Cách đăng ký baemin online

*

*

Woowa Brothers đến từ Hàn Quốc – kỳ lân dẫn đầu dịch vụ giao đồ ăn – mang đến cho Khách hàng những bữa ăn nóng hổi cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất!


*

pgdngochoi.edu.vn hoạt động linh hoạt từ 6h00 sáng đến 1h00 sáng hôm sau. Bạn có thể chủ động đăng ký ca làm việc phù hợp với thời gian rảnh mỗi ngày.

Bạn đang xem: Cách đăng ký baemin online


*

*

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Hình ảnh bản gốc CMND/CCCDHình ảnh bản gốc Bằng lái xe A1 hoặc A2Hình ảnh bản gốc Giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe)Số tài khoản ngân hàng (chính chủ)Email cá nhân (chính chủ)Liên kết ví điện tử Zalopay/Momo để thanh toán 500.000đ chi phí mua đồng phục

Lưu ý:

Hình ảnh 2 mặt trước và sau chứng từ gốc rõ ràng (không mất số, mờ hình ảnh, không chỉnh sửa)Đối với Cà vẹt xe/ giấy đăng ký xe nếu không có bản gốc, ứng viên cần chụp ảnh bản sao y công chứng và hợp đồng mua xe bản gốc để đối chiếu (hoặc giấy thế chấp nếu mua trả góp)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Bước 2:Bổ sung hình ảnh hồ sơ xét duyệt trực tuyếnBước 3:Tham gia Chương trình đào tạo onlineBước 4:Chọn mua đồng phục pgdngochoi.edu.vn trực tuyến (nếu vượt qua Bài kiểm tra nghiệp vụ và chứng từ hợp lệ).Bước 5:Cập nhật ảnh đại diện tài khoản và Ký xác nhận Quy tắc Ứng xử (sau khi ứng viên xác nhận đủ đồng phục)Bước 6:Kích hoạt tài khoản trong vòng 24 giờ kể từ khi làm đủ các bước trên

Lưu ý:

Nếu Ứng viên gặp vấn đề liên quan đến đăng ký mới, vui lòng chat với Bộ phận Tuyển dụng qua Chatbox hỗ trợ – qua 02 cách sau:

Cách 1: Truy cập trang “Đăng ký trở thành Đối tác tài xế” –> Chọn biểu tượng chat ở góc phải màn hình.

(Miễn phí gửi xe)


(Miễn phí gửi xe) 


(Miễn phí gửi xe)


TRỞ THÀNH pgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vn NGAY HÔM NAY!

Hãy theo dõi Facebook pgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vn để nhận được các thông báo được cập nhật liên tục bạn nhé


pgdngochoi.edu.vn khuyến cáo bạn nên sử dụng email của mình để thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin. Bên cạnh đó, việc sử dụng email không chính chủ sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin của bạn.


pgdngochoi.edu.vn không hỗ trợ trường hợp đăng ký Tài khoản ngân hàng không chính chủ vì lý do bảo mật thông tin thu nhập của Đối tác.


Hồ sơ đăng ký, bao gồm:

01 bản gốc CMND/CCCD01 bản gốc Giấy phép lái xe01 bản gốc Giấy đăng ký xe máy (Cà – vẹt xe)Tài khoản ngân hàng chính chủĐịa chỉ email chính chủThanh toán 500.000VND mua đồng phục

Rất tiếc, pgdngochoi.edu.vn không hỗ trợ Passport. Bạn vui lòng chờ khi có Căn cước công dân để có thể tiếp tục quy trình đăng ký của mình​.


Bạn vẫn có thể điền biểu mẫu đăng ký kể cả khi pgdngochoi.edu.vn đang tạm ngưng tuyển dụng. Hệ thống sẽ lưu trữ thông tin của bạn để sẵn sàng cho các đợt tuyển dụng tiếp theo. Bạn vui lòng đợi phản hồi từ pgdngochoi.edu.vn nếu như vẫn còn nhu cầu đăng ký.


Thông tin bạn đã tồn tại vì một hoặc nhiều lý do dưới đây:

(1) Vẫn đang chờ nhận thông báo tham gia khóa đào tạo.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Làm Con Trai Hết Giận, Ứng Xử Khi Nửa Kia Giận Dỗi

(2) Chưa hoàn tất bài kiểm tra, bài kiểm tra không đạt.(3) Đã từ chối nhận đăng ký vì chứng từ không hợp lệ.(4) Chưa đủ hồ sơ đăng ký.(5) Các lý do từ chối khác từ văn phòng Tuyển dụng.

Bạn vui lòng kiểm tra lại email mà văn phòng Tuyển dụng Đối tác tài xế đã gửi trước đó hoặc liên hệ pgdngochoi.edu.vn tại đây.


pgdngochoi.edu.vn luôn luôn cố gắng đảm bảo thu nhập cho các Đối tác Tài xế. Do đó, số lượng tuyển dụng sẽ có hạn. Tuy nhiên, thông tin hồ sơ của bạn vẫn còn được lưu giữ trên hệ thống để sẵn sàng cho những đợt tuyển dụng sau.

Bạn vui lòng kiên nhẫn chờ đợi và kiểm tra email thường xuyên để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về lịch tuyển dụng của pgdngochoi.edu.vn.

Thời gian chờ dự kiến từ 60 đến 90 ngày hoặc khi có thông báo mới nhất.


Hiện tại, pgdngochoi.edu.vn đang áp dụng chương trình đào tạo trực tuyến. Thời gian đào tạo linh hoạt giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đào tạo trực tiếp tại văn phòng.


Hiện tại, chương trình đào tạo trực tuyến dành cho Đối tác tài xế của pgdngochoi.edu.vn bao gồm:

Bài tập ôn luyện kiến thứcLớp học trực tuyến qua Zoom (kéo dài 60 phút)Bài kiểm tra sau lớp học

Trụ sở chính:Tầng 4 và Tầng 15, Friendship Tower, 31 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.