Cách kiểm tra pin iphone 5s

Tình trạng sạc pin iPhone tác động rất bự tới quá trình sử dụng của người dùng. Vấn đề kiểm tra tình trạng pin iPhone 5 của bản thân mình để chỉ dẫn được những cách khắc phục kịp thời.

Sau một thời gian sử dụng các bạn cảm thấy pin sạc iPhone 5 của bản thân mình ngày càng giảm đi về thời gian sử dụng pin, đa số mọi điện thoại thông minh đều như vậy, tuy nhiên nó cũng nhờ vào nhiều vào cách áp dụng khoa học hay là không của tín đồ dùng, ví như sử dụng đúng cách thì sạc pin sẽ rất lâu chai. Hãy cùng tìm hiểu cách khám nghiệm pin iPhone 5 dưới đây:

*

1. Nguyên nhân khiến cho iPhone bị chai pin

- sử dụng sạc không chuẩn chỉnh của Apple

- Vừa sạc vừa thực hiện iPhone

- liên tục sử dụng iPhone ở tần suất cao

- Sạc pin sạc không đúng chuẩn ngay tự lúc cài iPhone về và tiếp nối cho những lần tiếp theo

*

Bảng giá: nạm pin iPhone 5, 5S

2. Nhận ra iPhone bị chai pin

Các nỗ lực hệ iPhone đều áp dụng pin chuẩn chỉnh Li-ion chỉ có iPhone 6 là sử dụng pin Li-Po. Đối với các iPhone thực hiện pin theo chuẩn chỉnh Li-ion thì thường xuyên nó có khả năng sẽ bị chai sau khi sạc khoảng chừng 400 lần, mặc dù nếu bạn thực hiện sạc không đúng cách dán thì sạc pin sẽ hoàn toàn có thể bị chai nhanh chóng hơn. Những dấu hiệu phân biệt pin bị chai- pin sạc iPhone sạc cấp tốc đầy và nhanh hết pin, thường thì cần sạc pin 2 - 3 tiếng mới đầy sạc pin iPhone nhưng chúng ta thấy iPhone của mình chỉ từ 30 - 45 phút đang đầy pin thì đấy là dấu hiệu pin đã biết thành chai.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin iphone 5s

3. Cách kiểm tra độ chai của sạc iPhone

Kiểm tra trực tiếp bên trên iPhone: Với bí quyết này các bạn sẽ biết được thông tin đúng mực từ apple xem độ chai của pin iPhone của chúng ta là từng nào nhưng bạn sẽ phải đợi trong khoảng 24h. Các bạn vào setup > bảo mật > chuẩn đoán và sử dụng > các bạn bấm lựa chọn mục gởi tự động.

Xem thêm: Top 13 Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Trên Thế Giới, 15 Sao Hành Động Ngoài 60, Vẫn Chạy Tốt

*

Sau 12 - 24 tiếng đồng hồ bạn sẽ nhận được tin tức về độ chai của sạc pin iPhone. Để coi độ chai bạn bấm chuột Chuẩn đoán và sử dụng > chuẩn đoán và Dữ liệu áp dụng và search tên File bắt đầu bằng “log aggregated…” Bạn nhấp vào File và tìm tới dòng com.apple.snapshot.battery.maxCapacity, thông số kỹ thuật còn lại chính là dung lượng thực tiễn còn lại của pin.

Như vào hình thì chiếc iPhone 4S này chỉ còn 1.100 mAh khi sạc đầy so với ban sơ là 1.440 mAh, vậy là nó đã trở nên chai pin, giải pháp này là đúng chuẩn hoàn toàn mặc dù bạn restore lại iPhone thì nó vẫn vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.