Cách đặt mật khẩu cho folder win 7

Ngày nay, chúng ta ai cũng đều bao gồm dữ liệu, tài liệu quan trọng cần được giữ túng bấn mật. Và việc đặt mật khẩu cho folder là giữa những biện pháp 1-1 giản, dễ tiến hành nhưng vẫn bảo đảm tính bảo mật thông tin cao. Nội dung bài viết sau trên đây của pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn độc giả cách đặt mật khẩu cho thư mục nhanh chóng và đơn giản dễ dàng nha!

Trong thời đại 4.0, vấn đề bảo mật thông tin ngày càng được chú trọng. Cũng từ trên đây mà đa phần mềm bảo mật dữ liệu ra đời. Giúp những doanh nghiệp béo đến bé dại đến phần đa cá nhân bảo đảm an toàn được dữ liệu quan trọng của mình. Và mẫu giá trả cho sự bảo mật đó cũng khá là cao.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho folder win 7

Tuy nhiên, nội dung bài viết hôm nay của pgdngochoi.edu.vn sẽ không còn chú trọng các vào các ứng dụng bảo mật trên. Nắm vào đó, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn một biện pháp làm truyền thống cuội nguồn hơn, dễ dàng và đơn giản hơn đông đảo vẫn bảo đảm được tính bảo mật thông tin. Vị đó, pgdngochoi.edu.vn nghĩ về rằng bài viết này của chính bản thân mình sẽ chỉ cân xứng với những chúng ta nào đã tìm giải pháp mật mã hóa tài liệu của bản thân mình mà ko tốn nhiều chi phí cũng như phức tạp.

Cùng theo dõi và quan sát nha!


Nội dung

3 phương pháp đặt mật khẩu đến folder3.1 1. Sử dụng phần mềm Windows6 tò mò pgdngochoi.edu.vn học Viện technology Trẻ hàng Đầu Việt Nam

Tại sao cần được lock thư mục ?


*

Tại sao rất cần phải lock folder ?


Hầu hết đầy đủ người đảm bảo tệp của họ vì bọn chúng chứa tin tức nhạy cảm. Đối với cùng 1 cá nhân, thông tin nhạy cảm đó rất có thể bao gồm:

Những bức ảnh đáng xấu hổ.Danh sách mật khẩu.Hồ sơ tài thiết yếu cá nhân.

Các công ty cũng đều có những tài liệu nhạy bén cũng cần phải bảo vệ, tuy nhiên họ thi thoảng khi bao gồm bức hình ảnh đáng xấu hổ. Các công ty kế toán rất có thể sử dụng các thư mục được đảm bảo bằng mật khẩu để share thông tin tài chính trong khi các bộ phận nhân sự rất có thể sử dụng bọn chúng để share hồ sơ việc làm với những người khác.

Nếu bạn share máy tính của bản thân mình với người khác, giả dụ như không có mật khẩu. Việc máy vi tính của bạn gặp mặt vấn đề là hoàn toàn rất có thể xảy ra. Như là:

Việc vô tình xóa tài liệu quan trọng.Sửa đổi nhầm tệp quan tiền trọng.Vô tình share thư mục riêng tư.

Lợi ích của việc đặt mật khẩu mang đến folder


*

Lợi ích của bài toán đặt mật khẩu cho folder


Mục đích của việc đặt bảo mật thông tin thư mục là bảo vệ các tệp hoặc dữ liệu quan trọng bên trong.

Thông thường, những công ty bảo vệ tệp bằng mật khẩu để triển khai cho việc truyền dữ liệu bình yên hơn. Hai đồng nghiệp có thể truy cập những thư mục bị khóa trên máy tính xách tay của họ và miễn là bọn họ biết mật khẩu, họ có thể truy cập tất cả các tệp của họ.

Nhờ gồm mật mã khóa file, tình huống dữ liệu bị lộ vày gửi nhầm email cũng ít xẩy ra hơn. Tuy nhiên yêu mong nhập mật khẩu đăng nhập mỗi khi chúng ta truy cập vào tệp đó rất có thể làm làm bạn mất một ít thời gian. Nhưng lại sẽ đem lại cho bạn cảm hứng an toàn. Nói theo một cách khác đây là 1 trong những sự tiến công đổi đáng giá!

Do đó, câu hỏi đặt mật khẩu mang đến thư mục cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Cách để mật khẩu cho folder

Không để bạn đọc chờ thọ nữa, pgdngochoi.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách đặt pass cho folder ngay với luôn!

1. Sử dụng phần mềm Windows


*

Sử dụng phần mềm Windows


Một cách giải quyết và xử lý vấn đề bảo mật thông tin phổ biến là sử dụng phần mềm Windows mã hóa toàn thể thư mục. Đây là 1 trong quá trình dễ dàng thực hiện.

Lưu ý

Trước lúc bắt đầu, pgdngochoi.edu.vn gồm một lưu lại ý nhỏ tuổi gửi đến chúng ta đọc. Khoác dù cách thức này dễ dàng và hiệu quả. Tuy thế nó không cân xứng với bảo mật thông tin dữ liệu sinh sống quy mô béo hoặc mang tính chất chất quan tiền trọng.

