Hiện nay, có khá nhiều bạn đắn đo cách đăng video HD lên Facebook và chạm chán phải tình trạng clip bị mờ hơn những so với phiên bản gốc vào máy. Đối với social có số dân cư dùng đông đảo trên nhân loại như Facebook, ko kể vai trò tàng trữ kỉ niệm thì vấn đề post hầu hết bức ảnh, đoạn phim còn đem lại sự liên kết giữa mọi người bất kể khoảng cách địa lý. 

Lý do là khi tải đoạn clip lên Facebook thì đoạn clip sẽ mang định bị giảm unique hình ảnh bằng biện pháp đổi định dạng video từ HD lịch sự SD. Mục đích của việc giảm dung tích là để rút ngắn thời gian tải giỏi giúp quá trình Load clip hay Live Stream ko bị cách trở và chợp chờn khi xem.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên fb

Việc lừng chừng các thủ thuật trên Facebook này khiến nhiều bạn không khỏi thất vọng do quality hình hình ảnh không được như mong muốn muốn. Vậy có bí quyết nào khiến cho bạn đăng sở hữu video rất chất lượng (HD) lên facebook mà không trở nên mờ hơn bạn dạng gốc?


Nội dung chính


Cách up video HD lên Facebook 

Cách up đoạn phim HD lên Facebook 

Có nhiều cách thức cách đăng clip lên facebook không trở nên mờ, video chất lượng HD. Đầu tiên, Thủ thuật công nghệ sẽ hướng dẫn các bạn thao tác trên vật dụng tính.

Trên máy tính

Bước 1: truy vấn trang website của Facebook và singin vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 2: trên trang cá thể bạn vào thực đơn tại góc trên thuộc bên nên (biểu tượng hình mũi thương hiệu đi xuống) với chọn setup (“Settings”).
*
Cách up video clip HD lên facebook bằng máy tínhBước 3: kế tiếp để up đoạn phim hd lên Facebook, trên danh mục cài đặt bạn lựa chọn mục Video. Tại phía trên facebook sẽ gửi ra cho chính mình các lựa chọn cài đặt video. Ở mục quality mặc định của clip nếu các bạn chưa cài đặt hệ thống đang đặt ở chính sách mặc định. Chúng ta lựa lựa chọn tab “HD giả dụ khả dụng” để đưa thiết đặt video ưu tiên cơ chế HD. Facebook vẫn đưa ra lời khuyên rằng “Bạn bao gồm thể biến hóa chất lượng của video clip mình vẫn xem bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng HD trong trình phân phát video”.

Trên iPhone, iPad

Bước 1: bạn hãy truy vấn Appstore và cập nhật ứng dụng Facebook với phiên bản mới nhất.Bước 2: Vào trình setup (“Settings”) trong máy ở góc cạnh dưới thuộc bên cần và kéo xuống dưới để tìm vận dụng Facebook.Bước 3: Trong setup Facebook (“Facebook Settings”) các bạn sẽ thấy mục đoạn clip và Ảnh (“Photo”) với gạn lọc Upload HD. được cho phép chế độ upload HD cả hình ảnh và video bằng cách bật xanh thanh tâm lý này, như vậy những video và hình ảnh tải lên sẽ luôn ở chất lượng cao. Khi cơ chế này ko được bật, tùy theo tốc độ mạng mà chất lượng video hoặc ảnh sẽ bị ảnh hưởng.
*
Cách đăng video HD lên Facebook bằng thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý iOS

Có một lưu ý nhỏ dại trong phần thiết đặt này, vào trình setup facebook cũng có thể có một tác dụng là Định vị (“Location”) với vai trò xác định vị trí của bạn. Chúng ta cũng có thể tắt hào kiệt này nếu cảm giác riêng tư cá thể của các bạn bị xâm phạm. Kế bên ra, nếu như không muốn hiện nay những thông báo riêng tứ trên screen khóa, bạn cũng buộc phải tắt chúng trong phần thông tin (“Notifications”) về tính chất năng Hiển thị trên screen khóa (“Show on Lock Screen”).

Xem thêm: 10 Vấn Đề Thường Gặp Trên Galaxy S7/S7 Edge Và Cách Khắc Phục

Trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: các bạn hãy truy vấn Google Play và cập nhật ứng dụng Facebook với phiên phiên bản mới nhất.Bước 2: các bạn mở ứng dụng Facebook, cùng vào trình thiết đặt (“Settings”) bằng cách bấm chuột menu ở góc cạnh trên bên bắt buộc (biểu tượng bố dấu gạch ngang)Bước 3: kiếm tìm và lựa chọn mục setup ứng dụng (“App Settings”), chọn thiết lập đặt, tìm mục phương tiện đi lại và liên hệ, bật các tùy chọn Tải hình ảnh lên ở dạng HD (“Upload Photo in HD”) và Tải video lên ngơi nghỉ dạng HD (“Upload Videos in HD”) bằng cách gạt công tắc nguồn sang bên buộc phải để vận dụng cách tải clip HD lên fb.
*
Cách up video clip lên Facebook không bị giảm quality trên trang bị Android

Trong trường thích hợp không thấy gạn lọc này, chúng ta hãy truy vấn vào phần setup (“Settings”) trên smartphone, chọn Ứng dụng (“Apps”), chọn Facebook và lựa chọn Clear Cache với Clear Data để xóa sạch toàn bộ các thông tin đăng nhập cũ.

Gửi clip rất chất lượng qua ứng dụng Facebook Messenger

Với áp dụng Facebook Messenger, bạn hãy vào ứng dụng này, nhấp chuột avatar của bạn, lựa chọn Ảnh, video & hình tượng cảm xúc (“Photos, Videos và Emoji”). Tại trên đây ở phần chất lượng phương tiện thể (“Media Quality”) hãy chọn mục luôn luôn gửi với chất lượng HD (“Always send in HD) để bảo đảm hình hình ảnh và video clip gửi cho anh em của mình số đông ở chất lượng cao nhất có thể.

Đương nhiên, việc đăng tải đoạn clip lên Facebook chính sách HD chắc chắn sẽ mất không ít thời gian hơn những định dạng đoạn phim thông thường. Nhưng mà bù lại hình ảnh chuẩn HD sẽ sở hữu độ nét, rõ đẹp nhất hơn biện pháp đăng thông thường trước đây. Hiện nay bạn hãy chất vấn xem quality của video clip có được thiết lập cấu hình chế độ HD chưa nhé.

Với cách up đoạn phim HD lên Facebook sẽ làm cho thời gian load hình ảnh và clip có thể lừ đừ hơn và tốn nhiều đường truyền hơn. Bởi vì đó, bạn cần hết sức chú ý khi đăng video rất tốt lên Facebook khi sử dụng mạng 3G/4G duy nhất là với các gói giữ lượng tài liệu có giới hạn.