Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone là một trong những thao tác bạn đang sử dụng những dịch vụ 3G MobiFone cần biết. Không chỉ là giúp cho quy trình dùng mạng đạt kết quả nhất mà lại còn thống trị tốt rộng lượng data áp dụng giúp tiết kiệm chi phí hơn . Sau đấy là những biện pháp kiểm tra gói cước, dung tích 3G MobiFone lập cập và đơn giản và dễ dàng nhất chúng ta có thể thực hiện tại theo.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng 3g


Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone qua SMS

Tra cứu thông tin gói cước 3G MobiFone tháng, theo ngày, nhiều năm hạn và data ưu đãi còn sót lại của gói cước qua SMS là hiệ tượng phổ biến được không ít người cần sử dụng áp dụng. Rõ ràng có 3 cú pháp nhắn tin như sau:

Nhóm gói 

Cú pháp kiểm tra 

Gói dung lượng 3G cơ bản

KT DATA nhờ cất hộ 999 (200đ/SMS)

Các gói full bộ (data 3G, phút gọi, SMS)

KT gởi 994 (miễn phí)Ví dụ: KT C120 gởi 999

Nếu bạn có nhu cầu biết thông tin cụ thể gói cước bản thân đang sử dụng và các ưu đãi còn lại, soạn: 

KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

*

5 cách kiểm tra thương mại & dịch vụ 3G MobiFone nhanh nhất

Tra cứu data 3G qua ứng dụng My MobiFone

Kiểm tra dung lượng sim 3G MobiFone qua phầm mềm My MobiFone với đến cho mình nhiều ứng dụng nổi bật. Ứng dụng này vừa dễ ợt thực hiện tại vừa tra cứu thông tin chi tiết gói cước đã dùng gấp rút và hiệu quả.

Thực hiện tại kiểm tra dung tích data 3G qua phầm mềm My MobiFone theo công việc như sau:

Bước 1: truy cập vào My MobiFone thực hiện đăng nhập theo hướng dẫnBước 2: chọn mục tin tức tài khoảnBước 3: xem thông tin gói cước đang cần sử dụng cùng dung lượng, ưu đãi khác tại mục thông tin trong ứng dụng My MobiFone.

Xem gói cước 3G MobiFone đang sử dụng qua làm việc điện thoại

Cách kiểm tra dung tích 3G MobiFone cùng gói cước đã dùng bằng thao tác điện thoại thông minh giúp bạn biết được bản thân đã đăng ký và đang thực hiện gói cước nào. Chỉ cần thực hiện: *090#5 kế tiếp ấn gọi hệ thống sẽ hiển thị tên gói cùng dung lượng data còn sót lại trong gói cước. Ưu điểm của vẻ ngoài tra cứu tin tức gói này là vừa cấp tốc chóng, dễ thực hiện và vẫn tồn tại phí.

Xem thêm: Túi Đóng Hàng Chống Bóc, Túi, Túi Gói Hàng Túi Đóng Hàng Cao Cấp

*

Các bí quyết kiểm tra dịch vụ 3G MobiFone

Kiểm tra gói cước đang thực hiện qua Website

Để kiểm tra dịch vụ thương mại 3G MobiFone chúng ta cũng có thể truy cập vào website mobifone.vn sau đó đăng nhập vào MobiFone Portal để chất vấn gói cước mình đang sử dụng. Vào mục My MobiFone hệ thống sẽ hiển thị gói cước 3G sẽ dùng, thời điểm đk và cước chi phí trừ. Cạnh bên đó chúng ta cũng có thể biết được sim mình vẫn dùng những dịch vụ nào tất cả trừ chi phí của MobiFone, giúp quản lý cước phạt sinh tối ưu. 

Gọi điện đến tổng đài MobiFone để tra cứu

Ngoài tiến hành theo thao tác trên điện thoại, nhắn tin, tra cứu vớt qua ứng dụng… bạn còn rất có thể gọi điện mang lại tổng đài MobiFone miễn phí 9090 và để được tra cứu vớt thông tin tương tự như data ưu đãi sót lại của gói cước. Bên cạnh đó trong quy trình đăng cam kết gói cước nếu như có vụ việc gì nên giải đáp trong quy trình sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cước phí call điện mang đến tổng đài MobiFone: 200đ/ phút, đối với các thuê bao trả sau sẽ được miễn phí. 

Trên đấy là những cách kiểm tra dung tích 3G MobiFone đơn giản, dễ thực hiện giúp người dùng tra cứu vớt và thống trị data áp dụng trong quy trình đăng ký kết được tốt nhất. Từ đó đầu tư sử dụng hợp lý nhất.


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone pgdngochoi.edu.vn là Miễn Phí, xin cảm ơn khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone