Cách Kiểm Tra Màn Hình Samsung

Màn hình điện thoại Samsung thường xảy ra nhiều lỗi và chi phí thay màn hình khá đắt đã trở thành cơn ác mộng của nhiều người dùng. Do đó, trước khi mua điện thoại Samsung thì các bạn nên test màn hình. Ở bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn đến các bạn cách test màn hình Samsung chính xác nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn các bước test màn hình Samsung

Cách nhận biết màn hình điện thoại Samsung zin và màn hình fake rất dễ khi người sử dụng biết cách quan sát. Một số cách test màn hình Samsung như sau:

Cách test màn hình Samsung thông qua hình thức bên ngoài

Khi các bạn kiểm tra màn hình điện thoại Samsung. Trước tiên, các bạn cần phải kiểm tra ở phần viền của màn hình để xem xung quanh viền màn hình có dấu hiệu trầy xước hay không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra màn hình samsung

Xem thêm:

Nếu như ở cạnh viền của màn hình đã bị trầy xước. Đó có thể là một trong những dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại đã được thay.

*
*
*
*
*
*

Bạn hãy dùng đầu ngón tay của mình để tạo nên các nét vẽ theo những đường viền màn hình. Để kiểm tra về tình trạng nhận cảm ứng trên thiết bị Samsung. Nếu như điện thoại Samsung của các bạn vẫn đang kiểm tra hay trong quá trình vẽ sẽ tạo nên những nét đứt. Bạn nên xem xét đến trường hợp màn hình điện thoại đã từng thay thế hay bị có một số điểm chết trên màn hình.

Đó chính là một trong những cách chính xác nhất để có thể giúp cho các bạn thực hiện kiểm tra các điểm chết.

Kết luận

Đó là những cách test màn hình Samsung hiệu quả nhất mà Techcare đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn biết được cách kiểm tra màn hình để tránh gặp phải những sai sót khi mua điện thoại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.