CÁCH HỦY 3G VIETTEL 1 NGÀY

Hủy 3G Viettel như thế nào mới chính xác nhất là một trong những vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Khi khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khác cần hủy các gói cước 3G hiện đang đăng ký sử dụng. Hiện nay Viettel đang cung cấp nhiều hình thức hủy gói 3G cho các thuê bao trả trước và trả sau. Tại bài viết sau đây pgdngochoi.edu.vn sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết cách hủy 3G nhanh và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Cách hủy 3g viettel 1 ngày

3G Viettel - gói cước được sử dụng nhiều hiện nay

Chúng ta có thể hiểu và thấy rằng việc sử dụng các gói cước 3G của nhà mạng Viettel mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Chưa dừng lại ở đó còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên vì một lý do khách quan nào đó bạn muốn hủy gói 3G Viettel và hoặc chúng không còn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nữa mà muốn hủy đi gói cước đang sử dụng. Để có thể nhanh chóng và chuyển đổi sang gói cước bạn hãy thực hiện thao tác hủy bỏ gói cước đang sử dụng.

Có nhiều cách hủy 3G Viettel mà bạn có thể áp dụng

Thông thường các gói cước 3G Viettel, đều có tính năng tự động gia hạn khi hết thời lượng chu kỳ gói cho thuê bao. Trong trường hợp bạn không cần sử dụng đến 3G thì nên thực hiện cú pháp hủy gói trước khi hệ thống tự động gia hạn.

Điều này sẽ tránh phát sinh thêm cước phí không cần thiết, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Cách hủy 3G Viettel vô cùng đơn giản bạn có thể thực hiện bằng các phương pháp như: Hủy 3G qua tin nhắn, hủy gói 3G Viettel thông qua ứng dụng MY Viettel và hủy gói cước 3G Viettel qua mã USSD. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cách hủy chi tiết.

Hủy gói cước 3G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng phổ biến trên APP thông minh. Việc này mang đến người dùng nhiều tiện ích, đ���i với ứng dụng này bạn có thể tải về trên điện thoại thông minh của mình.

Ứng dụng này đều phù hợp cho cả hai hệ điều hành Android và IOS. Với ứng dụng này bạn có thể nhanh chóng tra cứu tài khoản Viettel, tra thông tin khuyến mãi cũng như dung lượng 3G Viettel. Bên cạnh đó, các thuê bao cũng có thể hủy gói 3G Viettel ngay tại ứng dụng này.

Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng My Viettel tại APP Store hoặc CH Play trên thiết bị của mình. Sau khi tải về bạn thực hiện các thao tác cài đặt ứng dụng trên máy. Trong trường hợp điện thoại của bạn đã có ứng dụng My Viettel thì có thể bỏ qua bước này.

Tiếp theo hãy đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký bằng số điện thoại nếu như bạn chưa có tài khoản đăng nhập. Trong trường hợp bạn sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại thì không cần đăng ký tài khoản. Hệ thống của Viettel sẽ tự động truy cập trực tiếp vào điện thoại bằng cách đăng nhập bằng mạng internet có sẵn.

Cuối cùng, tại màn hình chính của My Viettel bạn chọn mục “Chi tiết” sau đó chọn “Data Chính” cuối cùng chọn “Hủy Gói”. Sau thao tác này hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận thao tác đến các bạn. Lúc này bạn chỉ cần xác nhận lại lệch hủy gói là xong.

Xem thêm: Em Có Biết Tim Anh Từ Lâu Đã Khắc Tên Em, Yeu Mot Nguoi Phai Chang Lam Loi (Testo)

Với các bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể hủy gói cước 3G Viettel một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian. Tuy nhiên với cách hủy này, bắt buộc điện thoại của bạn phải có kết nối Internet mới có thể thực hiện được.

Hủy gói cước 3G Viettel qua SMS 191

Đây là một trong những cách hủy được nhiều người dùng áp dụng nhất hiện nay. Đối với cách hủy gói này bạn chỉ cần tiến hành cú pháp tin nhắn đơn giản như sau: Soạn cú pháp HUY gửi đến 191.

Lúc này, tin nhắn SMS đến tổng tài 191 của Viettel là hoàn toàn miễn phí nên trong trường hợp tài khoản của bạn không còn tiền vẫn có thể tiến hành hủy gói. Sau khi bạn gửi đi yêu cầu hủy gói, hệ thống của Viettel sẽ xử lý yêu cầu và nhanh chóng gửi lại phản hồi để bạn xác nhận lại lệnh gửi của mình. Lúc này bạn chỉ cần soạn Y gửi đến 191 là đã hoàn tất việc hủy dịch vụ 3G của Viettel.

Hủy 3G Viettel bằng tin nhắn SMS thông qua tổng đài 191

300.000đ

30 GB

Hủy gói 3G Viettel qua mã USSD

Ngoài những phương pháp hủy đã được nói ở trên bạn còn có thể hủy 3G Viettel bằng cách sử dụng mã USSD. Đối với cách hủy gói này bạn thực hiện các thao tác sau đây: Bấm gọi *098# sau đó chọn phím 7.

Tiếp theo, bạn thực hiện thao tác theo yêu cầu được hệ thống cung cấp là có thể hủy gói. Cách hủy gói cước 3G Viettel theo cách này hoàn toàn miễn phí và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Những thông tin cần lưu ý khi hủy gói cước 3G Viettel

Sau khi thực hiện hủy 3G Viettel thành công, hệ thống tổng đài sẽ tự động hủy mọi ưu đãi về lưu lượng Data cũng như thời gian còn lại của gói cước. Chính vì vậy trước khi hủy gói bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói phù hợp để tránh ảnh hưởng và làm gián đoạn công việc cũng như giải trí và lãng phí lượng Data còn lại.

Các hình thức hủy gói 3G của Viettel hoàn toàn miễn phí nên các thuê bao có thể thực hiện khi tài khoản không còn tiền. Đối với hình thức hủy gói trên ứng dụng My Viettel điện thoại của bạn cần kết nối với Internet bằng 3G/4G hoặc Wifi.

Những thông tin cần lưu ý khi hủy 3G Viettel

Để tiếp tục sử dụng 3G tốc độ cao với giá cước ưu đãi bạn cần đăng ký các gói cước 3G khác đến từ Viettel. Hiện nay Viettel hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước Data 3G để bạn lựa chọn.

Như vậy pgdngochoi.edu.vn vừa cung cấp hướng dẫn các cách hủy 3G Viettel nhanh và chi tiết nhất. Tại pgdngochoi.edu.vn hiện đang cung cấp các sản phẩm sim Viettel, thẻ Viettel cùng các chương trình ưu đãi đến từ nhà mạng Viettel. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến các thông tin hữu ích đến các bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với pgdngochoi.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ.