*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

File PDF hiện nay đang được không hề ít ưu tiên lựa chọn để tàng trữ văn bản, tài liệu vì chưng tính bảo mật thông tin khá cao. Hiện tại nay, các bạn đang chạm chán khó khăn trong câu hỏi gộp file pdf bởi foxit reader? Đây có lẽ là trở ngại chung cơ mà nhiều người tiêu dùng File PDF gặp mặt phải.

Bạn đang xem: Cách gộp file pdf bằng foxit reader


Dưới đây máy vi tính Trạm sẽ gợi nhắc đến bạn cách ghép file pdf bằng foxit reader, mời chúng ta cùng tham khảo để đê dàng nắm được cách gộp tệp tin pdf bởi foxit reader dễ dàng và đơn giản nhất nhé

PDF là gì?

PDF là từ bỏ viết tắt của cụm từ Portable Document Format trong giờ anh. Nó được phát âm là định dạng tài liệu di động, tập tin văn phiên bản khá thịnh hành của thương hiệu Adobe Systems. Cũng như như định dạng Word, file PDF cung ứng văn bạn dạng thô cùng với font chữ, âm thanh, hình hình ảnh và những hiệu ứng khác.

Đây cũng được xem là một ưu điểm khá trông rất nổi bật mà PDF sở hữu để cho định dạng này trở nên thông dụng hơn và được nhiều người dùng áp dụng hơn. Đồng thời cùng thuận lợi hơn cho việc phát hành sách, báo hoặc tài liệu không giống qua mạng Internet.

*

File PDF có tính bảo mật kha khá cao

PDF cung ứng chứa những văn bản text, hình ảnh… cùng với tính bảo mật tương đối cao đề nghị PDF hiện tại đang được không hề ít người sử dụng để lưu trữ văn bản. Phụ thuộc vào tính thông dụng của nhiều loại tệp này mà tín đồ dùng rất có thể dễ dàng tìm kiếm được một tài liệu đặc biệt quan trọng được định hình dưới dạng file PDF.

Thế nhưng, việc chỉnh sửa và cai quản PDF cũng tương đối chạm mặt khó khăn nếu những file không thống nhất, bị phân lẻ thành các file không giống nhau. Khi người tiêu dùng sử dụng format này, việc đọc và chia sẻ có thể chạm chán đôi chút bất tiện khi những file bị phân mảnh ko thống nhất. Nhưng chúng ta cũng có thể yên trọng tâm khi đã hoàn toàn có thể nối các file này bởi foxit reader.

Lưu ý: Việc trước tiên để câu hỏi ghép file pdf bởi foxit reader thành công đó là người tiêu dùng cần phải triển khai việc chuyển toàn bộ các file đề nghị nối cùng với nhau bằng foxit reader sang định dạng PDF.

12 bước dễ dàng để ghép file pdf bằng foxit reader

Để thực hiện cách ghép tệp tin pdf bởi foxit reader, người dùng cần tiến hành theo công việc được hướng dẫn dưới đây.

*

Nối tệp tin pdf bởi foxit reader solo giản

Bước 1. Thiết đặt Foxit PhantomPDF mang lại thiết bị máy vi tính của mình

Bước 2. Thực hiện khởi chạy Foxit PhantomPDF trên thiết bị

Bước 3.Tùy ở trong vào chế độ Thanh luật pháp mà mọi cá nhân dùng vẫn sử dụng, màn hình hiển thị của chúng ta cũng có thể có bài toán hiển thị hơi khác nhau một chút. Ở chế độ Ribbon: Vào “File”, tiếp nối chọn “Create PDF”, tiếp nối bạn chọn “From Multiple Files”.

Bước 4. Chính sách cổ điển: Vào “File”, bấm chọn “Create PDF”, tiếp nối chọn “From Multiple Files…”.

Bước 5. Lúc này màn hình của bạn sẽ xuất hiện nay một cửa sổ mới.

Xem thêm: Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Thái, Bảng Chữ Cái Tiếng Thái

Bước 6. Ở cuối hành lang cửa số này, bạn bấm chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Bước 7. Để thêm tệp người tiêu dùng đang mong foxit reader nối, hãy bấm chuột vào “Add Files…”, kế tiếp bạn thường xuyên chọn “Add Files…”. Bạn có thể thêm các tệp tin từ phần nhiều các chương trình của Microsoft, các tệp PDF và phần lớn các nhiều loại hình hình ảnh khác nhau.

Hoặc người dùng cũng có thể thêm tất cả các tệp trong một thư mục bằng cách chọn “Add thư mục …”, thay vày “Add Files …”.

Bước 8. Ở bước này, bên trên màn hình của khách hàng cũng bao gồm một hành lang cửa số mới xuất hiện được cho phép bạn duyệt những tập tin của mình. Để chọn một tập tin duy nhất, các bạn chỉ cần bấm vào vào tệp 1 lần cùng nhấp vào “Open”. Để chọn những tệp tin không giống nhau cùng một lúc, bạn chỉ việc giữ phím Ctrl trong khi chúng ta nhấp vào, tiếp đến nhấp vào “Open”.

Bước 9. Khi bạn thêm các tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với thương hiệu tệp và các thông tin té sung. Bạn có thể tiến hành bố trí lại đồ vật tự của các tệp này bằng cách chọn tệp trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”. Để thực hiện việc xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

*

Hướng dẫn bí quyết ghép tệp tin Pdf bởi Foxit Reader

Bước 10. Khi đã sẵn sàng để thực hiện tạo tệp PDF mới, các bạn hãy nhấp vào “Convert”.

Bước 11. Hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện thêm và yêu cầu bạn lưu tài liệu PDF của chúng ta ở đâu và bạn có nhu cầu đặt tên chúng là gì. Sau thời điểm đã chọn địa điểm lưu tệp và tên để đặt cho tệp tin này, bạn hãy nhấp vào “Save”.

Bước 12. Một thanh trạng thái bắt đầu sẽ được xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn, để cho thấy tiến trình của PDF. Một lúc PDF của chúng ta đã hoàn thành, cửa sổ Convert vẫn vẫn mở. Thời điểm này, tín đồ dùng rất có thể tiếp tục tạo những tệp PDF ngã sung bằng phương pháp thêm hoặc xóa các tệp. Còn nếu đã đủ rồi thì các bạn chỏ cần tạm dừng hoạt động sổ và thưởng thức tệp PDF mới tôi vừa tạo.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp đến người dùng 12 cách ghép tệp tin pdf bằng foxit reader rất dễ dàng và cụ thể giúp chúng ta có thể dễ dàng nối file pdf bởi foxit reader. Hy vọng với những thông tin hướng dẫn biện pháp ghép file Pdf bằng Foxit Readerchi ngày tiết này bạn đã có thể tự mình triển khai được phương pháp gộp tệp tin pdf bởi foxit reader khi teo nhu cầu.

Nếu nên hỗ trợ bất cứ thông tin gì hãy contact với shop Máy Tính Trạm cửa hàng chúng tôi để được chạm chán tư vấn, kỹ thuật viên. Hy vọng sẽ được hỗ trợ bạn để có đến cho chính mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với thiết bị đồ vật tính của bản thân mình nhé. Hình như nếu có nhu cầu tìm sở hữu các sản phẩm laptop, laptop để bàn cũng hoàn toàn có thể ghé ngay cửa hàng Máy Tính Trạm công ty chúng tôi để tìm hiểu thêm và chuyển ra lựa chọn phù hợp.