CÁCH CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG NOTE 4

Bạn mong chụp screen Samsung lưu ý 4 để chi sẻ mọi tin nhắn hay, thành tựu chơi game,… mà đo đắn làm nạm nào? hãy đọc ngay nội dung bài viết sau

Là một hết sức phẩm trình làng khá lâu dẫu vậy Samsung lưu ý 4 đã có trang bị tương đối nhiều tính năng rất dị như cây viết Spen cải tiến siêu nhạy, camera sau với độ phân giải lên cho 16 MP. Nhờ kia mà bạn có thể chụp màn hình hiển thị Samsung cảnh báo 4 dễ dãi với nhiều cách. Nội dung bài viết dưới đây, mình đang giới thiệu cho chính mình cách giải pháp chụp màn hình đơn giản dễ dàng trên điện thoại này.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung note 4

Những bí quyết chụp màn hình hiển thị Samsung cảnh báo 4

Sử dụng nút trang chủ và nút nguồn

Đây là phương pháp thự hiện dễ dàng và đơn giản nhất mà không ít người áp dụng để chụp màn hình Samsung lưu ý 4. Để thực hiện, các bạn chọn nơi cần chụp bên trên màn hình, tiếp đến bấm giữ đồng thời nút “Home” cùng nút “Nguồn”, khi màn hình của máy chụp khung đi kèm theo âm thanh để báo đến biết hình ảnh chụp screen đã được triển khai là được.

*
Nhấn duy trì nút “Home” cùng nút “nguồn” để mà chụp màn hình cảnh báo 4

Sau lúc đã triển khai xong, các bạn vào tập tin “My Files” trên điện thoại cảm ứng Samsung đã thấy hình ảnh mới chụp màn hình được tàng trữ trên đó. Thời điểm này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh chụp mang hình một cách dễ ợt với người khác trên Facebook, zalo,…

Chụp screen bằng cây viết Spen

Với chụp màn hình Samsung note 4 bởi bút Spen bạn sẽ còn hoàn toàn có thể chú thích chỉnh sửa trên tấm hình sẽ chụp nữa.

Bạn thực hiện như sau: lúc rút mẫu bút thoát khỏi máy thì một cửa sổ của chức năng “Air View” đang xuất hiện. Còn giả dụ như tài năng đó không lộ diện thì bạn có thể bấm nút trên chiếc cây bút Spen và chuyển gần lại gần màn hình để hiển thị công dụng này.

*
Chụp screen Samsung cảnh báo 4 bằng bút Spen

Tiếp đó các bạn chọn “Screen Write” với khi cái Galaxy lưu ý 4 của doanh nghiệp đã chụp lại màn hình chúng ta cũng có thể ghi chú, chỉnh sửa và chia sẽ bức ảnh đó cho tất cả những người khác một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cổ Tích Một Chuyện Tình Tập 6 Tập 6 Vietsub, Cổ Tích Một Chuyện Tình 2016 Tập 6 Vietsub

Vuốt tay lên màn hình

Đây là cách nhanh nhất để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung lưu ý 4. Để kích hoạt kĩ năng này, các bạn vào thiết lập -> vận động và thao tác làm việc -> Vuốt lòng bàn tay để chụp.

*
Vuốt tay để chụp màn hình Samsung note 4

Bạn chỉ cần chuyển đến màn hình hiển thị cần chụp, kế tiếp úp bàn tay xuống với vuốt cạnh bàn tay ngang qua màn hình hiển thị từ vị trí này sang vị trí kia và luôn luôn giữ xúc tiếp với màn hình điện thoại. Khi chúng ta thấy ảnh màn hình nhấp nháy với phát âm nhạc báo rằng note 4 vẫn thực hành thao tác làm việc chụp ảnh màn hình thành công xuất sắc là được.

Còn nếu bạn muốn tắt công dụng này đi bởi sợ đã vô tình kích hoạt khi mà thao tác trên screen của Samsung chú ý 4, bạn chỉ cần vào “Vuốt lòng bàn tay để chụp” như trên và tắt tùy lựa chọn này đi là được.

Đây là các cách chụp screen Samsung cảnh báo 4 nhưng mà mình biết. Chúng ta có thể chọn biện pháp chụp hình phù hợp cho mình nhé. Không tính ra, bạn có thể tham khảo bài viết cách tìm điện thoại thông minh Samsung bị mất nhưng mà mình đã share để biết phương pháp tìm lại điện thoại cảm ứng đã mất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.