CÁCH KẾT NỐI MÁY TÍNH VỚI MÁY IN CANON 2900

Các thao tác thiết lập máy in Canon LBP 2900 trên máy tính xách tay với những hệ điều hành không giống nhau tương đối đơn giản. Bạn dùng chỉ cần kết nối vật dụng in với máy vi tính và kế tiếp có liên kết mạng mạng internet là máy tính xách tay sẽ tự động tải driver phù hợp. Tuy vậy với ngôi trường hợp máy tính xách tay của bạn gặp gỡ trục trệu về kết nối Internet, hoặc chạm chán sự nắm không thể cài diver thì buộc phải xử lý như thế nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên thiết bị tính, cùng với trường phù hợp không auto tải driver trang bị in.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với máy in canon 2900

Bước 1:

Trước hết, bạn phải kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của máy tính tất cả ổn định giỏi không. Sau đó, khởi rượu cồn máy in và kết nối với trang bị tính.

Bước 2:

Tại hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta nhấn chọn vào My Computer và lựa chọn Properties nhằm kiểm tra tin tức hệ điều hành máy tính xách tay là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.


Bước 3:

Tiếp đến, bạn truy cập vào đường link sau đây để triển khai tải driver mang đến máy in phù hợp với hệ điều hành của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Dòng Sự Kiện: Những Trận Đánh Lừng Danh Trong Lịch Sử Thế Giới

Link tải thiết yếu là phiên bản driver mang đến Windows 32-bit, chúng ta nhìn xuống link cuối cùng sẽ thấy liên kết tải driver cho bản Windows 64-bit, click chọn vào link cân xứng với hệ điều hành máy tính. Bản driver này cân xứng với Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1.

Bước 4:

Sau khi mua driver thiết bị in về đồ vật tính, chúng ta nhấp đúp chuột vào file setup.exe nhằm tiến hành thiết lập và tiến hành theo hướng dẫn là xong.


Cuối cùng bạn thực hiện kiểm tra xem sản phẩm in có vận động được hay không. Tại đồ họa in, mục Name lựa chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in như bình thường.

Như vậy là các bạn đã ngừng xong vượt trình cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, với trường hợp máy tính không tự động hóa tải driver về máy. Giả dụ trường hợp khi họ kết nối internet trên máy tính và cắm dây USB thiết bị in vào máy tính xách tay mà auto cài đặt driver, thì chúng ta không bắt buộc phải tiến hành các thao tác trên nữa.

Tham khảo thêm các bài sau đây:


Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


3,1 ★ 67

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.