Phương pháp này sẽ tương xứng với chúng ta sử dung thông thường máy tính. Việc đặt khóa thư mục sẽ giúp đỡ tăng tính thư mục bảo mật và bảo đảm an toàn dữ liệu trước sự xâm nhập của fan khác.

Nếu thông tin của khách hàng thực sự nhạy cảm thì pgdngochoi.edu.vn nghĩ rằng chúng ta vẫn yêu cầu dành một số tiền đầu tư chi tiêu vào những phần mềm mã hóa bảo mật cao.

Cách để mật khẩu cho folder bằng Windows

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tìm thư mục hoặc tệp tài liệu cần bảo đảm trên File Explorer. Bấm chuột phải vào Thuộc tính => chọn Advanced.

Bước 2: Bạn chọn “Mã hóa câu chữ để bảo mật dữ liệu” => lựa chọn OK. Sau khi bạn chọn OK, bối cảnh sẽ trở lại cửa sổ nằm trong tính chính. Tiếp theo, bạn chọn Áp dụng. Thời gian này, Windows sẽ ban đầu tiến hành quy trình mã hóa các tệp tài liệu của bạn.

Bước 3: nếu bạn chưa từng sao giữ mật khẩu thì ở cách này ứng dụng sẽ kể nhở chúng ta sao giữ mã khóa. Đây là 1 bước quan tiền trọng. Các bạn hãy dành chút thời hạn để sao giữ nó nhé. Mã khóa sao lưu giữ này sẽ cần thiết trong trường hợp các bạn mất quyền truy vấn vào các tệp được mã hóa của mình

2. Giải pháp đặt mật khẩu cho file bằng tài năng BitLocker của Windows


*

Cách để mật khẩu mang đến file bằng anh tài BitLocker của Windows


Sử dụng hào kiệt BitLocker của Windows cũng là một cách chế tạo ra mật khẩu cho folder phổ biến. Mặc dù nhiên, câu hỏi này chỉ tiến hành được trên phiên bản Windows Pro với Enterprise.

Tính năng này cung cấp cho chính mình mật khẩu thêm với TPM, một mô-đun phần cứng dành cho việc tàng trữ chứng chỉ. Một điều nhất là BitLocker không mã hóa các tệp trơ thổ địa mà mã hóa toàn bộ ổ đĩa.

Khác với mã hóa từng tệp, chúng ta chỉ bẻ khóa được nó sau khi đã điền không thiếu thốn thông tin đăng nhập. Mã khóa BitLocker sẽ được unlock khi bạn khởi động Windows.

3. Cách khóa file bởi phần mềm bảo đảm an toàn thứ 3

Không như là như technology mã hóa tệp riêng biệt của Windows. Phần mềm sẽ chặn tổng thể quyền truy cập vào văn bản của tất cả mọi người, bất kể ai đó đã từng đăng nhập.

Xem thêm: Thứ Tự Xem Harry Potter Trọn Bộ 8 Tập ), Trọn Bộ Harry Potter

Do đó, đảm bảo an toàn bằng mật khẩu đăng nhập của ứng dụng bên thứ ba sẽ bảo mật thông tin hơn những tính năng bảo mật thông tin tích hòa hợp sẵn của Windows. Cùng các ứng dụng này được lời khuyên cho bài toán bảo mật các dữ liệu nhạy cảm.

4. Cách khóa thư mục bằng tính năng thư mục lock của Windows 10


*

Cách khóa folder bằng tính năng folder lock của Windows 10


Một tính năng đảm bảo an toàn nội dung của Windows xứng đáng được suy nghĩ đến là tính năng thư mục Lock. Nó thực hiện cực kỳ nhanh chóng với dễ sử dụng.

Phần mềm sử dụng những khóa 256-bit chuẩn chỉnh mã hóa nâng cao (AES) nhằm giữ bình an cho tài liệu của bạn.

Theo mặc định, thư mục Lock thực hiện mật khẩu chính để kiểm soát điều hành nội dung bị khóa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo “Locker” – một thư mục bảo mật trên ổ đĩa để bóc biệt chủ đề nội dung. Từng Locker rất có thể được gán mật khẩu riêng và chúng ta cũng có thể giới hạn dung lượng ổ đĩa nhưng nó có thể chiếm dụng.

Folder Lock thường đi kèm theo với một trình hủy tệp tin mạnh bạo và một giải pháp sao lưu dựa trên đám mây. Bạn có thể thử sử dụng phiên bản demo miễn phí. Nếu như muốn sử dụng phiên bản đầy đủ hơn vậy thì bạn đề xuất trả giá thành $ 39,95.

5. Bí quyết đặt mật khẩu cho folder trong Windows 7 & 8

Một ứng dụng cách để pass cho file khác là LocK-A-FoLder. Không giống như folder Lock, LocK-A-FoLder chỉ chuyển động trên Windows XP, Vista với 7.

