Cách Kiểm Tra Màn Hình

Đối với điện thoại cảm ứng Smartphone bây chừ thì màn hình đó là một thành phần đặc trưng của năng lượng điện thoại. Vì đó, nếu bạn muốn lựa chọn mua điện thoại cảm ứng cũ hoặc bất kỳ điện thoại nào thì cũng nên triển khai kiểm tra điểm bị tiêu diệt màn hình. Vậy điểm chết màn hình là gì? Hãy xem bài viết dưới đây thuộc Sforum các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra màn hình

*


Điểm chết màn hình hiển thị là gì?Nguyên hiền đức đâu mà điểm bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị xuất hiệnHướng dẫn kiểm soát và phát hiện tại điểm chết màn hình hiển thị trên năng lượng điện thoại

Điểm chết screen là gì?

Điểm chết màn hình hiển thị ( Dead pixel) là màn hình xuất hiện một chấm hoặc nhiều điểm có vấn đề như cấp thiết hiển thị color trên screen thiết bị. Những điểm chết trên screen rất nhỏ bạn có thể dễ dàng thấy được khi screen bị trắng.

*

Phân nhiều loại điểm bị tiêu diệt màn hình

Điểm chết màn hình (Dead Pixel): hồ hết điểm trên screen mà px không hiển thị được màu sắc nội dung.Điểm nhạy cảm sáng ( Hot Pixel): Điểm này bạn rất dễ thấy sống trên nền đen.Điểm đơ màn hình hiển thị (Stuck Pixel): Điểm lag màn hình là vấn đề mà tại kia chỉ bao gồm một pixel màu duy nhất cơ mà khi màu sắc nền trùng với color của pixel thì mới phân biệt được.

Nguyên hiền khô đâu mà lại điểm chết trên màn hình hiển thị xuất hiện

Lỗi tự nhà sản xuất điện thoại

Nguyên nhân thứ nhất dẫn mang lại tình trạng xuất hiện thêm điểm chết trên màn hình là do các bước sản xuất điện thoại cảm ứng bị chạm chán sự bao gồm hoặc xẩy ra sai sót làm ảnh hưởng chết quality của màn hình. Lý do này phần lớn do điện thoại cảm ứng không phải bao gồm hãng.

*

Do cường lực chống va đập của màn hình hiển thị gây nên

Người sử dụng thường dán kính cường lực để đảm bảo màn hình smartphone của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng các miếng dán cường lực không rõ bắt đầu hay quality kém cũng là tác nhân gây ra lỗi này. Các miếng cường lực chống va đập có cấu trúc quá dày hay có khả năng tảng nhiệt kém khi sử dụng lâu bền hơn sẽ làm tác động đến màn hình hiển thị cũng như chạm màn hình điện thoại.

*

Điện thoại bị va đập hoặc rơi rớt

Điện thoại bị rơi rớt làm screen bị va đập hoặc bởi vì lực ảnh hưởng tác động quá dạn dĩ trong lúc chơi game cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lỗi này.

Xem thêm: Cách Nạp Sò Và Quy Đổi Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại Chưa?

*

Bị thay thế những phụ kiện chất lượng kém

Khi điện thoại cảm ứng bạn bị nứt và qua thay thế sửa chữa nhưng bị sửa chữa bằng những thành phầm kém quality cũng làm cho tình trạng điểm chết màn hình xuất hiện.

*

Hướng dẫn kiểm soát và phát hiện điểm chết màn hình trên điện thoại

Cách chất vấn điểm chết màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: bấm vào phần Điện thoại > Nhập chiếc *#0*# > Ấn nút Gọi.

Bước 2: ngay lập tức, smartphone của bạn sẽ được chuyển sang một danh sách gồm những mục để người tiêu dùng kiểm tra màn hình.

Lúc này, bạn thực hiện ấn thứu tự vào những tùy chọn trên điện thoại gồm Red (đỏ), Green (Xanh lá), đen (Đen), Blue (Xanh dương) > thực hiện quan tiếp giáp xem screen có điểm bị tiêu diệt hay không.

*

Cách khám nghiệm điểm chết màn hình trên iPhone

Khởi rượu cồn lại hoặc tắt nguồn điện áp thoại

*

Việc bạn phải làm chỉ nên tắt nguồn cùng khởi động lại thiết bị cho tới khi màn hình xuất hiện logo thì bạn thực hiện quan gần kề trên màn hình hiển thị có xuất hiện thêm các đốm trắng, tím, xanh giỏi không.

*

Khởi rượu cồn Camera trên điện thoại và mang tay bịt camera lại, màn hình smartphone của bạn sẽ xuất hiện tại một color đen. Lúc này, bạn hãy kiểm tra coi trên năng lượng điện thoại của chính mình có xuất hiện màu sắc khác thường hay là không nhé.

Di đưa các biểu tượng ứng dụng trên màn hình

Trên giao diện của màn hình chính iPhone, các bạn nhấn với giữ một biểu tượng ngẫu nhiên của vận dụng hoặc tính năng. Thực hiện dịch chuyển icon kia trên mọi màn hình. Ví như trong lúc dịch chuyển mà icon kia không thể dịch chuyển được nữa thì điểm đó chính là điểm chết màn hình điện thoại.

Tạm kết

Trên đây, Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn cách bình chọn điểm chết màn hình hiển thị một cách lập cập và dễ thực hiện. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ có lợi với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.