Cách kiểm tra gói cước trả sau viettel

Vì đăng ký cước trả sau khi dùng điện thoại nên có rất nhiều khách hàng muốn biết được chi tiết cước đã dùng bao gồm dịch vụ gọi điện thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G, các dịch vụ cộng thêm… Hiện nhà mạng đang có chính sách hỗ trợ kiểm tra cước trả sau bằng nhiều cách khác nhau để tiện cho khách hàng có nhu cầu tra cứu.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước trả sau viettel


Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau điện thoại Viettel

Viettel hiện đang hỗ trợ khách hàng cách kiểm tra cước trả sau bằng các hình thức sau. Dựa vào các hình thức kiểm tra này bạn có thể có kế hoạch nạp tiền điện thoại Viettel nhanh nhất:

Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn: bạn chỉ cần soạn tin nhắn và gửi tổng đài theo cấu trúc TRACUU gửi 195. Sau khi gửi thành công thì Viettel sẽ gửi cho bạn tin nhắn chi tiết cước phí đã sử dụng đến thời điểm mà bạn đang tra cứu. Kiểm tra cước trả sau qua tổng đài: Bạn cần gọi lên số tổng đài của Viettel là 198 để yêu cầu tra cước. Thông thường đây là tổng đài tự động cho nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài là có thể xem được cước phí điện thoại của mình.Kiểm tra cước trả sau online: Bạn cũng có thể tự truy cập vào trang web chính thức của Viettel để có thể truy cứu cước phí đã sử dụng.

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau điện thoại Vina

Để kiểm tra cước trả sau của điện thoại dùng mạng Vina bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách. Dưới đây là những cách thông thường nhất:

Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn SMS: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CUOC gửi 9889 hoặc CUOC THANG gửi 9889. Tổng đài sẽ trả lại cho bạn tin nhắn chi tiết về cước phí bạn đã sử dụng.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Năm 2014 Hay Nhất Chọn Lọc, Top 10 Ca Khúc Hay Nhất Năm 2014

Kiểm tra cước trả sau qua Vinaphone Portal: Nó như là một trang web của Vina. Tại đây bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng tra cứu cước một cách dễ dàng.Kiểm tra cước trả sau bằng USSD: cú pháp được dùng là *101#OK.Kiểm tra cước trả sau qua ứng dụng My Vinaphone: ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra cước trả sau Vina một cách dễ dàng.
*

Nạp tiền điện thoại đúng hạn để tránh bị khóa số (Nguồn Internet)


Cách kiểm tra cước trả sau điện thoại Mobi

Cũng như các nhà mạng khác, nạp tiền điện thoại Mobi cũng được thực hiện nhiều hình thức. Từ đó, khách hàng có kế hoạch nạp tiền điện thoại để không bị tắc nghẽn khi sử dụng. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng tra cứu cước theo hình thức sau:

Kiểm tra cước trả sau bằng cách thao tác USSD: Bấm *112#: Để biết số tiền hiện tại của mình là bao nhiêuBấm * 112 *1 * X # OK: Tra cứu chi tiết các gói cước theo kỳ cước.Bấm * 112 *2 * X # OK: Tra cứu cước cuộc gọi theo kỳ cước.Bấm * 112 *3 * X # OK: Tra cứu chi tiết các dịch vụ giá trị gia tăng sử dụng trong kỳ cước.Bấm * 112 *4 * X # OK: Tra cứu các chương trình khuyến mãi Mobifone hưởng trong kỳ cước.Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn có cấu trúc: TC gửi 9233Kiểm tra cước trả sau online: Bạn cần truy cập vào trang chính của Mobi để thực hiện việc tra cứu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải kích hoạt tính năng xem cước trước khi thực hiện nhé!

Ngoài ra, những ứng dụng tài chính có chức năng thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng cũng sẽ tự động cập nhật hóa đơn điện thoại của bạn vào ứng dụng để có thể trực tiếp thanh toán bằng tài khoản. Bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng này để kiểm tra cước trả sau. Điển hình như với pgdngochoi.edu.vn TOP UP, chỉ với vài bước thao tác là bạn sẽ xem được hóa đơn cũng như thanh toán thành công. Vừa tiện lợi lại nhanh chóng, bảo mật cao. Tải pgdngochoi.edu.vn về, đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay nhé!


https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2018/04/the-mastercard-bi-tu-choi.jpg 367 750 Hieu TOS https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSCách kiểm tra chi tiết cước trả sau điện thoại Viettel, Mobi, Vina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x