CÁCH CHUYỂN THƯ MỤC DOWNLOAD SANG Ổ ĐĨA KHÁC WIN 7

Thư mục download mặc định khi thiết đặt Windows thường xuyên là ổ đĩa sở hữu Windows (Ổ C:), mặc dù nếu bạn có nhu cầu thay đổi mặc định này thì làm gắng nào trên Windows 10?

Việc tùy chỉnh thiết lập thư mục tải về mặc định là ổ C: nhiều khi gây nhiều phiền phức cho bạn, vào đó phổ cập nhất là chứng trạng hết dung tích ổ cứng. Cùng với việc đa số chúng ta sử dụng ổ SSD như hiện thời thì phổ biến vẫn là ổ 120GB (thậm chí là 60GB), nếu chia ổ C: quá không nhiều thì bạn sẽ gặp vụ việc này thường xuyên. Phương án tối độc nhất là thay đổi thư mục download mặc định của Windows 10. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Window+E để mở Windows Explorer lên (Hoặc bấm bắt buộc vào hình tượng Start menu rồi lựa chọn File Explorer).Bạn sẽ xem: bí quyết chuyển thư mục download sang ổ đĩa không giống win 7


*

Bước 2: lựa chọn mục This PC. Kiếm tìm trong danh sách bạn thấy mục Downloads, bấm yêu cầu vào và chọn Properties.

Bạn đang xem: Cách chuyển thư mục download sang ổ đĩa khác win 7

Bước 3: chuyển hẳn sang tab Location > lựa chọn mục Move…


*

Bước 4: hướng đẫn đến thư mục tuyệt ổ đĩa nơi khác chứa thư mục Downloads. Sau đó lần lượt Apple > Yes > OK để hoàn tất. Nếu có tác dụng đúng thì tại vị trí mới bạn sẽ thấy folder Downloads được tạo. Có thỉnh thoảng bạn phải khởi động lại máy.

Vậy là xong, tự giờ folder Downloads mang định của người tiêu dùng đã được đưa đi khu vực khác rồi, vô cùng tiện lợi đúng không nhỉ bạn?

Ngoài phương pháp làm trên, bên trên Windows 10 các phiên bạn dạng cập nhật sau này còn tồn tại một mục tuỳ chọn trong phần Storage cũng giúp bạn có thể thay thay đổi ổ đĩa mang định lưu các file. Cách tiến hành như sau:

Bước 2: lựa chọn mục Change where new content is saved.

Xem thêm:


*

Bước 3: Chỉ định những nội dung như app, nhạc, video,… sẽ được lưu trong ổ đĩa nào. Ví dụ chúng ta cũng có thể chỉnh lại video clip lưu qua ổ khác có dung lượng cao hơn chẳng hạn.

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: 4.4 / 5. Lượt bình chọn: 7

chưa xuất hiện đánh giá! Nhờ chúng ta đánh giá unique bài này nhé!


*

An Nhiên

Mình đơn giản và dễ dàng lắm. Thích công nghệ, mê thích điện thoại, thích chơi game, đam mê xem phim. Nói phổ biến cái gì dính đến công nghệ và vui chơi là mình thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.