Cách Chơi Pokemon Fire Red

nói tới Pokemon hẳn ai cũng biết bởi đó là một trong nhân thiết bị tuổi thơ được nhiều người yêu thương thích. Pokemon Fire red nói cách khác là tựa game đời cổ trong mẫu game Pokemon nổi tiếng nổi tiếng một thời. Chắc hẳn nhiều các bạn trẻ bây chừ không biết đến trò chơi nay. Vậy nên bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu cách chơi pokemon fire red ở bài viết dưới đây.


1. Ra mắt tổng quát tháo về cách chơi Pokemon Fire red

Pokemon Fire Red chính là phiên bạn dạng game được remake lại từ tựa trò chơi Pokemon Red & Blue phát hành vào khoảng thời gian 2004. Cốt truyện của tựa game Pokemon Fire Red xoay quanh một vùng đất tên là Kanto, các bạn sẽ vào vai một đàn ông trai hoặc cô nàng sống trên Pallet Town, sau khi ban đầu trò chơi bạn sẽ nhận được một chú Pokemon và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon fire red

Bạn vẫn đi bắt các Pokemon hoang dã để chấm dứt đội của mình, đồng thời huấn luyện và giảng dạy những Pokemon này ném lên cấp và học các chiêu trò mới. Mục tiêu của khách hàng là tiến công bại tất cả các phòng luyện tập thể dục và kiếm được huy hiệu. Đánh bại E4 để biến chuyển nhà vô địch của Kanto Land. Bạn sẽ phải đi qua không ít thị trấn không giống nhau, du hành tới các vùng khu đất kỳ kỳ lạ và chạm mặt nhiều test thách. Hãy khiến cho mình một đội với đầy đủ Pokemon vượt trội nhất để giành thắng lợi trong trò chơi.


reviews Pokemon Fire red

2. Những tin tức cơ bạn dạng về cách chơi Pokemon Fire red

2.1. Tùy chọn Pokemon để bắt đầu và huấn luyện và giảng dạy cấp độ

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể lựa chọn giới tính của nhân vật và đặt thương hiệu cho đối phương của mình. Sau đó, bạn sẽ được chưng sĩ lựa chọn một trong 3 Pokemon khởi đầu: Grass Monitor, Water Squirrel và Fire Dragon. Các bạn sẽ có 1 trận đấu trước tiên với đối thủ của bản thân - Gary, sau cuộc đấu Pokemon của các bạn sẽ được phục hồi. Lúc ấy hành trình chinh phục vùng đất Kanto của bạn sẽ chính thức bắt đầu.

Bạn đã lần lượt đi đến những thành phố khác nhau và làm việc mỗi thành phố, chúng ta phải vượt qua ông chủ phòng tập thể dục của tp đó và tìm kiếm được huy hiệu phòng luyện tập thể dục để đến thành phố tiếp theo.

Trên đường đi sẽ lộ diện những những vết bụi cây, nếu vào những vết bụi rậm bạn sẽ gặp các Pokemon hoang dã, dịp này bạn sẽ sử dụng Pokemon của bản thân để pk và vượt mặt chúng. Ví như muốn, chúng ta cũng có thể sử dụng Poke Balls để bắt các Pokemon hoang dã và phát triển thành chúng thành một trong những phần của team của bạn.

Để rất có thể chiến thắng, các bạn cần chú ý về sự không tương đương giữa các hệ trong Pokemon Fire Red.


Đào tạo lever Pokemon

Pokemon bình thường sẽ yếu khi hạn chế lại Fighting với không có tác dụng với Ghost.

Pokemon hệ võ thuật yếu rộng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Bay, Côn trùng, Độc cùng Linh, tuy nhiên lại dũng mạnh hơn so với Thường, Đá, Kim loại, Thép với Bóng về tối (Dark).

Pokemon cất cánh yếu trước khối hệ thống điện, đá và kim loại, nhưng rất bạo phổi trước hệ thống mặt đất, bọ, cỏ với đấu sĩ.

Pokemon hệ Poison giỏi cho các loại Côn trùng, Cỏ và Đấu sĩ, cơ mà lại bị những loại Đất, Supersoul với Metal bội nghịch công.

Pokemon hệ Đất có tác dụng chống chịu mạnh dạn với Pokemon hệ Điện, Lửa, Độc, Đá và Kim loại, nhưng kĩ năng chống lại hệ bay, cỏ với hệ nước (nước) yếu ớt hơn.

