Thẻ nhớ máy hình ảnh của bạn sẽ chứa tương đối nhiều những hình ảnh, clip quý giá chỉ mà các bạn đã dày công đánh dấu được. Gồm một dịp nào đó, bạn sẽ phải đi tìm phương thức để phục sinh thẻ ghi nhớ máy ảnh bị format vị chiếc thẻ lưu giữ này đã biết thành lỗi.


Khôi phục thẻ nhớ máy hình ảnh bị format là gì?

Việc format thẻ nhớ máy hình ảnh là một thừa trình chuẩn bị thẻ nhớ để ban đầu lưu trữ các loại dữ liệu. Trong quy trình format này sẽ xẩy ra 2 chuyện:

File hệ thống trên thẻ ghi nhớ này sẽ ảnh hưởng thay đổi, trường đoản cú NTFS sẽ chuyển sang FAT32 – exFAT hoặc ngược lại.Toàn bộ những dữ liệu hiện có trên thẻ nhớ sẽ bị gỡ bỏ, dung lượng ban đầu của thẻ nhớ sẽ trở về nguyên trạng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ

Thông thường xuyên thì thẻ nhớ của người tiêu dùng đã được format sẵn lúc xuất xưởng và sẵn sàng chuẩn bị sử dụng.

Tại sao rất có thể khôi phục thẻ ghi nhớ máy ảnh bị format?

Mặc dù vấn đề format thẻ ghi nhớ sẽ khiến dữ liệu bị mất đi, điều đó không tức là dữ liệu sẽ bị tẩy xóa trả toàn. Việc thẻ ghi nhớ máy hình ảnh bị format chỉ phá vỡ kết cấu dữ liệu hiện bao gồm và tấn công dấu tổng thể dung lượng sót lại là “trống.” Dữ liệu không bị xóa hẳn, chúng vẫn tồn tại ở đó.

Câu trả lời dành cho thắc mắc “Có thể khôi phục thẻ lưu giữ máy ảnh bị format xuất xắc không” là có. Câu hỏi này hoàn toàn có thể hoàn toàn thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản với nguyên tắc chúng ta không được chép tài liệu mới đè lên tài liệu cũ, lúc đó tỉ lệ hồi phục nguyên vẹn dữ liệu bên phía trong thẻ nhớ đang cao hơn.

Ngoài ra chúng ta cũng cần được tìm đúng phần mềm để có thể nhanh chóng tìm lại được những tài liệu quý giá của bản thân mình. Cùng với EaseUS Data Recovery Wizard, bạn sẽ yên trung tâm hơn nhiều.

Xem thêm: Làm Sao Đánh Số Trang Trong Word 2010, 2013 Tự Động, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010

Sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard để phục sinh thẻ nhớ máy ảnh bị format

Phần mềm này có thể giúp bạn khôi phục không chỉ có thẻ nhớ máy ảnh bị format bên cạnh đó nhiều thiết bị khác như USB, ổ cứng ngoài, ổ cứng trong. Nó còn cung ứng rất nhiều các loại dữ liệu khác biệt như hình ảnh, video, audio, file tìa liệu của Microsoft, file Adobe v.v... Cho dù là vô tình xóa dữ liệu, sập hệ điều hành, lỗi sản phẩm công nghệ lưu trữ, truyền nhiễm virus, RAW v.v... Thì tỉ lệ hồi phục dữ liệu của Data Recovery Wizard cũng tương đối cao.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Tải phần mềm tại phía trên và tiến hành cài đặt: https://down.easeus.com/product/drw_trial.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm. Sau khoản thời gian kết nối thẻ nhớ máy hình ảnh bị format vào sản phẩm tính, các bạn hãy click lựa chọn thẻ lưu giữ và click chuột Scan.

*

Bước 3: Chờ phần mềm quét cục bộ thẻ nhớ nhằm tìm kiếm những dữ liệu bị format. Khi các bước quét trả tất, các bạn sẽ thấy tổng thể các dữ liệu bị format trong thẻ nhớ. Nếu đề nghị thiết, chúng ta có thể click 2 lần vào tài liệu để kiểm tra. Nếu bạn có nhu cầu lọc dữ liệu để tra cứu kiếm rõ ràng hơn, hãy bấm vào nút Filter bên trên.

*

Bước 4: Chọn các dữ liệu bạn có nhu cầu lấy lại và bấm vào nút Recover mặt dưới. Một hành lang cửa số mới đã hiện ra, đây chính là nơi bạn sẽ lưu trữ các dữ liệu phục hồi. Hãy chọn vị trí mong mong muốn và bấm OK. Cơ hội này bạn cũng có thể truy cập vào thư mục vừa hướng đẫn và bình chọn lại tài liệu của mình

*