Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng Samsung giúp đỡ bạn bảo mật thông tin của chính mình sau khi sử dụng. Vậy bạn đã hiểu phương pháp thoát tin nhắn trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình chưa?

Gmail là thông tin tài khoản vô cùng đặc trưng mà hầu hết ai cũng sử dụng nhằm gửi tài liệu qua lại mang đến nhau. Phầm mềm này giúp bạn đồng điệu và lưu lại trữ các dữ liệu về hình ảnh, video, tài liệu,... Đăng nhập trên gmail giúp bạn cũng có thể nhận và gửi thư cho những người khác. Mặc dù nhiên, sau khi sử dụng xong xuôi Gmail, bạn phải đăng xuất gmail trên smartphone Samsung để bảo mật thông tin thông tin và né tránh bị bạn khác gọi mail của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm cách thực hiện dưới đây nhé!

=> rất có thể bạn quan liêu tâm: phương pháp chặn số điện thoại cảm ứng trên Samsung


*

Đăng xuất gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Hướng dẫn cách đăng xuất tin nhắn trên điện thoại Samsung

Để singout Gmail trên điện thoại thông minh Samsung lúc không sử dụng. Các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào ứng dụng Gmail trên smartphone Samsung của mình.Bạn đã xem: phương pháp đăng xuất email trên điện thoại thông minh asus

Bước 2: Tiếp đến, chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang để đăng xuất Gmail trên điện thoại. Trong khi thấy trên màn hình lộ diện một biểu mẫu. Để triển khai thoát tài khoản Gmail bên trên Samsung , các bạn hãy nhấn chọn biểu tượng mũi tên.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên điện thoại asus

Bước 3: Chọn vào mục "Quản lý tài khoản". Sau đó lựa chọn mục tài khoản Google để singout Gmail trên điện thoại Samsung.


*

Vào mục "Quản lý tài khoản"

Bước 4: bạn lần lượt nhấn lựa chọn vào thông tin tài khoản Gmail muốn triển khai đăng xuất Gmail. Trên giao diện đồng nhất hóa tài khoản, nhận chọn biểu tượng 3 dấu chấm.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm, Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm

Bước 5: Cuối cùng, nhấn lựa chọn mục Xóa tài khoản để đăng xuất email trên điện thoại Samsung của mình.


*

Xóa thông tin tài khoản gmail trên smartphone Samsung

Như vậy, chúng ta đã vừa tìm hiểu cách đăng xuất Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung rồi. Mong mỏi là các bạn đã thực hiện thành công để lập cập thoát tài khoản Gmail trên điện thoại cảm ứng của mình.

ở kề bên đó, nếu muốn tắt chế độ bình an trên Samsung thì bạn hãy theo dõi bài viết trước kia mà chúng tôi đã chia sẻ nhé!