pgdngochoi.edu.vn - y như phiên bạn dạng game Pokémon của Nintendo, fan chơi có thể thách đấu với các chủ phòng thể hình trong Pokémon GO nhằm giành được phần lớn thưởng giá bán trị.Bạn đang xem: phương pháp đánh nhau trong pokemon go

Trong nhân loại Pokémon, Gym y như một câu lạc bộ được cho phép những người huấn luyện và đào tạo Pokémon tranh tài và rèn luyện các tài năng của Pokémon trải qua việc thách đấu với huấn luyện và đào tạo viên trưởng của Gym.

Bạn đang xem: Cách đánh nhau trong pokemon go

Bạn đang xem: cách đánh nhau trong pokemon go

Trong phiên phiên bản game của Nintendo, bạn chơi sẽ nhận được huy hiệu (Badge), hay chiêu quan trọng đặc biệt và bẻ khóa một số kỹ năng của Pokémon sau khi thành công các huấn luyện và đào tạo viên trong Gym cùng vượt qua thách thức của giảng dạy viên trưởng - chủ nhà Gym đó.

Các Pokémon được huấn luyện và đào tạo viên thực hiện trong chống Gym đều phải sở hữu chung một ở trong tính nhất định, đặc thù cho từng chống Gym, bởi vì đó, người chơi có thể lựa chọn Pokémon có thuộc tính phù hợp trước khi tham chiến trên Gym.


*

Tuy nhiên, vào Pokémon GO - game di động vì Niantic phát hành, thi đấu tại Gym bao gồm phần biệt lập so với phiên phiên bản trò nghịch của Nintendo. Những Pokémon mở ra trong gym của Pokémon GO không tuân theo cùng một nằm trong tính và tín đồ chơi cũng biến thành không nhận thấy huy hiệu khi chiến thắng Gym. Thế vào đó, người chiến thắng Gym đã nhận được phần đông phần quà quý hiếm khác vào game, bao hàm điểm tay nghề (XP) và thậm chí là cả PokéCoin.

Khi đạt đến lever 5 trong Pokémon GO, bạn chơi rất có thể thi đấu trên những địa điểm giống như tòa tháp kếch xù và thông thường có một Pokémon hiển thị phía trên, đó đó là Gym. Tín đồ chơi sẽ bắt buộc chọn tham gia một trong các 3 cấu kết của trò chơi bao gồm: Team Valor (đỏ) với biểu tượng của chim lửa lịch sử một thời Moltres do Candela có tác dụng thủ lĩnh, Team Mystic (xanh) với hình tượng của chim băng lịch sử một thời Articuno được dẫn dắt bởi vì Blanche với Team Instinct (vàng) với hình tượng của chim sét lịch sử một thời Zapdos được lãnh đạo bởi Spark.


*

Chính từ các việc chia ra 3 cộng đồng này, những Gym trong Pokémon GO được phân thành 3 loại: gym trống, Gym đồng minh và thể hình địch.

1. Gym trống


*

Những Gym này còn có màu tệ bạc trắng, thể hiện cho việc không có người đùa nào đang nỗ lực giữ. Đây là những Gym gồm chỉ số bảo vệ về 0 sau những trận đánh thách đấu và đảm bảo an toàn Gym của các liên minh khác nhau. Người chơi có thể trở thành người sở hữu và bảo đảm an toàn những gym trống này bằng cách nhấn vào hình tượng góc dưới phía bên trái để lựa chọn Pokémon “đóng quân” trên Gym.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Gửi Người Yêu : Dễ Thương, Hài Hước, Hay & Đẹp Tặng Cho Người Yêu


*

2. Thể hình đồng minh


*

Những Gym gồm cùng màu với liên kết của bạn đó là các thể hình đồng minh. Tại phần lớn Gym này, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện làm việc “đóng quân” Pokémon tựa như như với thể hình trống trường hợp như thể hình còn địa điểm trống cho bạn. Ko kể ra, bạn chơi cũng có thể thách đấu với chính Gym của chính bản thân mình để vừa nhận ra phần thưởng là điểm kinh nghiệm, vừa giúp tăng chỉ số che chở của thể hình đồng minh. Chỉ việc nhấn vào hình tượng ở góc dưới mặt phải, lựa chọn Pokémon thách đấu, nhấp vào Go và tinh chỉnh Pokémon vượt qua “quái thú” của bạn chơi khác.

Khi gồm Pokémon bảo vệ Gym, bạn chơi có thể vào phần siêu thị và nhận vào biểu tượng hình khiên ở góc cạnh trên bên phải kê nhận PokéCoin. Cứ sau trăng tròn tiếng, người chơi lại rất có thể nhấn vào biểu tượng này để thừa nhận tiếp PokéCoin khi bao gồm Pokémon đóng góp quân vào Gym. Bạn chơi cũng có thể cho nhiều Pokémon đóng quân tại nhiều Gym khác biệt để tăng lượng PokéCoin nhận được.

3, thể hình địch

Những Gym không có màu như thể liên minh của chúng ta đều là gym địch. Đối với các Gym này, người chơi quan yếu cho Pokémon đóng góp quân bảo đảm nếu không bớt chỉ số phòng thủ của thể hình và chỗ đó thành gym trống. Hệt như thách đấu tại thể hình đồng minh, bạn chơi nhấn biểu tượng ở góc bên dưới bên phải để chọn Pokémon thách đấu. Khác với khi chiến đấu ở Gym liên minh - chỉ được cho phép chọn 1 Pokémon thi đấu, fan chơi rất có thể chọn tới 6 Pokémon tham gia chiến đấu tại thể hình địch, giống như như phiên phiên bản game Pokémon của Nintendo. Những Pokémon vẫn lần lượt sửa chữa thay thế mỗi khi không còn lượng HP.

Khi quá qua các người nghịch khác tại thể hình địch, người chơi sẽ nhận thấy lượng điểm tay nghề khá lớn trong những khi chỉ số bảo vệ của gym địch giảm. Người chơi rất có thể thách đấu lại thể hình để tiếp tục giảm chỉ số phòng vệ của gym địch nhằm mục đích chiếm gym đó cho liên minh của mình.

Cần để ý tới lượng HP của Pokémon sau những lần chiến đấu. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các vật phẩm như Potion hay Revive để phục hồi Pokémon sau mỗi trận đấu.

Cách thực hiện Pokémon chiến đấu trong Gym

Khi lựa chọn tranh tài trong Gym, tín đồ chơi rất có thể lựa chọn mang đến Pokémon tiến hành 1 trong 3 hành vi sau:

- tấn công nhanh (Fast Attack): Đây là các đòn tấn công có sức sát thương phải chăng nhưng tốc độ thi triển cao. Người chơi chỉ cần nhấn vào Pokémon để thực hiện chiêu thức này. Phần đa chiêu tiến công nhanh sẽ tích trữ tích điện cho đòn tiến công đặc biệt.

- tránh đòn (Dodge): bạn chơi rất có thể điều khiển mang lại Pokémon né né các đòn tiến công của Pokémon địch bằng phương pháp gạt màn hình sang trái hoặc sang trọng phải trong những lúc chiến đấu.