Cách giảm dung lượng file pdf bằng foxit reader

Giảm dung lượng cho file bởi Foxit Reader – Dung lượng file luôn là điều khiến nhiều người dùng phải bận tâm. Dung lượng quá cao sẽ làm cho máy tính của bạn gặp gỡ khó khi mở file. Thuộc tìm biện pháp giảm dung lượng file pdf nhé


Không thể lắc đầu việc chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta có thể chia sẻ tư liệu qua Facebook, Zalo, Skype. Đa phần social đều được cho phép bạn chia sẻ tài liệu cùng với bạn của chúng ta với dung lượng giới hạn. Thông thường là khoảng chừng 20MB trở xuống. Nếu như khách hàng dùng tin nhắn thì file chia sẻ cũng chỉ về tối đa là 25MB.

Bạn đang xem: Cách giảm dung lượng file pdf bằng foxit reader

Bạn thường chạm chán rắc rối với dung tích của tệp tin PDF khi chia sẻ file với người khác. Rắc rối này chưa hẳn chỉ là của riêng bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Xóa Dung Lượng Trên Icloud Báo Đầy Bộ Nhớ, Phải Làm Thế Nào?

Băn khoăn này phần lớn mọi người dùng đều dễ dàng dàng gặp gỡ phải trong thừa trình share tài liệu bằng PDF. Hồ hết file PDF quá khổ thường sẽ tiến hành tải lên Google Drive hoặc share qua Dropbox. Nếu bạn không thích Dropbox xuất xắc Google Drive thì bạn có thể sử dụng MediaFire.

Cách giảm dung lượng file PDF bởi Foxit Reader

7 bước để giảm dung lượng file PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Mở file đề xuất giảm dung tích bằng cách bấm chuột phải vào file, chọn mục open With. Kế tiếp chọn mở bằng Foxit Reader.

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + p hoặc vào File lựa chọn Print để mở chức năng in. Tại khung Name khoác định là Microsoft Print to lớn PDF. Dấn mũi thương hiệu xuống của khung, chúng ta tìm lắp thêm in mang tên Foxit Reader PDF Printer. Đây là trang bị in ảo của Foxit Reader

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn chúng ta giảm dung lượng file pdf bằng miễn phí PDF Compressor

Trên trên đây pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn giảm dung tích file pdf bởi foxit reader , nén file PDF. Hy vọng các các bạn sẽ thấy nội dung bài viết hữu ích. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.