Cách đăng nhập vào tài khoản google play

Tiến hành đăng nhập Google trên CH Play bằng điện thoại Android giúp bạn tải được nhiều ứng dụng (app) mà bạn muốn dễ dàng và nhanh chóng, nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký, tạo tài khoản Google Play trước.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào tài khoản google play


Bài viết giúp bạn: Dễ dàng đăng nhập vào Google trên CH Play

Theo mặc định ứng dụng CH Play được cài đặt sẵn trên mỗi thiết bị, và khi bạn mua mới bạn cần đăng nhập tài khoản Google để có thể tải những ứng dụng tiện ích cũng như Game về máy để sử dụng. Sẽ là đơn giản với nhiều người trong việc này nhưng không hẳn ai cũng biết cách đăng nhập tài khoản CH Play. Chính vì vậy mà hôm nay pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play để các bạn có thể thỏa sức tải về những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất. Hãy cũng theo dõi nhé.

*

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn Google và nhấn Hiện có để bắt đầu nhập thông tin tài khoản Google.

*

Bước 4: Đăng nhập thông tin tài khoản và nhấn vào mũi tên góc phải màn hình. Một bảng thông báo hiện ra, các bạn nhấn OK để xác nhận và bắt đầu đăng nhập. Đăng nhập tài khoản Google chính là đăng nhập tài khoản gmail, đăng nhập gmail giúp bạn sử dụng nhiều tiện ích của Google như Youtube, Google Photos ...

Xem thêm: Đây Là Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Iphone Cần Biết, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone

*

Bước 5: Quá trình đăng nhập bắt đầu khởi chạy và ngay sau khi đã đăng nhập thành công, tiến trình sẽ tự động đồng bộ các thông tin trước đây của tài khoản về thiết bị. Đồng bộ xong các bạn chỉ cần nhấn biểu tượng tm giác góc dưới bên phải màn hình là kết thúc quá trình đăng nhập tài khoản Google trên tài khoản CH Play.

*

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản trên đây, các bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Google trện CH Play để có thể tải về máy những ứng dụng cũng như Game hay về máy của mình. Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy có quá nhiều tài khoản Google trong phần quản lý tài khoản, các bạn có thể xóa tài khoản Google để tối ưu việc lưu trữ cũng như tải ứng dụng của mình.

Mật khẩu đăng nhập tài khoản CH Play là rất quan trọng, trường hợp bạn đổi điện thoại mà không nhớ mật khẩu tài khoản của mình thì sẽ không đăng nhập được, vì thế, hãy thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản CH Play nhé.

https://pgdngochoi.edu.vn/dang-nhap-tai-khoan-google-tren-ch-play-12383n.aspx Trong trường hợp đang muốn tải Zalo về điện thoại Android để sử dụng nhưng không thể tải được do gặp lỗi CH Play, bạn có thể khắc phục bằng cách tải về bản Zalo APK không qua CH Play. Chi tiết Cách tải Zalo không cần CH Play đã được pgdngochoi.edu.vn.vn biên tập, tổng hợp tại bài viết này, mời bạn đọc tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.