Cách Khóa Facebook Tạm Thời 1 Thời Gian Hoặc Xóa Vĩnh Viễn

Nếu bạn cảm thấy mình dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội Facebook, gây ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống. Và bạn đang muốn thực hiện khóa tài khoản Facebook tạm thời để tập trung phát triển sự nghiệp của mình? Thủ thuật tạm khóa Facebook sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp này. Khóa Facebook tạm thời sẽ làm cho mọi người không thể tìm kiếm bạn trên mạng xã hội này nữa, vậy thì phải làm cách nào để off facebook tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa facebook tạm thời 1 thời gian hoặc xóa vĩnh viễn


Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, và nhấn vào biểu tượng Ảnh đại điện ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn tạm khóa tài khoản Facebook của mình?

Toàn bộ mọi thứ liên quan tới tài khoản của bạn sẽ biến mất ngay khi bạn thực hiện khóa tài khoản Facebook của mình. Những bài viết bạn đăng trên tường nhà của bạn bè vẫn còn đó, nhưng họ sẽ không thể đi đến trang cá nhân của bạn được nữa. Tất cả các trạng thại sẽ ẩn đi hết và những nhóm mà bạn đã từng tham gia cũng sẽ không hiển thị nữa.

Xem thêm:

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm là khi bạn đăng nhập vào tài khoản mà mình đã thực hiện khóa tạm thời thì tất cả những thông tin của bạn sẽ được phục hồi bao gồm bài viết, tin nhắn, và mọi người sẽ có thể tìm kiếm và kết bạn như bình thường.

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời trên máy tính và điện thoại một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn để lại dưới phần comment nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.