*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linh kiệnRam, ssd, hdd, ...

Nghe nhạc, vui chơi trên máy vi tính là yêu cầu phổ biến người tiêu dùng hiện nay. Một số trường hợp, chúng ta chỉ ao ước nghe nhạc đối kháng thuần và muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin máy tính nên đóng góp màn hình máy vi tính lại. Nhưng sau khi gập màn hình máy tính sẽ tự động hóa tắt nhạc.

Bạn đang xem: Cách gập laptop mà máy vẫn chạy win 10


Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc lúc gập màn hình máy vi tính máy tính lại thì làm như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết sau trên đây của pgdngochoi.edu.vn để tìm hiểu cách gập máy tính xách tay mà đồ vật vẫn chạy, vẫn rất có thể nghe nhạc được.

Thông thường khi bạn có nhu cầu gập laptop, kẻ cả chưa tắt laptop đồng nghĩa với việc laptop của các bạn sẽ vào các chế độ khác nhau. Tất cả 2 trường vừa lòng xảy ra: một là tắt hoàn toàn với lệnh Shutdown, hai là để máy chuyển động thông thường, mà lại ở tâm lý ngủ hoặc ngủ đông với Sleep ngơ và Hibernate. Khi các chính sách này được bật, đa số chương trình đang làm việc trên máy vẫn dừng hoạt động tất cả. Mục đích để máu kiệm tích điện pin tiêu thụ, và sẽ tiến hành chạy lại khi chúng ta khởi động, mở màn hình máy tính lên.

Muốn để máy vẫn chạy khi gập laptop, cách gập laptop mà máy vẫn chạy được triển khai vô cùng đối kháng giản. Bọn họ chỉ buộc phải một vài chuyển đổi thiết lập trên máy tính, máy tính xách tay thông dụng cơ mà không bắt buộc phải thiết đặt chương trình không giống nữa. Thao tác này sẽ giúp các bạn chỉ phải gập máy vi tính không tắt máy, nhằm vẫn rất có thể nghe được nhạc, hay chạy những chương trình ẩn.

*

Thiết lập cơ chế để gập màn hình mà ko tắt đồ vật windows

Cách nhằm gập màn hình máy tính xách tay mà không tắt trang bị win 7

Máy tính thiết lập windows 7 khía cạnh định thì khi gập laptop lại thiết bị sẽ tự động hóa chuyển về cơ chế ngủ Hibernate, phần nhiều các chương trình sẽ ngừng khi vận động này diễn ra. Tuy nhiên khi lật lại thì laptop sẽ resume lại, load lại các hoạt động đã ra mắt trước đó.

Trong khi đó nếu sử dụng máy tính xách tay thông minh nhiều, rất nhiều khi lúc bạn muốn gập laptop lại để tiết kiệm ngân sách điện, ra đi ngoài, ngủ, nghỉ ngơi nhưng vẫn nghe nhạc được, hoặc máy vi tính vẫn hoạt động thông thường để thường xuyên chạy các ứng dụng như download tải tài liệu khi họ quay trở lại. Dưới đây là hướng dẫn gập màn hình máy tính mà ko tắt trang bị win 7 lập cập nhất.

Trước tiên để chỉnh gập màn hình máy tính máy vẫn chạy, không biến thành tắt các bạn bấm chuột phải vào hình tượng hiển thị pin nghỉ ngơi trên thanh Taskbar như hình phía dưới góc phải màn hình hiển thị và chọn Power Options

Sau đó, bạn thường xuyên click chọn Choose what closing the lid does. Sau phần tùy chỉnh thiết lập hành động khi gập laptop sẽ hiển thị ra. Các bạn có 3 gạn lọc như sau: - bởi vì nothing: lúc gập lắp thêm vẫn chuyển động bình thường, chạy hoàn toàn các công tác như nhau

Hibernate: chuyển sang cơ chế nghỉ Hibernate, máy tính ở tâm trạng ngủ, tĩnh

Shut down: Tắt máy hoàn toàn, tắt luôn luôn chương trình.

