CÁCH GẮN SUB VÀO PHIM

Nếu bạn đã từng xem qua một đoạn đoạn clip (hoặc một bộ phim) có phụ đề bên dưới. Cùng chắc chắn bạn sẽ thấy được sự không giống biệt cụ thể giữa một đoạn phim có hay không phụ đề kèm theo. Phụ đề thực sự đóng một mục đích rất quan liêu trọng vào việc cải thiện trải nghiệm xem phim của bạn. Một nguyên nhân khác thúc đẩy việc sản xuất video clip bao gồm phụ đề là cho những người cần sử dụng khiếm thính hoặc có vấn đề về thính giác bao gồm thể theo dõi đoạn clip tốt hơn, theo dõi lời bài bác hát, xuất xắc dịch đoạn clip sang ngôn ngữ khác. Bao gồm nhiều bí quyết để thêm phụ đề vào video, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 phương pháp chèn sub vào đoạn clip bằng nhiều phần mềm khác nhau.

Bạn đang xem: Cách gắn sub vào phim


Nội dung chính:


Cách chèn sub vào video clip miễn tổn phí với VLC truyền thông Player

Trước lúc bắt đầu, bạn hãy tầm nã cập vào trang web chính thức để tải xuống phiên bản mới nhất của trình vạc VLC. Quá trình này là hoàn toàn miễn phí và sẽ mất của bạn vài ba phút để tải về và tải đặt thành công. Sau khoản thời gian đã trả tất, đây là các bước hướng dẫn để có thể chấp nhận được bạn có thể ghép phụ đề vào video bằng phần mềm VLC.

Xem thêm:

Bước 1: Thông thường VLC sẽ tự vạc phụ đề, với điều kiện là phụ đề phải thuộc thư mục với video clip đang phát. Gồm rất nhiều nguồn trực tuyến cho phép bạn nhập tệp phụ đề cho mỗi video clip hoặc chương trình như isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ cần tra cứu kiếm bằng tên phim cùng ngôn ngữ phụ đề là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn quan tâm:


Bài viết này vừa giới nhiều mang đến bạn 4 cách khác biệt để gắn sub vào video bằng những phần mềm không giống nhau. Sử dụng công cụ VLC truyền thông media Player, Windows Movie Maker, đoạn phim Converter Studio nếu như bạn muốn thêm phụ đề vào trong các đoạn clip của mình lúc ngoại tuyến. Ngược lại, Kapwing sẽ chất nhận được bạn chèn thêm phụ đề vào đoạn phim trực tuyến một giải pháp dễ dàng nhưng không cần phải sở hữu đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.