Cách hủy tin nhắn rác của vietnamobile

Bạn cảm thấy khó tính vì các tin nhắn quảng cáo của những nhà mạng mỗi ngày. Đừng lo lắng, ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách khước từ những lời nhắn đó của những nhà mạng vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách hủy tin nhắn rác của vietnamobile

*


Hướng dẫn cách khước từ tin nhắn quảng cáo của những nhà mạng

Đối với nhà mạng di động Viettel.

Với nhà mạng mobile Viettel, khi bạn từ chối nhận tin lăng xê thành công, bạn sẽ không dấn được ngẫu nhiên tin nhắn làm sao về những chương trình bộ quà tặng kèm theo thẻ nạp, những dịch vụ cực hiếm gia tăng… xung quanh ra, yêu thương cầu không đồng ý nhận tin quảng bá của mạng Viettel chỉ có hiệu lực trong khoảng 180 ngày. Điều này tức là sau 180 ngày, thuê bao sẽ liên tục nhận được lời nhắn quảng cáo từ 199 ở trong nhà mạng Viettel.

Từ chối tin nhắn tặng nạp thẻ Viettel: TC1 gửi 199.Từ chối tin nhắn tặng ngay dịch vụ Viettel (Data 3G/4G, hotline nội mạng Viettel…): TC2 gửi 199.Từ chối tin nhắn trúng thưởng, lịch trình đặc biệt: TC3 gửi 199.Từ chối tin nhắn những dịch vụ tiện ích Viettel: TC4 gửi 199.Từ chối tất cả tin nhắn quảng cáo: TC gửi 199.Để đăng ký nhận lại lời nhắn quảng cáo, các bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 199.

Nếu hy vọng chặn tin nhắn rác, quảng cáo từ những tổng đài không phải của Viettel, thuê bao có thể gọi đến 198 hoặc 1800 8098 để được nhân viên hỗ trợ.

Đối với nhà mạng Vinaphone.

Xem thêm: Người Nước Ngoài Là Gì, Khái Niệm Và Định Nghĩa), Làm Rõ Khái Niệm Người Nước Ngoài

Từ chối nhận lời nhắn khuyến mại: TC KM gửi 18001091.Từ chối nhận tin nhắn về giá cước: TC GC gửi 18001091.Từ chối nhận tin nhắn về thương mại dịch vụ mới: TC DV gửi 18001091.Từ chối toàn bộ các tin nhắn quảng cáo: TC gửi 18001091.

Để đăng ký nhận lại những tin nhắn quảng cáo thoái nhà mạng, người dùng soạn tin theo cú pháp: DK gửi 18001091 hoặc DK MÃ-DỊCH-VỤ gửi 18001091 (mã dịch vụ giống với mã khi từ chối ở trên).

Đối với nhà mạng di động Mobifone.

Từ chối tin quảng cáo: TC gửi 9241.Để đk nhận lại tin quảng cáo, bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9241.

Sau lúc hủy, ngăn tin quảng cáo, nếu như muốn nhận được các tin nhắn thông báo về chương trình khuyến mãi thẻ hấp thụ từ Mobifone, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DKKM gửi 9241.

Lưu ý: Để từ chối tin nhắn của Vietnamobile, chúng ta nên triển khai cả 2 cú pháp nêu trên để việc phủ nhận nhận chắc chắn là thành công.

Trên đó là hướng dẫn cách không đồng ý tin nhắn quảng cáo của các nhà mạng. Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ mẹo về nhà mạng mobile mobile này đến bạn bè, bạn thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.