Pokemon hệ Đá tốt chống lại côn trùng, lửa với bay, và cản lại cỏ, đấu sĩ, đất, vàng cùng nước.

Pokemon Kim loại giỏi trong bài toán chống lại bọ, bay, độc cùng cỏ, tuy thế lại phản vô tư lửa, binh sĩ và điện.

Pokemon hệ Lửa tốt chiến đấu cùng với Cỏ, Bọ cùng Kim loại, nhưng bọn chúng lại bị Nước, Đá cùng Đất bội phản công.

Pokemon hệ Nước rất có thể chống lại Lửa, Đất cùng Đá, và chống lại bởi Cỏ cùng Điện.

Xem thêm: Trình Tải Video Hd Từ Facebook Về Điện Thoại Android Và Iphone

Pokemon hệ Cỏ ngăn chặn lại đất, đá và nước, và ngăn chặn lại côn trùng, bay, lửa và chất độc.

Pokémon Điện rất táo bạo khi ngăn chặn lại bay, nước với kim loại, mà lại yếu khi ngăn chặn lại đất.


Tùy lựa chọn Pokemon để bước đầu

2.2. Giới thiệu về tp và thể hình ở từng thành phố

Trong game, các bạn sẽ lần lượt thách đấu với những ông chủ nhà gym ở mỗi thành phố. Hãy xem tp và chủ mua GYM thực hiện các bước thích hợp ra sao để giành chiến thắng.

2.2.1. Địa điểm Pallet Town

Khi bước đầu trò chơi, các bạn chọn nhân vật chính là nam hay nữ, tiếp nối đặt thương hiệu cho bài kiểm tra của bạn, tôi sẽ đặt thương hiệu anh ấy là Gary mang đến phim. Sau đó, các bạn thấy bản thân trong phòng của bạn. Đi xuống căn hộ chung cư cao cấp trước (trước khi xuống, bạn có thể lấy Potion từ máy vi tính trong phòng), tiếp đến ra khỏi nhà. Đến phòng xem sét của gs Oak (tòa nhà to nhất), từ bây giờ giáo sư không có ở này mà chỉ có Gary. Thực ra bạn quan trọng làm được điều này, nhưng mà để các bạn làm quen dần dần với nút điều khiển và tinh chỉnh Hệ sẽ là đối thủ của công ty trong chuyến đi.

Bây giờ bạn hãy đi về phía bắc củalàng, khi chuẩn bị rời làng, giáo sư Oak sẽ call lại mang đến bạn, các bạn sẽ cùng anh ấy mang đến trong phòng thí nghiệm. Tại trên đây giáo sư sẽ cho chính mình chọn 1 Pokemon đến riêng mình. Sau thời điểm chọn, các bạn sẽ có một trận đấu với Gary. Sau khi tiêu diệt được Gary thì anh ta đang rời đi cùng pokemon của anh ta nếu chiến hạ sẽ được thêm 1 pokemon nữa, yên trung ương nhé, sau khoản thời gian đánh bại pokemon của bạn sẽ ngay mau chóng được phục hồi về trạng thái. Rời ra khỏi phòng thí nghiệm với đi về phía bắc đến. Suốt thời gian 1 tuyến đường này cực kỳ ngắn, các bạn cứ đi thẳng về phía bắc sẽ đến Viridian City,

2.2.2. Địa điểm Viridian đô thị

Có một ông già đã ngủ chặn đường làm việc phía bắc thị trấn. Tới city Shop, người buôn bán vật phẩm đã đưa cho bạn một gói hàng nhằm gửi mang đến Giáo sư Oak. Với Gói thứ phẩm, hãy quay trở lại Phòng thí nghiệm thị xã Pallet để mang Gói đồ dùng phẩm mang lại Giáo sư Oak. Sau khoản thời gian nhận được gói hàng, giáo sư Oak đã đưa cho bạn một loại Pokedex. Sau đó Gary cũng trở về và nhận thấy Pokedex.

