Nếu bạn muốn kiểm tra thời hạn bảo hành trên smartphone HTC thông qua iMei thì gồm rất nhiều phương pháp để thực hiện. Tuỳ nằm trong vào nhu yếu của mọi người mà có thể lựa lựa chọn một phương pháp phù hợp độc nhất vô nhị với điều kiện của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy htc chính hãng

Hướng dẫn check bảo hành HTC thông qua iMei bên trên máy

Đầu tiên để đưa được mã iMei trên điện thoại, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

-Check mã iMei HTC trải qua mã USSD: Hãy truy cập vào trình hotline điện từ màn hình chính của thiết bị, nhập mã *#06#. Đợi một lúc, hệ thống sẽ tự động hóa xuất hiện một biểu mẫu tất cả chức tin tức về iMei của điện thoại HTC.

*

-Kiểm tra iMei smartphone từ vận dụng Cài đặt: Các bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng Cài để (Settings) trường đoản cú menu áp dụng của thiết bị. Tại đây, hãy tìm kiếm và lựa chọn mục Thông tin (About) > chọn Thông tin dấn dạng điện thoại thông minh (Phone Identity). Hôm nay bạn chỉ việc copy lại mã số iMei của thiết bị gồm trong mục tin tức nhận dạng điện thoại.

Xem thêm: Vov Bản Đồ Giao Thông - Xem Camera Giao Thông Trên Android

*

Sau khi đã sở hữu mã iMei, bạn dùng có thể tiến hành bình chọn những tin tức về bảo hành điện thoại smartphone htc như sau:

Cách 1: Gọi điện thoại thông minh đến số 1900-555-567 với đọc số iMei cần kiểm tra cho nhân viên cấp dưới và đợi thông tin lại những tin tức về tình trạng bảo hành của sản phẩm

Cách 2: check thông tin tực tiếp từ website của smartphone htc tại đây. Chỉ cần nhập những tin tức mà hệ thống yêu mong là được

Cách 3: truy vấn vào địa chỉhttps://imei24.comđể kiểm tra những thông tin thiết bị, ngày kích hoạt HTC cũng như thời gian bh chính xác.

-Sau khi vào thành công, bạn thực hiện điền mã số iMei đã mang được theo từ bỏ máy

-Đáp ứng yêu mong của hệ thống khi tiến hành nhập mã chứng thực trước lúc hiển thị thông tin bh cần kiểm tra

-Nhập đúng chuẩn các ký tự mà phần mềm này cung cấp cho mình rồi nhấn lựa chọn mục OK

-Cuối cùng, đợi khối hệ thống trả lại kết quả đã được nhập bởi mã iMei của thiết bị. Thời điểm này bạn sẽ biết được những thông tin ước ao kiểm tra.

*

Cách 4: Đến thẳng tại những cơ sở bảo hành, cung cấp HTC trên vn hoặc của hàng bán lẻ nơi các bạn đã thiết lập máy để được truy vấn thông tin bảo hành chính xác nhất.