Cách Khóa Facebook Tạm Thời

Giả sử nếu Facebook có tác dụng mất vô số thời gian của doanh nghiệp và ước ao khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện. Trong bài viết dưới đây pgdngochoi.edu.vn Computer đã hướng dẫn chúng ta cách khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trên PC với điện thoại.

Bạn đang xem: Cách khóa facebook tạm thời


Cách khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trên PC

Các cách để khóa Facebook tạm thời trên PC khá đối chọi giản. Để bắt đầu, mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính xách tay và truy vấn Facebook.com, singin tài khoản của người sử dụng (nếu chưa đăng nhập) và thực hiện tiếp theo các bước dưới đây:

Tiếp theo click chọn biểu tượng mũi tên thả xuống nằm góc trên cùng bên buộc phải màn hình, chọn Settings và Privacy (cài đặt & quyền riêng rẽ tư) => Settings (cài đặt).

Trên cửa sổ tiếp theo sau ở khung mặt trái, chọn Your Facebook Information (thông tin tài khoản Facebook của bạn) => Deactivation & deletion (vô hiệu hóa và xóa).

Chọn tùy chọn Deactivate Account (vô hiệu hóa tài khoản) => Continue to trương mục Deactivation (tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản). Dịp này bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu đăng nhập Facebook, thực hiện nhập mật khẩu.

*

Trên hành lang cửa số tiếp theo, chọn lý do bất kỳ mà bạn muốn vô hiệu hóa, khóa Facebook tạm thời rồi click chọn Deactivate (vô hiệu hóa) nằm góc bên dưới cùng.

*

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quy trình khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trên trang bị tính.

Cách khóa Facebook tạm thời trên năng lượng điện thoại

Ngoài ra bạn có thể khóa Facebook tạm thời trên điện thoại. Tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của chúng ta và dấn chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc bên trên cùng bên phải màn hình hiển thị (trên Android) hoặc hình tượng 3 chiếc gạch ngang thẳng mặt hàng nằm góc dưới thuộc (trên iPhone).

*

Bước 2: Cuộn xuống mục Settings và Privacy (cài đặt và quyền riêng tư), chọn Settings (cài đặt).

*

Bước 3: Trong mục Your Facebook Information (thông tin Facebook của bạn), chọn Account Ownership và Control (quyền sở hữu và kiểm soát và điều hành tài khoản).

Xem thêm: Các Ca Sĩ Trẻ Hot Nhất Hiện Nay, Top 5 Ca Sĩ Hot Nhất Đầu Năm 2021

*

Bước 4: nhận chọn Deactivation và Deletion (vô hiệu hóa và xóa), lựa chọn tiếp Deactivate Account (vô hiệu hóa tài khoản) => Continue to trương mục Deactivation (tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản) cùng nhập mật khẩu singin Facebook của doanh nghiệp khi được yêu cầu.

*

Bước 5: Chọn lý do ngẫu nhiên mà bạn muốn khóa Facebook tạm thời, loại bỏ hóa tài khoản Facebook tạm thời rồi nhận chọn Continue (tiếp tục) ở góc dưới cùng trang.

Bước 6: Nhấn chọn menu vào mục Reactivating Your Account (kích hoạt lại thông tin tài khoản của bạn) và lựa chọn tùy chọn Don’t reactivate automatically (không tự động hóa kích hoạt lại).

*

Ngoài ra trường hợp muốn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger, các bạn đánh tích lựa chọn hộp nằm quanh đó tùy chọn khớp ứng ứng cùng nhấn chọn tiếp Deactivate My Account (hủy kích hoạt tài khoản của tôi) để hoàn tất quy trình khóa Facebook tạm thời trên điện thoại.

Điều gì xảy ra khi bạn khóa Facebook nhất thời thời?

Sau lúc khóa Facebook lâm thời thời, tài khoản của bạn sẽ bị singout khỏi các thiết bị đang đăng nhập. Mặc dù tất cả các dữ liệu cá nhân tài khoản Facebook của khách hàng được đảm bảo an toàn an toàn. Ngoại trừ ra bạn bè của bạn trên Facebook cần yếu tìm thấy trang cá thể của bạn. Sau thời điểm kích hoạt lại tài khoản, phần lớn thứ đã trở lại thông thường giống như trước đó đây.

Trong trường hợp nếu tìm tùy chọn liên tục sử dụng Facebook Messenger, chúng ta vẫn rất có thể thực hiện những cuộc trò chuyện, nhắn tin, điện thoại tư vấn thoại, gọi clip với bạn bè của mình trên nền tảng như bình thường.

Khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trong thời gian bao lâu?

Facebook không giới hạn thời hạn cụ thể có thể chấp nhận được người cần sử dụng khóa, vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời tài khoản của bản thân trong vòng bao lâu. Điều này đồng nghĩa với bài toán người dùng có thể khóa Facebook của chính mình trong thời gian bao thọ tùy ý và có thể kích hoạt lại tài khoản bất kể lúc nào.

Khác với thao tác xóa thông tin tài khoản Facebook (tài khoản có khả năng sẽ bị xóa sổ sau 30 ngày), chúng ta cũng có thể kích hoạt lại tài khoản của mình ngẫu nhiên lúc nào bằng cách đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.