qua hướng dẫn mặt dưới.

Tránh yêu thích mạng nhưng đuổi theo Ezreal, vì đây là vị tướng có tác dụng thả diều đối thủ rất là tốt.Ép Ezreal ngay từ đầu game, vị vị tướng mạo này là mẫu mã xạ thủ phải trang bị nhằm phát huy sức khỏe nên chúng ta cố cố ép Ezreal tránh để xạ thủ này hoàn toàn có thể farm được.Kỹ năng Q của Ezreal cấu máu khá tốt, tuy vậy hãy đứng sau quân nhân thì khả năng đó có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa tức thì nhé.

Tướng tương khắc và chế ngự Ezreal

Ezreal yếu hơn khi đối đầu: Draven tốc chiến, Vayne, Miss Fortune

*

Ezreal khỏe mạnh hơn lúc đối đầu: Varus, Jinx tốc chiến, Jhin

*

Đồng đội xuất sắc của Ezreal: Sona, Blizcrank, Soraka

*

Skin đẹp mắt của Ezreal

Ezreal thanh lịch

*

Ezreal băng giá

*

Hướng dẫn lối chơi Ezreal

Giai đoạn đầu game

Như mình đã nói, Ezreal là mẩu xạ thủ phải trang bị nên nỗ lực farm và hỗ trợ giao tranh để rất có thể kiếm được hầu hết số tiền khăng khăng để trang bị những món vũ khí phải thiết.

Giai đoạn thân game

Cố gắng thả diều đối thủ, nhất là kỹ năng combo của Ezreal có thể cấu một lượng máu tương đối khá từ đối thủ.Ezreal tương đối cơ đông ở tiến độ này, tuyệt nhất là chiêu cuối có phạm vi hoạt đồng toàn bạn dạng đồ.

Giai đoạn cuối game

Dùng chiêu cuối vào giao đấu tổng, nhằm cấu máu tuyệt gây gần cạnh thương tổng những nhất có thể để lấy ưu thế cho đồng đội.Thả diều đối thủ, khi đối thủ có ý tê mê hạ gục chúng ta và nhớ hãy dùng kĩ năng + bao tay tay băng giá khi tất cả ý định lối chơi bình an và thả diều nhé.

Video chơi Ezreal hay

Nếu chúng ta có mong muốn dùng Ezreal leo rank trong lol tốc chiến, thì hoàn toàn có thể tham khảo qua bài viết này với pgdngochoi.edu.vn để có các kỹ năng và kiến thức chơi xạ thủ này chuẩn nhất.