*

Chế độ ngủ Hibernate, Sleep của máy tính sẽ hoàn thành hoạt động những chương trình

Lưu ý là các bạn phải chọn đồng thời cả On battery và Plugged in đều là do nothing thì máy bắt đầu không tắt nhé. Tiếp đến save changes lại và khởi rượu cồn lại màn hình hiển thị để chúng lưu.

Thiết lập gập màn hình máy tính mà ko tắt máy win 10

Bước 1: áp dụng chuột vào góc trái screen hoặc chọn tổng hợp Windows + X và tìm tới thanh Control Panel. Các bạn còn hoàn toàn có thể truy cập nhanh bởi hộp thoại Run (Windows + R), nhập vào lệnh control, lựa chọn nhấn Enter là xong.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Sim Trên Điện Thoại, Cách Chép Danh Bạ Từ Máy Vào Sim Trên Android

Bước 2: tại vị trí View by, đẳng cấp hiển thị Large icons rồi, tìm tới Power Options với mở nó lên. Bạn nhấn lựa chọn Choose what closing the lid does.

Bước 3: sau cùng tại thư mục tab When I Close the lid bạn chọn vì nothing sống cột “On battery” với “Plugged in”.

Cùng như cách thiết lập cấu hình gập màn hình máy tính mà không tắt sản phẩm công nghệ win 7, bạn nhớ Save changes nhằm lưu lại kế tiếp khởi cồn lại máy vi tính và nhảy nhạc bên trên youtube giỏi mp3 Zing, gập máy tính để thử nghe nhạc.

Thiết lập bí quyết gập máy tính mà thứ vẫn chạy tầm thường nhất mang đến win

Tính năng cho phép laptop chạy ngầm lúc tắt màn hình là một trong các đó. Nhân tài này giúp vật dụng tính hoàn toàn có thể hoạt động, tự động chạy ngầm khi người dùng tắt màn hình. Có hai phương pháp để thực hiện nay yêu ước này bao hàm sử dụng phím cứng để tắt màn hình luôn cả tắt vật dụng và chuyển máy vào chế độ sleep. Sau đây sẽ là giải pháp gập máy tính mà thiết bị vẫn chạy trên máy vi tính thông thường.

*

Cách gập máy tính xách tay mà lắp thêm vẫn chạy win 7, 8, 10

Để sản phẩm công nghệ vẫn chạy hoạt động bằng chính sách sleep

Khi đồ vật được vào cơ chế sleep, chúng ta click chuột trái vào menu start tiếp nối click, lựa chọn button nguồn và chọn sleep chũm là máy đã ngủ. Hoặc nhấn tổng hợp phím, tổng cỗ FN + F4 để kích hoạt chính sách ngủ, đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Bằng phím công dụng tắt màn hình mà vẫn vật dụng vẫn chạy

Cách tiếp theo để gập screen máy mà vẫn chạy bởi phím công dụng nhanh mà máy tính vẫn đuổi theo cách dùng nhấn tổng hợp phím Fn + phím F6 bạn cũng có thể thự khám phá theo một số loại máy. Hoặc bọn họ sẽ thực hiện quá trình như trong phía dẫn tùy chỉnh gập máy vi tính mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy win 10.

Đa số những cách gập laptop mà thứ vẫn chạy được hiệu chỉnh vào setting nhưng không tồn tại sẵn khi mới cài đặt windows, phải nếu muốn tiến hành lưu setup thì chúng ta nên nhờ kỹ sư, kỹ thuật viên làm cho ngay trường đoản cú đầu.

pgdngochoi.edu.vn hy vọng rằng, các thông tin về cách gập máy vi tính mà máy vẫn chạy, cấu hình thiết lập gập màn hình máy tính mà ko tắt sản phẩm công nghệ win 10, gập màn hình máy tính mà ko tắt đồ vật win 7 trên đây có lợi với bạn.