Sau năm này, hãy thủ thỉ với từng bạn trong phòng thí nghiệm để mang 5 viên Pokeball khác. Sau đó, cù trở lại thành phố Virindian. Chúng ta có thể đi về phía tây của thị xã đến tòa đơn vị Liên minh Pokemon, trên phố đến đó các bạn sẽ có trận chiến thứ 2 với Gary. Sau khoản thời gian đánh bại Gary, anh ta đang rời đi. Đi về phía bắc thị trấn, các bạn sẽ thấy ông già đứng cản đường đã biết thành đánh thức dậy. Hãy thủ thỉ với ông ta, ông ta đang chỉ cho chính mình cách bắt Pokemon. Thường xuyên đi theo đường số 2, các bạn sẽ đến được Virindian Forest.


reviews về tp và gym ở mỗi thành phố
2.2.3. Địa điểm Viridian Forest

Tại đây các bạn sẽ gặp một số trong những Huấn luyện viên và hành động với họ. Giả dụ bạn thành công cuộc đấu thì bạn sẽ giành được một khoản tiền. Bạn nên tìm và bắt một bé Pikachu ở chỗ này vì nó khá mạnh khỏe và có thể giúp bạn giành được trong những GYM mà các bạn sẽ cần thách thức sau này.

2.2.4. Địa điểm Pewter đô thị

GYM ở thành phố này là gym thuộc hệ Đá. Đánh bại bậc thầy gym sẽ cho bạn huy hiệu và TM39 Rock Tomb. Trong Pokemon Center, chúng ta cũng có thể mua Magikarp cùng huấn luyện, vì tiếp nối nó sẽ cải tiến và phát triển thành Gyarados rất mạnh.

Tiếp theo, bạn sẽ gặp 1 thành viên của Team Rocket lần đầu tiên. Đánh bại bọn chúng và thu thập 1 viên đá hóa thạch sau đó đến thị xã tiếp theo.

2.2.5. Địa điểm Cerulean đô thị

GYM ở đây là loại thuộc Nước, bạn có thể dễ dàng quá qua Pikachu mà chúng ta bắt được vào Rừng Viridian và nhận thấy TM03 Water Pulse thuộc huy hiệu. Sau đó, các bạn sẽ giúp Bill với lấy SS.Ticket. Sau đó, bạn sẽ nhận được TM28 Dig sau khoản thời gian đánh bại 1 Team Rocket.


Mỗi thành phố và gym ở mỗi thành phố
2.2.6. Địa điểm Vermilion thành phố

Dùng SS.Ticket lên tàu chạm mặt thuyền trưởng để đưa cúp HM03, kế tiếp dùng nó chặt cây ngăn đường vào GYM. Gym tại đây hệ thống điện. Khi chiến thắng, các bạn sẽ nhận được huy hiệu và TM3 Thunderbolt. Sau đó, bạn lấy xe đạp của chính mình và đi đến Rock Tunnel.

2.2.7. Địa điểm Rock Tunnel

Trước lúc vào, bạn cần phải có đèn flash HM05 để phát sáng hang động. Sau khoản thời gian ra ngoài hang, bạn sẽ đến Đường số 10. Tự đó, bạn liên tiếp đi về phía nam cùng đến thị trấn Lavender.

2.2.8. Địa điểm oải hương Town

Đến đây bạn phải đi tàu điện ngầm để cho Celadon City. Lúc tới đó, tất cả những gì các bạn phải làm là chạy thẳng đến Game Corner cùng đánh bại toàn bộ các thành viên của Team Rocket để gặp Thủ lĩnh Giovani. Sau khi đánh bại anh ta, bạn quay trở lại Thị trấn oải hương để cứu giúp Mr.Fuji vào Tháp Pokemon cùng lấy Pokeflute trường đoản cú anh ta.

2.2.9. Địa điểm Celadon đô thị

Có một shop lớn duy nhất trong quần thể vực, bạn nên đến đây để sở hữ những thứ bắt buộc thiết. Hình như tại đây các bạn sẽ nhận được 1 Eevee. Sau đó, thách đấu với GYM các loại Cỏ tại phía trên và đánh bại chủ cài đặt GYM để lấy huy hiệu, tiếp nối đi về phía tây của thị trấn để mang HM02 Fly cần thiết. Sau đó, bạn sẽ cần thực hiện Pokeflute để thức tỉnh Snorlax, tiếp đến đi đến thị trấn tiếp theo.


Pokemon fire red có tương đối nhiều thành phố

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn cách chơi Pokemon Fire Red. ước ao rằng sau nội dung bài viết này các bạn đã biết lối chơi Pokemon và khám phá được rất nhiều điều thú vị từ bài viết trên.


*
cách chơi Minecraft pc

Bên cạnh đông đảo trò nghịch tuổi thơ như pokemon, ta bắt buộc không kể tới một trò chơi đình đám MInecraft. Cùng nội dung bài viết dưới phía trên tìm hiểu lối chơi trò đùa Minecraft trên laptop pc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.