Nếu như các bạn có một bức hình chụp chân dung cơ mà không được vừa ý lắm và muốn thực hiện chỉnh sửa cho đôi người mẫu ra để triển khai tôn đề xuất dáng của bạn. Vậy thì cách kéo dãn chân vào Photoshop bao gồm là giải pháp hữu hiệu nhất. Chỉ bằng vài thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã có được một bức hình ảnh chân dài vừa ý nhất, vậy thì còn chần chừ gì nhưng không cùng cửa hàng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên nào.

Bạn đang xem: Cách kéo dài chân trong photoshop

*
kéo nhiều năm chân vào photoshop

Có nên kéo chân vào Photoshop?

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm chỉnh sửa hình hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng và cả lắp thêm tính. Mặc dù nhiên, nhiều lúc những phần mềm làm đẹp nhất với mọi tính năng sửa đổi quá đà sẽ làm cho bức hình trở phải ảo. Vị đó, việc kéo dãn dài chân photoshop bởi những thao tác dễ dàng và đơn giản luôn được rất nhiều người lựa chọn.

*
kéo nhiều năm chân vào photoshop

Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa hình hình ảnh chuyên nghiệp với tương đối nhiều tính năng cải tiến cho phép người dùng thực hiện tại những thao tác từ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng là ứng dụng thường được những nhà kiến thiết sử dụng để chỉnh sửa những bức ảnh chân dung.

Ngày này với sự cách tân và phát triển bùng nổ của công nghệ thì việc sử dụng ứng dụng Photoshop nhằm chỉnh sửa các Shoot hình ấn tượng với đôi người mẫu miên man trong số mẫu quảng bá như ô tô, mẫu mã ảnh. 

Hoặc một trong những mẫu quần áo là vấn đề không thể kiêng khỏi, nó hỗ trợ cho họ có được những bức ảnh đẹp cùng với đôi chân dài miên man cực kì tuyệt đẹp.

Với bí quyết sử dụng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chúng ta có thể dễ dàng triển khai cách kéo dãn dài chân bằng Photoshop để bức ảnh trở nên chân thật và bắt mắt hơn.

Cách kéo dãn chân trong Photoshop

Cách kéo dãn dài chân trong PTS không hề phức tạp như đa số người vẫn nghĩ. Nếu muốn làm được điều đó thì chúng ta hãy triển khai theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mở hình ảnh chân dung đề nghị chỉnh sửa

Bạn mở phần mềm Photoshop lên, rồi vào File chọn bức ảnh chân dung mà nhiều người đang muốn chỉnh sửa.

Bước 2: phân tách bức hình ảnh thành 3 phần

Bạn thực hiện chia ảnh chân dung của mẫu thành 3 phần. Trong đó, phần thứ nhất của bức ảnh là từ trên đầu gối trở xuống, phần thứ 2 của bức hình ảnh là từ bỏ vùng hông xuống đầu gối, và sót lại phần lắp thêm 3 của bức ảnh là trường đoản cú vùng hông đi lên đầu hình .

Xem thêm: Simple "How To" Guides To Make Your Device Easier To Use The On

*
chia bức ảnh thành 3 phần

Để làm cho được điều này, các bạn hãy dùng 1 thanh thước đo để thực hiện cho dễ dàng chỉnh sửa cũng tương tự tiện lợi để chọn lựa vùng chọn tiện lợi hơn. Tiếp theo, bạn chọn từng vùng với nhân song vùng kia lên từ layer background để tiến hành chỉnh sửa bên trên từng layer đó. Trong bài bác hướng dẫn kéo dài chân này chúng ta sẽ chỉ tập trung đến việc kéo dãn vùng chân ra thôi còn vùng trường đoản cú hông trở lên thì bọn họ chỉ dịch rời lên chút chứ không tồn tại kéo dãn.

Bước 3: Điều chỉnh bức ảnh

Việc tiếp theo bạn phải làm đó là những điều chỉnh với nắn bóp tay hay nhưng mà ốm, mập… bạn hãy nhấn loài chuột vào filter và vào liquify nhằm dùng các công cơ bản để thực hiện sửa hình bao gồm:

+ Forward Warp Tool: qui định này được sử dụng khi bạn muốn kéo vào hay mang ra vùng muốn chỉ sửa nhằm làm sút hoặc có tác dụng tăng kích thước.

+Pucker Tool: nguyên tắc này hay được dùng làm thu bé dại vùng chọn, bạn nên phối kết hợp công thay này với Forward Warp Tool để nhằm mục đích đạt được hiệu quả tốt hơn.

+Bloat Tool: qui định này thường được dùng để làm kéo to lớn vùng lựa chọn hoặc có tác dụng giãn ra, kết hợp với công cố kỉnh Forward Warp Tool để hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả tốt ko ngờ.

*
chỉnh cho đôi người mẫu chân dài hơn

Bước 4: Chỉnh sửa chi tiết thừa

Sau lúc đã kéo dãn chân cho đối tượng người sử dụng thành công, chúng ta cũng có thể thực hiện chỉnh sửa các cụ thể thừa hoặc điều chỉnh color hay chỉnh sửa body toàn thân cho không lịch kịch hơn làm sao cho bức hình được vừa ý nhất. Cuối cùng, chúng ta hãy thực hiện lưu lại hình ảnh.

*
kết quả

Trên đây là những share của pgdngochoi.edu.vn về kiểu cách kéo lâu năm chân trong Photoshop, mong muốn đã giúp các bạn nắm được những thông tin hữu ích. Giả dụ như trong vượt trình thao tác làm việc mà các bạn có gặp ngẫu nhiên khó khăn nào hy vọng được hỗ trợ thì hãy để lại comment dưới bài viết này, để cửa hàng chúng tôi nhanh chóng cung cấp nhé.