CÁCH IN TRANG CHẴN LẺ TRONG EXCEL 2007

Thật khó khi Excel không cung cấp việc in chẵn lẻ như Word, tuy nhiên đừng lo, qua bài bác này các bạn sẽ biết giải pháp in trang chẵn lẻ vào Excel dễ như Word mà lại lại rất là đơn giản!


Cách làm thường thì của bạn:

– Copy lịch sự Word, định dạng lại và in >>Rất mất thời gian. Chưa hiệu quả

– Cứ cố in, nhưng phân chia nửa, in rồi quay đầu (các trang in ra theo máy tự ngược) >> “Đáp án sai”

– áp dụng code hoặc Add-in cung ứng in ấn >> Hiệu quả dẫu vậy không tương xứng lắm cho những người không chuyên (ít thực hiện Excel).

Bạn đang xem: Cách in trang chẵn lẻ trong excel 2007

hướng dẫn bí quyết này sinh sống cuối bài viết này

– phương pháp khác.

Như các bạn thấy trong số cách trên chưa có cách làm sao dễ sử dụng mà buổi tối ưu cả. Tiếp sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm cho cực đơn giản và dễ dàng mà HIỆU QUẢ sau khi các bạn cần in trang chẵn lẻ vào Excel, chỉ nhị bước:

*** Trong bài xích này chỉ giải quyết và xử lý vấn đề in trang chẵn lẻ, nên bỏ qua các phần về định dạng thế nào cho nội dung gọn gàng trong 1 trang Excel, và áp dụng cho máy in chỉ cung cấp in một mặt các bạn nhé.

Cách làm: cất giữ file Excel sang file PDF với …in chẵn lẻ thông thường với các phần mềm đọc PDF như Foxit Reader, Adobe Reader.

Rất dễ dàng và đơn giản đúng không! Sau đó là cách làm bỏ ra tiết.

Xem thêm:

Bước 1: Lưu file Excel đề xuất in quý phái dạng PDF. Đây là giải pháp làm gần như là cách 1 đã nêu nghỉ ngơi trên là copy câu chữ sang Word, mặc dù nhiên, nếu khách hàng làm vậy, những định dạng văn bạn dạng trên word có khả năng sẽ bị phá đổ vỡ và các bạn phải định dạng lại gần như là tất cả, khôn cùng mất thời gian. Tuy vậy lưu bên trên PDF thì gần như định dạng giữ được gần như nguyên gốc trên Excel.

– Đối cùng với Excel 2010, 2013, năm 2016 hoặc mới hơn: đã nhập vào sẵn lao lý lưu file bên dưới dạng PDF, các bạn nhấp chuột menu File/Save As Để lưu lại file sang một tệp không giống tệp gốc.

Ở bảng hiện ra, bạn chọn PDF như hình:

*

– Đối với phiên phiên bản Excel 2007 : bạn cần sử dụng thêm Add-in do bao gồm Microsoft cung cấp. Đọc bài viết hướng dẫn trên đây

– Đối cùng với phiên bản Excel 2003 trở về trước, các bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyển sang định dạng PDF bằng phần mềm. Hoặc bạn có thể sử dụng trang này để biến hóa online cũng được, tính tới thời gian bài này được đăng thì website này vẫn vận động ổn định:

http://pdfburger.com/pdf-to-word

Bước hai: in ấn với phần mềm đọc PDF như Foxit Reader, Adobe Reader,… Khuyên dùng Foxit reader nếu như khách hàng chủ yếu dùng làm đọc PDF

Mở file PDF vừa lưu, bấm tổng hợp phím Ctrl+P hoặc vào thực đơn File/Print để tiến hành in. Bọn họ sẽ ban đầu in trang lẻ trước, bạn chọn trang bị in, tiếp đến chọn như hình:

*

Bạn cần xem trước tệp tin PDF để tránh một số trong những trang trắng không nên in, ví dụ thực tế tài liệu của doanh nghiệp chỉ gồm 30 trang, tuy nhiên trên tệp tin PDF vẫn báo là 89 trang, bạn chỉ cần chọn lại mục Page From từ là một to 30 là được. Ở mục Subset, ta lựa chọn in nguyên trang lẻ: Odd page only.

Khi in xong xuôi lượt trang lẻ, ta úp giấy in lại đưa trở về cổng giấy vào của dòng sản phẩm in và lựa chọn ngược lại: in từ trang 30 về ngược trang 1 và chỉ còn in số đông trang chẵn

*

*** lưu giữ ý: các bạn nên thực hành một vài ba lần để hiểu cơ chế này. Bài viết này chỉ mang tính chất chất lấy làm cho ví dụ. Trong số trường đúng theo in ngang khổ giấy, hoặc tổng số trang lẻ,… thì cách thức in sẽ đổi khác 1 chút. Nếu như bạn không bốn duy và thực hành thực tế nhiều để sở hữu kinh nghiệm thì khi in ấn ra sẽ bị…lộn tùng phèo trang in, khía cạnh giấy in.

Hướng dẫn nhanh cách in trang chẵn lẻ vào Excel 2007, 2010 áp dụng Add-in Print Select

Cài đặt Add-in: Mở Excel –> vào Option –> lựa chọn Add-Ins –> lựa chọn Manage –> chọn Go –> Browse thư mục cất file XLA vừa tải về về –> chọn OK –> cụ là xong.Đây là tập tin XLA nên bạn không thấy nó trên màn hình. Sau đây muốn in, thay do bấm Ctrl+P thì các bạn sử dụng tổng hợp phím bấm Ctrl+Shift+P

*

Góp ý cuối bài: các bạn nên sử dụng những phiên bạn dạng từ Excel 2007 trở lên trên (cũng như các ứng dụng trong cỗ Microsoft Office) để nâng cấp hiệu suất thao tác nhé. “Công núm lao động quyết định năng suất lao động” nhưng mà 🙂.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.