Nếu chúng ta cảm thấy mình dành quá nhiều thời gian cho social Facebook, gây tác động quá nhiều tới cuộc sống. Và bạn đang muốn thực hiện khóa thông tin tài khoản Facebook trợ thời thời nhằm tập trung cải cách và phát triển sự nghiệp của mình? thủ pháp tạm khóa Facebook sẽ giúp ích cho bạn trong trường thích hợp này. Khóa Facebook tạm thời sẽ làm cho mọi người không thể search kiếm bạn trên mạng xã hội này nữa, vậy thì bắt buộc làm phương pháp nào để off facebook tạm bợ thời vào một khoảng thời gian ngắn, hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa facebook tạm thời 1 thời gian hoặc xóa vĩnh viễn


Cách khóa thông tin tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình, cùng nhấn vào biểu tượng Ảnh đại điện ở góc cạnh trên bên đề xuất và lựa chọn Cài đặt & quyền riêng bốn > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyện gì vẫn xảy ra khi bạn tạm khóa tài khoản Facebook của mình?

Toàn cỗ mọi thứ liên quan tới tài khoản của bạn sẽ biến mất ngay khi bạn thực hiện tại khóa tài khoản Facebook của mình. Những bài viết bạn đăng trên tường nhà của đồng đội vẫn còn đó, dẫu vậy họ sẽ không thể đi mang lại trang cá thể của các bạn được nữa. Tất cả các trạng thại đã ẩn đi không còn và gần như nhóm mà bạn đã từng tham gia cũng trở thành không hiển thị nữa.

Xem thêm: Mua Office 365 Trọn Đời Chính Hãng 2021, Cách Tải Office 365 Miễn Phí Trọn Đời, Tự Gia Hạn

Tuy nhiên bạn cũng có thể yên chổ chính giữa là khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản mà mình đã triển khai khóa tạm thời thì toàn bộ những thông tin của bạn sẽ được phục hồi bao gồm bài viết, tin nhắn, cùng mọi bạn sẽ rất có thể tìm kiếm và kết các bạn như bình thường.

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời trên máy tính và điện thoại cảm ứng một biện pháp dễ dàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào chúng ta để lại bên dưới phần bình luận nhé.