Cách Đổi Tên Trong Free Fire

Nhiều các bạn chơi Garena không tính phí Fire sẽ lâu và hy vọng đổi sang một chiếc tên hoàn toàn mới. Thông thường việc đổi tên mất chi phí tới 500 kim cương nhưng nếu tiến hành theo cách tiếp sau đây các chúng ta cũng có thể đổi thương hiệu trong không tính phí Fire miễn phí, đơn giản dễ dàng nhanh chóng. Cụ thể thực hiện ra làm sao thì hãy theo dõi dưới là tất cả câu vấn đáp ngay lập tức các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trong free fire

Đổi thương hiệu trong không tính tiền Fire không tốn kim cương

Sau đây vẫn là theo lần lượt những bước giúp các người có thể đổi một phương pháp dễ dàng. Nếu như như mọi fan đang mong muốn hãy tìm hiểu thêm luôn.


Bước 1: truy vấn vào game không tính phí Fire, sau đó đăng nhập tài khoản của mình⇒ Ấn chọn nhân vật dụng eve phun màu tối. Tiếp nối tiến hành cùng chọn hình kim cương cứng và lựa chọn thẻ ưu đãi ⇒ chọn tải 2 gói ngơi nghỉ giữa.

*

Bước 2: Vì tài khoản không đủ tiền nên hệ thống sẽ báo hủy. Hôm nay tất cả mọi bạn sẽ ấn chọn Ok đồng ý. Cùng tại mục đăng kí click đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin ⇒ kế tiếp cũng lựa chọn OK như nghỉ ngơi bước bên trên.

Bước 3: Vào mục nạp kim cương => hôm nay sẽ là sở hữu 2 gói trọng tâm ⇒ Vì thông tin tài khoản không đầy đủ tiền nên khối hệ thống sẽ báo hủy, bạn bấm đồng ý.

*

Bước 4: con quay ra lại cùng chọn đổi tên ⇒ Hãy nhập tên new cho nhân đồ mà bạn muốn đổi.

Bước 5: Thực hiện hệt như bước 3 (Chọn nạp kim cương, chọn nạp 2 gói chính giữa và chọn OK).

Xem thêm:

Bước 6: Trong quá trình đổi thương hiệu ff free thì đó là bước đặc biệt quan trọng nhất trong các bước. Các bạn hãy thoát ra bên ngoài và tắt wifi hoặc 3G/4G của chính bản thân mình đi. Sau đó bật lại mạng lên như cũ.

Bước 7: Bước tiếp sau hãy vào một trong những trận đấu thường với chơi. Chăm chú thời gian khi còn 00:00 giây thì tắt wifi. Kế tiếp thoát game ra phía bên ngoài và truy vấn vào lại.

*

Bước cuối cùng: khi vào lại trò chơi hãy bay thoát khỏi vùng của phiên bản đồ. Tiến hành chạy cấp tốc đến đài quan sát. Và đông đảo người cần được để không để bị bắn trong những khi chạy. Khi thời gian còn lại tầm 41 giây bạn cần vứt không còn vũ khí trên bạn ra ngoài. Lúc thời gian chỉ còn lại 31 giây thì các bạn hãy thoát ra sảnh game. Trong thời hạn chờ load game hãy tắt wifi rồi bật lại.

*

Out ra game với vào bình chọn là đang đổi tên ngừng rồi.

Lưu ý khi đổi tên miễn phí Fire miễn phí

Trước khi đổi tên không tính tiền fire miễn phí theo hướng dẫn của bọn chúng tôi. Mọi người hãy đảm bảo điều kiện chính là tài khoản của bạn đã hết kim cương. Hoặc trong các tài khoản của các bạn sẽ không thể nào đầy đủ kim cương để thay đổi tên. Nếu đủ thì không được đâu nhé.Thực hiện tại đúng và đầy đủ các bước và tuân theo thứ tự. Nếu bỏ qua bước như thế nào hoặc có tác dụng sai sẽ không còn được là đúng rồi.

Cuối cùng

Không y hệt như các trò chơi khác của Battle Royale. Việc đổi tên trong không tính phí Fire hơi hà khắc và cần được tốn 500 kim cương để thực hiện. Hoặc rất cần phải có code thẻ Đổi Tên không lấy phí Fire new được.

Tuy nhiên tuân theo cách này các bạn sẽ được đổi tên trọn vẹn miễn giá tiền và không giới hạn lần đổi. Nên anh em cứ lặng tâm nếu như có chán tên này thì mình lại thay đổi lại thương hiệu khác. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.