Màn hình điện thoại Samsung thường xảy ra nhiều lỗi và bỏ ra phí nạm màn hình khá đắt đã trở thành cơn ác mộng của nhiều người dùng. Bởi đó, trước khi mua điện thoại Samsung thì các bạn buộc phải test màn hình. Ở bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn đến các bạn cách thử nghiệm màn hình Samsung chính xác nhất. Hãy theo dõi ngay tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn các bước test màn hình Samsung

Cách nhận biết màn hình hiển thị điện thoại Samsung zin và màn hình hiển thị fake rất dễ khi người sử dụng biết cách quan tiền sát. Một số cách test màn hình Samsung như sau:

Cách chạy thử màn hình Samsung thông qua vẻ ngoài bên ngoài

Khi các bạn kiểm tra màn hình điện thoại Samsung. Trước tiên, các bạn cần phải kiểm tra ở phần hông của màn hình để xem bao quanh viền screen có dấu hiệu trầy xước tốt không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra màn hình samsung

Xem thêm: Kênh Siêu Nhân Deka - Siêu Nhân Tổng Hợp 11

Nếu như ở cạnh viền của màn hình đã bị trầy xước. Đó rất có thể là một trong những dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại đã được thay.

*
*
*
*
*
*

Bạn hãy dùng đầu ngón tay của mình để làm cho các đường nét vẽ theo những đường viền màn hình. Để chất vấn về tình trạng nhận cảm ứng trên sản phẩm công nghệ Samsung. Trường hợp như điện thoại Samsung của các các bạn vẫn đang khám nghiệm hay trong quá trình vẽ sẽ tạo cho những nét đứt. Bạn yêu cầu xem xét đến trường hợp màn hình điện thoại đã có lần thay thế giỏi bị có một số điểm chết bên trên màn hình.

Đó chính là một trong những cách chính xác nhất nhằm có thể hỗ trợ cho các các bạn thực hiện kiểm tra các điểm chết.

Kết luận

Đó là những cách demo màn hình Samsung hiệu quả nhất mà Techcare đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn biết được cách kiểm tra màn hình để tránh gặp phải những không nên sót khi mua điện thoại nhé!