1 kỹ năng của Yasuo2 Điểm khỏe khoắn và nhược điểm của Yasuo3 bí quyết lên bảng hỗ trợ Yasuo5 bí quyết lên đồ dùng của Yasuo6 cách chơi Yasuo hiệu quả

Cách tấn công Yasuo hiệu quả trong giao đấu là sự việc được rất nhiều game thủ quan tiền tâm. Như chúng ta đã biết, Yasuo là vị tướng khó chơi trong LMHT. Để thuần thục trong việc điều khiển và tinh chỉnh vị tướng mạo này, Gamer rất cần phải có chuyên môn cao. Bài viết dưới đây, vị trí cao nhất Game Hot vẫn giúp các bạn nắm vững vàng những tin tức thú vị về vị tướng liên minh này. Thuộc theo dõi nhé!

Kĩ năng của Yasuo

Nâng kĩ năng cho tướng tá Yasuo lần lượt theo thiết bị tự: Q -> E -> W ->R:

Yasuo phải tăng về tối đa Bão kiếm (Q) để sở hữu được gần kề thương tới từ những đòn đánh đánh thường giỏi nhất. Tiếp theo, nâng cấp khả năng Quét kiếm (E) để có được khả năng lả lướt tốt hơn. Kỹ năng Tường Gió (W) góp nâng 1 điều ở cấp độ 3. Nâng kỹ năng Trăn Trối (R) theo đúng cấp độ cho tướng Yasuo.Bạn đang xem: lối chơi yasuo hiệu quả

Nội tại Đạo của Lãng Khách


*

*

*

*

*

Vũ điệu tử thần là trang bị tương xứng cho tướng mạo Yasuo làm việc cuối trận. Nó góp tăng một lượng giáp khá béo và một lượng sát thương thiết bị lý. Điều này khiến cho Yasuo nặng nề bị bốc hơi hơn trong combat.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo hiệu quả nhất

Huyết Kiếm với tiêu chí sống dai thành huyền thoại thì đồ vật này lại đem đến cho Yasuo khả năng hút máu vượt bậc. Hắn ta không cần phải lên không ít đồ tank để kháng chịu. Bù lại lượng ngày tiết thu lại từ kĩ năng và đòn tiến công thường để giúp hắn sinh sống sót tốt hơn trong giao tranh.

Giáp Thiên Thần góp tăng khả năng lật kèo của Yasuo trong số trận giao tranh. Đặc biệt chiêu trò này hiệu quả trong những pha combat gay cấn.

Xem thêm: Tin Tức Vụ Án Hồ Duy Hải Mới Nhất Trên Vnexpress, — TiếNg ViệT

Móng vuốt Sterak quả là 1 trong trong bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi bất ngờ cho Yasuo một lạng giáp ảo lúc xuống thấp máu, trong bị này kết hợp với nỏ tử thủ trái là một cặp đôi hoàn hảo tạo thành highlight cho bất kỳ tướng melee nào.

Lưu ý: Trong bí quyết đánh Yasuo, bạn cũng có thể tham khảo các trang bị khác. Ví dụ như: giầy Cuồng Nộ, giầy Thủy Ngân, giày NinJa, Thấu Kính và dược phẩm Phẫn Nộ.