CÁCH KẾT NỐI AIRPOD VỚI LAPTOP

Kết nối AirPod cùng với laptop luôn luôn là thông tin được rất nhiều người dùng bây chừ tìm kiếm. Hãy để siêu thị điện trang bị pgdngochoi.edu.vn phân tách sẻ chi tiết hướng dẫn cách kết nối AirPod với máy tính ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối airpod với laptop

1. Cụ thể cách kết nối AirPod với laptop

- Bước 1: Airpod bạn phải sạc đầy trước khi sử dụng, khi Airpod là bao gồm màu tia nắng xanh nhé.

*

- Bước 2: liên tiếp kết nối Airpod với laptop, Nhấn với giữ nút tròn ở khía cạnh sau của vỏ hộp AirPod. Ánh sáng bên phía trong hộp sẽ ban đầu nhấp nháy màu sắc trắng. Điều này cho thấy AirPod của bạn đang ở chế độ ghép nối.

- Bước 3: trên thanh vẻ ngoài “Tasbar” chúng ta nhấn vào hình tượng cửa sổ Windows => Tiếp tục, chọn hình tượng hình răng cưa “Settings” => chọn “Devices” => trong mục “Bluetooth & other divice” => công tắc nguồn phải được trượt sang trọng bên phải và có màu xanh lá cây lam để nhảy “Bluetooth”.

*

- Bước 4: Sau đó, Mở nắp vỏ hộp đựng AirPod và nhấn, giữ lại nút trong ở khía cạnh sau của vỏ AirPod trong vài giây, cho tới khi đèn tâm lý ở khía cạnh trước của vỏ bước đầu nhấp nháy white color là được.

*

- Bước 5: khi đó laptop của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng giống hình tai nghe với bạn bấm chuột vào đó nhằm kết đôi nhé => ở đầu cuối click “Done” để ngừng cách liên kết Airpod với laptop.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Gõ Pinyin Tiếng Trung Trên Điện Thoại Và Máy Tính Tốt Nhất

2. Liên kết AirPod với MacOS

Sau khi, công ty chúng tôi chia sẻ hoàn thành kết nối AirPod cùng với laptop, muốn trình làng thêm cho những bạn đang dùng MacOS về cách kết nối AirPod cùng với MacOS tức thì nhé.

*

- Bước 1: cái AirPod được bảo vệ rằng mở nắp làm việc trong hộp sạc. Duy trì nút tròn thiết lập ở khía cạnh sau của hộp cho tới khi đèn bắt đầu nhấp nháy màu sắc trắng.

Nguyên nhân & cách hạn chế và khắc phục lỗi bàn phím máy tính xách tay không gõ được.

Tổng hợpcách sửa laptop không lên màn hình an toàn, đúng cách.

- Bước 2: bên trên MacOS dìm vào biểu tượng Apple ở góc cạnh trên cùng mặt trái screen => Rồi nhấn lựa chọn “Tùy chọn khối hệ thống (System Preferences)” => Click vào “Bluetooth” đảm bảo rằng bluetooth trên trang bị Mac của chúng ta đã được bật. Sau đó, các bạn sẽ thấy “AirPod” trong danh sách Thiết bị của menu bluetooth không dây và bạn tìm tới tên của “AirPod” để bạn liên kết nhé.

Như vậy trên đây là phương pháp kết nối AirPod cùng với laptop cực kì đơn giản. Hy vọng các các bạn sẽ thực hiện đúng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.