Cách Download Game Trên Steam

Steam là trong những công cụ cung cấp đắc lực cho các game thủ. Làm cầm cố nào để sở hữu game miễn tổn phí trên steam ? Cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu phương pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Cách download game trên steam


Có thể nói, steam là một trong những công cụ cung cấp đắc lực cho các game thủ mọi khi mà họ muốn tìm hay như là một trò nghịch mới. Vậy làm thay nào nhằm tải game miễn phí trên steam. Cùng shop chúng tôi tìm phát âm cách tiến hành qua quá trình dưới trên đây nhé!

Steam không chỉ có có tác dụng hỗ trợ người tiêu dùng mua game bạn dạng quyền mà lại nó còn có tác dụng cho phép người nghịch tìm và sở hữu game miễn giá thành mà không tồn tại phần làm sao khác có thể chấp nhận được thực hiện tại điều này. Để cài đặt game trường đoản cú steam về máy tính xách tay thì chúng ta có 2 bí quyết như sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Steam đã có cài đặt lên máy tính.

Cách 2: thiết lập game trực tiếp từ trên trang chủ của Steam.

Cụ thể thế nào thì bạn cùng cửa hàng chúng tôi theo dõi công việc thực hiện tiếp sau đây nhé!

*

1. Cài đặt game miễn phí từ ứng dụng

Bước 1: Khởi động ứng dụng Steam trên đồ vật tính. Tiếp nối đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn, nếu chưa tồn tại thì các bạn phải đăng kí tài khoản. Sau thời điểm đã vào được giao diện thiết yếu thì các bạn chọn Store.

Bước 2: bạn sẽ thấy gồm một danh sách những game hiện tại ra, thường xuyên lựa chọn lấy một game yêu thích. Hoặc nếu không, chúng ta có thể nhập thẳng tên trò chơi vào mục tìm kiếm thì sẽ sở hữu được được hiệu quả nhanh chóng và đúng mực hơn.

Sau khi hiện ra game bạn lựa lựa chọn rồi thì để cài game về thì từ công đoạn này trở đi cách thực hiện cũng như thể với vấn đề tải trò chơi trực tiếp tử home của Steam. Nên chúng ta theo dõi tiếp với quá trình tại phương pháp 2 nhé.

2. Tải game thẳng từ trang chủ của Steam

Bước 1: truy cập vào trang chủ của Steam. Chọn đăng nhập hoặc nếu chưa tồn tại tài khoản thì các bạn đăng kí. Tiếp tục điền khá đầy đủ thông tin tài khoản rồi lựa chọn Sign in.

Xem thêm: Thông Tin Về Phần Mềm Thống Kê Thép Delta Tip 3, Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Tip 3

Bước 2: chọn game mong muốn tải về. Hôm nay sẽ gồm một hình ảnh khác cùng với game tương quan xuất hiện, tiếp tục bạn lựa chọn Add to lớn Cart.

Bước 3: Tiếp đó, vận dụng Steam đang hỏi bạn:

- Purchases for myself: cài về dùng

- Purchases as a gift: Gửi làm quà tặng tặng

Để tiếp tục, chúng ta lựa chọ một trong 2.

Bước 4: Trong văn bản này, shop chúng tôi ví dụ sẽ gạn lọc gửi game đi như quà tặng cho anh em thì chúng ta chọn vào Purchases as a gift. Sau đó, khối hệ thống phần mềm đang yêu cầu các bạn kích hoạt thư điện tử để xác thực thông tin cài hàng.

Bước 5: Vào email, tìm tới đường liên kết mà Steam gửi mang lại để kích hoạt. Sau đó, mục Continue ở dưới sẽ xuất hiện, click vào Continue nhằm tiếp tục.

Bước 6: Lựa chọn vẻ ngoài gửi quà

- thư điện tử my gift: Gửi bởi email

- Send my gift directly through Steam: Gửi trải qua Steam

- Store the gift in my inventory to lớn send later: gìn giữ và gửi sau

Bước 7: Chọn bề ngoài thanh toán mong sử dụng, để liên tiếp bạn chọn Continue.

Bước 8: Điền tin tức tài khoản giao dịch thanh toán để game được thiết lập về là xong.

Trên phía trên là toàn thể các thông tin, công việc để cài game miễn giá thành từ Steam trên trang bị tính. Chúng ta hãy tò mò kĩ để sở hữu được hồ hết trò game ái mộ về sản phẩm công nghệ để vui chơi nhé. Hy vọng những tin tức này sẽ hữu ích cho các game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.