Cách gắn sub vào phim

Nếu bạn đã từng xem qua một đoạn video (hoặc một bộ phim) có phụ đề bên dưới. Và chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa một video có hay không phụ đề kèm theo. Phụ đề thực sự đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm xem phim của bạn. Một lý do khác thúc đẩy việc sản xuất video bao gồm phụ đề là cho những người dùng khiếm thính hoặc có vấn đề về thính giác có thể theo dõi video tốt hơn, theo dõi lời bài hát, hay dịch video sang ngôn ngữ khác. Có nhiều cách để thêm phụ đề vào video, chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 cách chèn sub vào video bằng nhiều phần mềm khác nhau.

Bạn đang xem: Cách gắn sub vào phim


Nội dung chính:


Cách chèn sub vào video miễn phí với VLC Media Player

Trước khi bắt đầu, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức để tải xuống phiên bản mới nhất của trình phát VLC. Quá trình này là hoàn toàn miễn phí và sẽ mất của bạn vài phút để download và cài đặt thành công. Sau khi đã hoàn tất, đây là các bước hướng dẫn để cho phép bạn có thể ghép phụ đề vào video bằng phần mềm VLC.

Xem thêm:

Bước 1: Thông thường VLC sẽ tự phát phụ đề, với điều kiện là phụ đề phải cùng thư mục với video đang phát. Có rất nhiều nguồn trực tuyến cho phép bạn nhập tệp phụ đề cho mỗi video hoặc chương trình như isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ cần tìm kiếm bằng tên phim và ngôn ngữ phụ đề là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn quan tâm:


Bài viết này vừa giới nhiều cho bạn 4 cách khác nhau để gắn sub vào video bằng các phần mềm khác nhau. Sử dụng công cụ VLC Media Player, Windows Movie Maker, Video Converter Studio nếu như bạn muốn thêm phụ đề vào trong các video của mình khi ngoại tuyến. Ngược lại, Kapwing sẽ cho phép bạn chèn thêm phụ đề vào video trực tuyến một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.