CÁCH KHÁNG CÁO BẢN QUYỀN YOUTUBE

Ngay đầu năm 2020, nhiều bạn bè kiếm tiền online trên Youtube đã gặp phải “gậy” nguyên tắc cộng đồng rồi “gậy” bản quyền bên thứ 3 dẫn đến việc reset trạng thái tìm tiền, thậm chí là là xóa kênh. Một số đồng đội đã kháng cáo video dính phiên bản quyền Youtube 2020 thành công, một vài bỏ đi làm kênh Youtube mới.

Bạn đang xem: Cách kháng cáo bản quyền youtube

Bạn sẽ xem: Mẫu kháng cáo bản quyền youtube


*

Hôm nay mình đang hướng dẫn các bạn kháng cáo Youtube với 2 loại phạm luật nguyên tắc đó là: kháng cáo vi phạm nguyên tắc xã hội và kháng cáo nội dung trùng khớp bên thứ 3. Trước khi vào nội dung bài viết chi tiết, xin chú ý trước đó là kinh nghiệm cá nhân. Còn việc kháng nghị có thành công được giỏi không, nhiều lúc còn nhờ vào yếu tố “may mắn” nữa.

Tóm tắt nội dung

Kháng cáo đoạn phim nội dung trùng khớp bên thứ 3Mẫu chống cáo video vi phạm bản quyền Youtube

Kháng cáo video vi phạm nguyên lý cộng đồng

Khi đoạn clip trong kênh của người sử dụng vi phạm nguyên tắc xã hội của Youtube, bạn sẽ nhận được một Email thông tin tương tự hình mặt dưới.


*

Nếu bạn dám khẳng định chắc chắn rằng video của chính bản thân mình không phạm luật nguyên tắc cộng đồng, tuy vậy lại nhận được một gậy như này thì đương nhiên là phải kháng cáo rồi.

Để kháng cáo vi phạm nguyên tắc xã hội thì các bạn vào phần làm chủ video, tìm đoạn phim đã bị xóa vị bị gắn cờ vi phạm nguyên tắc cùng đồng. Ở cạnh video clip đó sẽ sở hữu được nút chọn lọc Kháng cáo. Bạn Click vào đó và nhập vào ngôn từ sau:

My đoạn phim doesn’t violate any principle of community. I’m being a bad guy attacked by flagging violations community. Please reconsider this issue. Thank you!

Bạn copy y nguyên ngôn từ trên và Paste vào ô chống cáo, sau đó gửi kháng cáo nhé!

Kháng cáo video clip nội dung trùng khớp bên thứ 3

Video gồm nội dung trùng khớp mặt thứ 3 nghĩa là đoạn phim bạn sẽ upload lên Youtube đang vi phạm bản quyền mua của một mặt khác. Nguyên nhân Youtube hoàn toàn có thể nhận biết video của bạn vi phạm bạn dạng quyền câu chữ của người khác?

Youtube tất cả 2 vẻ ngoài phát hiện đoạn phim vi phạm phiên bản quyền:

Cơ chế thứ nhất là vì chưng chủ sở hữu bản quyền phát hiện nay nội dung của người tiêu dùng và Report cho tới Youtube là các bạn đã dùng video của họ, trường phù hợp này Youtube sẽ sở hữu được thông báo là ‘Phát hiện nay thủ công‘ (Gậy này thường xuyên to tội).Cơ chế trang bị hai là Youtube từ quét ngay khi chúng ta đăng video lên kênh của mình.

Xem thêm: Cách Active Windows 8 Bản Quyền Windows 8, Danh Sách Key Win 8


*

Ví dụ thông báo video clip bị dính bản quyền Phát hiện tại thủ công

Kinh nghiệm kháng cáo khi video của các bạn bị báo trùng khớp với mặt thứ 3

Một điểm cần CHÚ Ý là thời gian xử lý kháng cáo vào 30 ngày, nếu bên kia không trả lời kháng cáo thì 30 ngày video sẽ tự động trở lại bình thường. Trong thời gian kháng cáo, clip sẽ không hiện quảng cáo cùng không bên nào được chi phí cả. Giả dụ lần 1 chiến bại thì bạn tiếp tục kháng cáo lần 2 và chờ thêm 30 ngày nữa.

Kháng cáo lần thứ hai vẫn thua kém thì bạn có thể chơi luôn luôn lần 3. Mặc dù kháng cáo lần 3 không hẳn vào phần đoạn clip bị xóa để kháng nữa, mà bạn phải mail trực tiếp đến bên phiên bản quyền của youtube. Trong trường hòa hợp này thì Youtube sẽ đưa đơn của bạn cho mặt kháng nghị bản quyền để xem xét trả lời. Nếu như trong 14 ngày mà mặt kháng nghị bạn dạng quyền không trả lời, video của các bạn sẽ được tự động hóa khôi phục lại.

Mẫu chống cáo đoạn phim vi phạm phiên bản quyền Youtube

Dựa vào mẫu kháng cáo đoạn clip vi phạm bạn dạng quyền của Youtube này đang giúp chúng ta hiểu rõ những vấn đề của bản thân hơn. Tùy theo lựa chọn nó report phiên bản quyền video của các bạn mà lựa cách kháng nghị cho phù hợp.


*

Nếu video của bạn là nội dung vui nhộn hoặc là tín đồ report bạn nhận vơ bạn dạng quyền thì bạn có thể kháng cáo bằng lựa chọn “Việc áp dụng của tôi so với nội dung đáp ứng nhu cầu các yêu cầu pháp lý cho việc thực hiện hợp pháp hoặc giao dịch hợp lệ theo luật phiên bản quyền hiện hành” Hoặc “Nội dung nghỉ ngơi trên miền chỗ đông người hoặc ko đủ điều kiện để bảo vệ phiên bản quyền“.

Sau lúc chọn xong các bạn bấm vào chữ liên tục và nhập câu chữ vào ô: Vui lòng phân tích và lý giải ngắn gọn. Xem hình mặt dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x