CÁCH GHI NOTE TRÊN DESKTOP

Sticky chú ý là một thiên tài vô cùng hữu ích được tích phù hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Tác dụng chính của Sticky lưu ý là sinh sản ghi chú (nhắc nhở) trên Desktop nhằm ghi lại các sự kiện, hoạt động, cuộc hẹn,…Từ đó giúp những bạn yên tâm hơn, không sợ bỏ qua các cuộc hứa hẹn hoặc sự kiện quan trọng. Bởi đã qua thọ rồi bản thân không sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows XP và cũng chưa từng sử dụng chức năng ghi chú trên hệ quản lý này nên tôi cũng không rỏ là nó có hào kiệt này xuất xắc không. Riêng đối với hệ hệ điều hành Win 10/8.1/7 thì chắc chắn rằng sẽ có bản lĩnh Sticky note và giải pháp làm cũng tương đối đơn giản. Để tạo Sticky lưu ý (ghi chú) trên screen Desktop Win 7/8.1/10, chúng ta hãy lần lượt tuân theo các phía dẫn của bản thân mình nha.

Bạn đang xem: Cách ghi note trên desktop


– Ctrl + E: căn chỉnh ghi chú ra giữa (Trung tâm).

– Ctrl + Shift + >: Tăng kích cỡ chữ trong ghi chú.

– Ctrl + Shift + : Giảm kích cỡ của chữ.

– Ctrl + 1: Điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng đơn.

– Ctrl + 2: Điều chỉnh khoảng cách giữa những dòng đôi.

– Ctrl + 5: tùy chỉnh khoảng phương pháp giữa các dòng là 1.5

Cách dùng Sticky Notes để tạo nhắc nhở trên Win 10 Anniversary

– nhấp chuột ô tìm kiếm rồi nhập vào chỗ này từ khóa Sticky notes. Khi hiệu quả xuất hiện, nhấp chọn vào mục Sticky Notes.

*

– Khi vỏ hộp thoại Sticky Notes xuất hiện, các bạn nhập ghi chú trong tương lai của mình vào (Nhớ yêu cầu ghi ngày tháng bên dưới).

Nếu ngày tháng bạn nhập đúng thì ngay chớp nhoáng nó sẽ đưa sang màu xanh.Tiếp đến, chúng ta click lựa chọn vào showroom Reminder để tạo cảnh báo (Thông báo) mang đến ghi chú này.

Xem thêm: Cuoc Chien Xuyen The Ky 4, Game Tính Điểm, Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 4

*

– Tiếp theo chúng ta cần tùy chỉnh cấu hình thời gian rõ ràng cho chú thích này nhằm lời nhắc xuất hiện. Chẳng hạn như ở phía trên mình sẽ tùy chỉnh thời gian rõ ràng là 7h:30 pm, tiếp nối nhấn vào biểu tượng dấu tích (✓) để xác thực thiết lập.

– cách kế tiếp các bạn cần nhấp chọn mục Remind để Cortana ghi nhớ lịch của bạn.

– Và tiếp sau đây là hiệu quả sau lúc mình sử dụng Sticky Notes để tạo cảnh báo trên Win 10 Anniversary. Lời nhắc nhở (Thông báo) đã mở ra đúng với thời hạn và ngày tháng mình cấu hình thiết lập ở trên.

*

Cách sao lưu Sticky Notes

Với những chúng ta thường giỏi làm quá trình văn chống hoặc đề xuất tạo các ghi chú tương tự nhau trên nhiều máy vi tính thì cách sớm nhất có thể là sử dụng thiên tài sao lưu Sticky Notes. Cách tiến hành như sau:

– trước tiên các bạn phải bật chức năng hiển thị file ẩn trên máy tính.

– tiếp nối vào đường dẫn:

UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStick Notes và copy lại file StickNotes.snt.

Trong đó: Username là tên người tiêu dùng hiện thị trên máy tính xách tay của các bạn. Tùy mỗi laptop sẽ mang tên người dùng khác nhau. Ở đây, con đường dẫn của mình là: UsersMyPCAppDataRoamingMicrosoftStick Notes.

– Để Sao lưu lại (Backup) lại Sticky Notes, các bạn chỉ nên copy file có tên là StickNotes.snt là xong. Sau này, nếu muốn dùng những ghi chú đó trên máy tính xách tay khác thì chỉ cần dán tệp tin backup Sticky cảnh báo vào đường dẫn UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStick Notes trên laptop mình đề nghị dùng Sticky cảnh báo này.

*

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ dứt cho các bạn cách để có thể tạo được chú thích (Sticky Notes) trên Windows. Các làm việc làm cũng rất đơn giản nên không nào? bản thân tin rằng các bạn nào phát âm qua nội dung bài viết này đều hoàn toàn có thể làm được. Với những các bạn thường xuyên bận rộn với quá trình hoặc mắc bệnh dịch hay quên thì đây đó là giải pháp cần thiết cho những bạn. Chúc các bạn thành công và luôn luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.