Cách Đặt Pass Máy Tính

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Cài để mật khẩu cho máy tính là trong số những cách bảo mật máy vi tính PC, Laptop của người tiêu dùng được bình an khỏi những người xung quanh mà hiện được rất nhiều bạn sử dụng. Tự phiên bạn dạng Windows XP cho tới Windows 10, Microsoft hầu như hổ trợ tùy chỉnh mật khẩu cho máy vi tính một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đặt pass máy tính


Mặc dù vậy, ngơi nghỉ mỗi phiên phiên bản khác nhau thì cách đặt mật khẩu cũng không giống khác nhau, ví dụ điển hình giao diện của Windows 7 trọn vẹn khác so với Windows 10 đề xuất đôi khi bạn sẽ không biết nhằm vào đâu để download mật khẩu mang lại máy tính. Nếu như chúng ta đang do dự về vấn đề này thì hãy đọc hướng dẫn cụ thể mà mình sắp trình bày dưới đây.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Của Hạ Quân Tường, Hạ Quân Tường


Hướng dẫn cách setup mật khẩu cho Windows 7

Bước 1: nhấp vào nút Start rồi mở Control Panel lên.

*
*
*
*

Sau đó, nhấp vào nút Change Password để gỡ vứt mật khẩu mang lại Windows 10.

Lời kết

Như vậy bạn đã hiểu phương pháp làm sao để rất có thể đặt mật khẩu mang lại máy tính PC và Laptop áp dụng Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 cũng như gỡ quăng quật chúng khi không cần dùng đến nữa. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện thuận tiện và nếu như như có thắc mắc nào khác tương quan đến Windows, hãy nhờ rằng để lại lời bình của công ty trong phần dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.