CÁCH KẾT NỐI TAY CẦM XBOX 360 CÓ DÂY VỚI PC

Tay nuốm (console controller) luôn mang lại cảm xúc trải nghiệm mới mẻ cho các tựa game trên PC.Để liên kết được tay cầm khi thi đấu game, các bạn phải kiểm tra xem trò nghịch đó có cung ứng điều khiển bởi console controller giỏi không. Thường xuyên thì với các game đua xe giỏi nhập vai phổ cập đều có thể chấp nhận được luân chuyển cách chơi. Cùng khám phá cách kết nối tay cầm sau đây nhé!

*

Kết nối tay cố gắng Xbox đến PC qua dây USB.

Bạn đang xem: Cách kết nối tay cầm xbox 360 có dây với pc

Thường thìcác đời controller khác biệt sẽ bao gồm cổng kết nối khác biệt vàkhi mua tay gắng thì đa số sẽ không tồn tại dây đi kèm. Các phiên bản mới phía trên như Elite Series 2, Xbox Series X thì sẽ sở hữu kết nối USB-C. Còn mọi tay cố Xbox One đời cũ hơn hay sử dụng cổng Micro-USB.Bạn cần kiểm tra kỹ cổng kết nối là các loại gì trước khi triển khai kết nối

Bước 1: Cắm cáp kết nối từ tay thay Xbox vào PC theo đúng mực quy định.

*

Bước 2: Nhấn nút có biểu tượng hình Xbox trên tay ráng để bật nguồn.

Bước 3: Khi sản phẩm tính đã nhận được được tín hiệu nguồn vào từ tay cầm, hệ quản lý Windows sẽ auto tải Driver về để tương xứng với controller.

Sau khi quá trình này diễn ra xong. Thông báo “Device is ready” đã hiện lên cùng rồi từ đó trở về sau, mỗi khi kết nối với PC này, bạn chỉ việc cắm vào và đùa thôi.

Kết nối tay cụ Xbox với PC qua bluetooth

Để kết nối tay rứa Xbox của doanh nghiệp vào máy tính xách tay qua bluetooth thì bạn phải bình chọn xem cái tay cầm của người tiêu dùng nó có cung cấp bluetooth xuất xắc không. Cũng tương tự việc kết nối USBở bên trên vậy, chuẩn bluetooth hay chỉ lộ diện trên các thế hệ tay nuốm mới.

Xem thêm: Tiểu Sử Lưu Khải Uy Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Diễn Viên Lưu Khải Uy

*

Một mẹo bé dại đó là nếu thiết kế miếng nhựa đúc sinh hoạt trên đỉnh ập lệ nút hình tượng Xbox, đó sẽ là phiên phiên bản không bao gồm bluetooth. Sót lại những phiên bản mới đây được thiết kế với liền mạch thì sẽ được tích thích hợp bluetooth.

Bước 1: Kích hoạt bluetooth trên đồ vật tính bằng phương pháp truy cập Bluetooth và other devices ở mục Setting.

Bước 2: Bật mối cung cấp tay cầm bằng cách nhấn nút hình tượng Xbox, khi nguồn sẽ lên, giữ lại nút sync sống phía bên trên cho cho tới khi hình tượng Xbox ban đầu nháy đèn.

*

Bước 3: truy cập vào phần “Add công nghệ bluetooth or other device” trên máy tính xách tay và lựa chọn hình tượng Bluetooth ngơi nghỉ ngay đầu.

*

Lúc này một danh sách các thiết bị nhận bluetooth sẽ hiện ra và sau vài ba giây thì bạn sẽ nhìn thấy tay núm Xbox, click vào hình tượng đó và đợi nó liên kết là kết thúc thôi.

Chúc các bạn thành công và gồm có giờ phút game play vui vẻ cùng thoải mái!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn luôn ở mặt và cung cấp bạn!!! cùng với lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu các nhu cầu của người tiêu dùng và nhóm ngũ phục vụ nhanh cho tay quý khách với những tiêu chí:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.