Cách đổi ảnh đại diện facebook không ai biết

Bạn có một bức hình ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện trên facebook, bạn không thích ai kia “soi mói” về ảnh của chúng ta và đơn giản và dễ dàng hơn là không muốn mọi bạn khác thấy bài xích đăng, đề cập cả các bạn bè. Nội dung bài viết sau sẽ giải đáp cách thay đổi “âm thầm” hình ảnh đại diện của bạn trên facebook mà không có ai hay biết.


*

Khi ở chế độ mặc định, tất cả các hình ảnh đại diện đăng lên đều công khai. Nói cách khác, người lạ không những xem hình ảnh đại diện bây giờ mà còn xem được các dữ liệu khác . Để đổi khác điều đó bạn mở ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi chọn Chỉ mình tôi (Only me). Có tác dụng điều này, khi bạn lạ click vào ảnh, chúng ta chỉ thấy ảnh đại diện của bạn, hình như không còn thấy tin tức nào khác.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook không ai biết

Bài viết này dành cho chúng ta đang dùng Facebook trên lắp thêm tính. Nếu như khách hàng dùng smartphone thì xem bài bác viết:Cách vậy avatar mà không có bất kì ai biết cùng với Facebook trên điện thoại

1. Phía dẫn cố đổi ảnh đại diện kín không ai biết

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhâncủabạn và dịch rời sang hình ảnh đại diện

*

Bước 2: nhấp vào "Cập nhật ảnh đại diện"

*

Bước 3: bạn cũng có thể chọn :

Tải lên một hình ảnh từ máy tính xách tay của bạnChụp hình ảnh mớiChọn một ảnh mà tôi đã tải lên hoặc các bạn được gắn thẻ

*

Bước 4: Cắt ảnh của chúng ta và nhấn vào "Cắt và lưu". Nếu như khách hàng không muốn cắt hình ảnh thì bấm vào "Bỏ qua cắt" ở mặt trái màn hình rồi "Lưu"

*

Bước 5: bạn chọn vào biểu tượng trên góc trái hình ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ bản thân tôi"

Vậy là đã xong công việc

*

sau khoản thời gian xong quá trình mọi người sẽ không còn nhận thông báo trên trang chủ về hình ảnh đại diện mà bạn đã chuyển lên.

Xem thêm:

Chú ý: khi nhắn tin hay phản hồi về một bài viết mọi bạn sẽ thấy ảnh đại diện của doanh nghiệp với form size 160 x 160 pixel. Lúc click vào đã chỉ quan sát thấy hình ảnh mọi thông tin sẽ không còn nhìn thấy.

Trong nội dung bài xích này, mình chỉ trình bày: cách cố đổi ảnh đại diện mà không có ai biết. Các lúc, bạn còn muốn đăng ảnh,video,status và hy vọng chỉ một vài người được xem như thì làm ráng nào? theo dõi và quan sát bài:Hướng dẫn giải pháp đăng ảnh, status chỉ muốn một số trong những người biết

2. Tại sao lại bắt buộc thay đổi hình ảnh đại diện một bí quyết "bí mật" không ai biết ?

Ảnh đại diện thay mặt là một bức ảnh đại diện cho chính mình trên các diễn bọn xã hội hoặc trên các mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái thứ nhất được "phơi bày" trước khía cạnh mọi tín đồ dù chúng ta có đặt quyền riêng bốn thế nào.Bạn luôn luôn muốn có một bức ảnh ý nghĩa để gia công kỷ niệm với anh em hoặc là người yêu của bạn. Khi bạn đăng lên, những người hơn thế là bằng hữu của bạn sẽ nhận được thông tin bạn đã gắng đổi ảnh đại diện của mình. Bạn chưa sẵn sàng hay là không muốn một ai biết về bài xích đăng của mình và "soi mói" về ảnh, vày vậy phương án cho chúng ta là yêu cầu thay đổi hình ảnh đại diện một biện pháp "bí mật" không ai biết, các người sẽ không thấy bài xích đăng của bạn không dừng lại ở đó là không thể nhìn thấy thông tin nào khác khi click vào hình ảnh đại diện.

Bạn vẫn muốn xem để tìm hiểu ai hay theo dõi Facebook của bạn?


Từ khóa search kiếm: Thay đổi hình ảnh đại diện bên trên facebook mà không có bất kì ai piếtThay thay đổi avatar bên trên facebook không trở nên soi móiCách vậy đổi lặng lẽ ảnh thay mặt facebookthay doi anh dai dien bi mat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.