CÁCH ĐĂNG KÝ RAZER GAME BOOSTER

Là một phần mềm hỗ trợ chơi game, ngoài việc tối ưu các thiết lập của hệ thống máy tính giúp chơi game với hiệu suất cao, Razer Game Booster còn cho phép người dùng tạo danh sách các game phổ biến nhất trên máy tính. Làm cho màn hình của bạn gọn gàng hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký razer game booster

Không những vậy, việc thêm game vào Razer Game Booster để chơi game sẽ giúp bạn giảm thiểu việc sử dụng RAM của game hoặc phần mềm đó, cách tạo danh sách game trong Razer Game Booster bạn có thể xem trong bài viết dưới đây. .

Nếu thiết bị của bạn chưa có Razer Game Booster, hãy xem cách cài đặt và đăng ký tài khoản Razer Game Booster trong bài viết Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản Razer Game Booster trên máy tính Vui lòng.


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Razer Game Booster

Hướng dẫn thêm game vào Razer Game Booster

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm trò chơi Razer Game Booster, tại giao diện màn hình chính, nhấn vào nút dấu cộng để tạo danh sách trò chơi của bạn trong Razer Game Booster.

*

Bước 2: Razer Game Booster sẽ tự động liệt kê các phần mềm và trò chơi có trên màn hình chính của máy tính để bàn, chọn những trò chơi phổ biến nhất để thêm vào danh sách các trò chơi trên Razer Game Booster.


Bước 3: nhấn Thêm trò chơi để thêm các trò chơi khác trên máy tính của bạn nếu bạn không để các biểu tượng của chúng trên Màn hình nền. Chọn biểu tượng trò chơi trong thư mục và nhấn Mở.

Xem thêm: Tính Cách Của Người Tuổi Tỵ, Năm Tỵ Mổ Xẻ Tính Cách Người Tuổi Tỵ

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần chọn các trò chơi trong danh sách đã tạo để chơi.

Trong bàn Quản lý công việc bạn có thể thấy mình đang chạy PUBG Mobile trong Tencent Gaming Buddy. Dung lượng RAM sử dụng lúc này là 492MB, gần 500MB.

Và sau khi chạy với Razer Game Booster, tuy không giảm nhiều nhưng dung lượng cũng bị giảm đi một chút. Nếu game nặng hơn 1GB, game sẽ giảm dung lượng đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi thông tin game trong danh sách, bấm vào biểu tượng game và bấm vào biểu tượng ba chấm để thực hiện chỉnh sửa.

Đây là game Mini World: Block Art, bạn có thể đổi tên hoặc chọn thêm ảnh nền cho game đó, muốn xóa game nào thì chọn Xóa từ danh sách.

Trên đây là hướng dẫn tạo danh sách game bằng Razer Game Booster, bạn không những tạo được danh sách game gọn gàng mà còn được hỗ trợ chạy game với dung lượng RAM thấp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.