Giao diện của LocK-A-FoLder sử dụng cực kỳ đơn giản. Sau khoản thời gian cài đặt, vẻ ngoài sẽ yêu thương cầu bạn tạo mật khẩu thiết yếu để làm chủ tất cả văn bản bị khóa của bạn. Toàn bộ các folder bị khóa sẽ không còn hiển thị trên ổ đĩa cho tới khi bạn bẻ khóa chúng.

LocK-A-FoLder trọn vẹn miễn giá tiền và là cỗ khóa thư mục không nhiều tốn tài nguyên tốt nhất hiện có. Điều này giúp hào kiệt này biến chuyển một chiến thuật lý tưởng cho các laptop cũ.

Công cụ kiểm soát mật khẩu 


*

Công cụ bình chọn mật khẩu


Cuối cùng, mật khẩu phần đông luôn là links yếu tuyệt nhất trong một chuỗi bảo mật. Vì chưng đó, việc áp dụng công cụ kiểm soát độ mạnh của mật khẩu là cần thiết và quan lại trọng.

Các phương tiện trực tuyến đường như The Password Meter và my1login. Chúng những là phần lớn sự tuyển lựa tuyệt vời, uy tín và unique khi nhắc đến những công cụ soát sổ mật khẩu tốt nhất có thể hiện nay.

Mặc dù đảm bảo an toàn bằng mật khẩu mạnh dạn là đầy đủ cho hầu như người dùng, nhưng nếu như bạn có tài liệu nhạy cảm. Thì các phương pháp nâng cao hơn hoàn toàn như là công cố gắng mã hóa của mặt thứ cha nên được sử dụng để đảm bảo an toàn các tài liệu đó.

Kết luận

Bên trên là 5 bí quyết đặt password cho folder nhanh giường và đơn giản mà pgdngochoi.edu.vn giới thiệu đến chúng ta đọc.

Việc bảo mật tin tức là sự việc được tương đối nhiều người thân yêu từ xưa cho nay. Và trong thời đại ngày nay, vụ việc này ngày càng trở nên đặc biệt và được chăm chú rất nhiều. Thực tiễn là kết quả của việc lộ thông tin cực kì nghiêm trọng. Nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của một tập đoàn, danh dự của một cá nhân.

Vì thế, họ cần phải bổ sung thêm cho bạn dạng thân mình rất nhiều mẹo nhỏ để bảo mật thông tin những dữ liệu đặc biệt quan trọng của họ bạn nhé!

pgdngochoi.edu.vn chúc bạn đọc sẽ lựa chọn cho bản thân được một phương pháp phù đúng theo và thuận lợi nhất. Hãy đón ngóng các bài viết tiếp theo của pgdngochoi.edu.vn nha!

Tìm gọi pgdngochoi.edu.vn học tập Viện công nghệ Trẻ sản phẩm Đầu Việt Nam

pgdngochoi.edu.vn là học viện sáng tạo công nghệ với chương trình huấn luyện và đào tạo STEAM (Science – công nghệ – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ thứ nhất tại Việt Nam giành cho trẻ em trường đoản cú 4 mang đến 18 tuổi.

Được thành lập trong tháng 6 năm 2016, pgdngochoi.edu.vn quyết tâm tiến hành sứ mệnh đem về cho cố hệ trẻ vn kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy vi tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: tư duy bội nghịch biện – Communication: tiếp xúc – Creativity: sáng chế – Collaboration: thao tác nhóm).


*

Trải nghiệm học lập trình miễn phí


Đây là chương trình không chỉ là trang bị kỹ năng lập trình hơn nữa rèn luyện nhóm năng lực 4Cs. Trẻ vẫn được: Học tư duy phản bội biện trải qua việc phân tích những vấn đề. Học tính sáng tạo tư duy Logic thông qua việc lắp đặt và thiết kế robot th ông qua các quy mô Lego Mindstorm, app trò chơi. Giúp bé học giỏi môn Toán trên lớp Kỹ năng thích hợp tác thông qua các trò đùa team-building, những dự án team trên lớp. Phát huy kĩ năng giao tiếp tác dụng bằng nhiều bài xích tập và hoạt động hấp dẫn.

Các bộ môn huấn luyện và đào tạo tại pgdngochoi.edu.vn gồm: lập trình sẵn và cải cách và phát triển ứng dụng, thiết kế game, thiết kế web với python  Lập trình Scratch Robotics Engineering, công nghệ 3D với MultiMedia. Cửa hàng chúng tôi tin rằng trẻ em việt nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền tài chính số và cần được trang bị sẵn sàng để vươn lên là những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Liên hệ ngay học viện technology sáng chế tạo pgdngochoi.edu.vn để được support khóa học:

Cam kêt 7 tuổi rất có thể lập trìnhTop 10 dự án giáo dục gồm tầm tác động nhất Đông nam giới Á 2017 & 2018Top 3 dự án xuất dung nhan nhất, NextGen – Thụy Sĩ Hotline Hà Nội: 024-7109-6668 | 0975-241-015 Hotline hồ nước Chí Minh: 028-7109 9948 | 097-900-8642

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.