Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Techcombank

Các thanh toán thường ngày như thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền…đều bắt buộc dùng mang lại số tài khoản. Bạn có nhớ được số tài khoản ngân hàng techcombank của bản thân không? các bạn có xuất xắc bị nhầm STK với số thẻ ATM không? nếu khách hàng đang gặp phải những vấn đề trên thay vì vấn đề phải ra ngân hàng để mang số tài khoản bạn có thể lựa chọn 3 giải pháp tra cứu giúp số tài khoản Techcombank nhanh nhất được bank việt trình làng trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số tài khoản techcombank


Mục lục

1 Số tài khoản bank Techcombank2 bí quyết tra cứu giúp số tài khoản Techcombank sớm nhất có thể hiện nay3 Tra cứu vớt số thông tin tài khoản qua SMS Banking – trang chủ Banking

Số tài khoản ngân hàng Techcombank

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là hàng số mà bank Techcombank cung cấp cho quý khách khi họ mong muốn đăng ký kết mở thẻ ATM tại bank Techcombank. Mỗi người sử dụng sẽ có số thông tin tài khoản khác nhau. Số thông tin tài khoản này được sử dụng trong vô số nhiều giao dịch khác nhau.

*
Tra cứu vớt số tài khoản ngân hàng Techcombank

Số tài khoảnTechcombank ngơi nghỉ đâu?

Số thông tin tài khoản thẻ ATM Techcombank được ghi ở phía bên trong phong phân bì đựng thẻ khi chúng ta nhận thẻ. Nhưng rất nhiều người không lưu ý tới tờ giấy đó và cứ suy nghĩ số tài khoản nằm nghỉ ngơi trên thẻ ATM. Nhưng thực tế đây lại là số thẻ ATM chỉ có nhiệm vụ thanh toán mua sắm và chọn lựa online hoặc đưa tiền, thừa nhận tiền.

Ngoài ra, số thông tin tài khoản của bank Techcombank còn xuất hiện thêm ở trên:

Hóa đơn khi chúng ta bạn thanh toán giao dịch tại cây ATMHóa đối chọi tiền điệnTrên SMS bạn đk với ngân hàng để thông tin biến hễ STKTrên đồ họa ứng dụng, website…mỗi khi chúng ta đăng nhập thành công.

Số tài khoản Techcombank tất cả bao nhiêu số?

STK Techcombank gồm: 14 chữ số, 3 số đầu là đại diện thay mặt chi nhánh nơi chúng ta mở STK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Xposed Cho Android 6.0, Cách Cài Xposed Cho Android 6

Ví dụ: STK: 102 20035678235 trong các số đó số 102 là đưa ra nhánh bank Techcombank tại thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: STK ngân hàng rất quan trọng đặc biệt nếu bạn muốn thực hiện những giao dịch chuyển, nhận tiền… chúng ta nên ghi ghi nhớ STK để tiện lợi hơn trong việc giao dịch.

Cách tra cứu vớt số tài khoản Techcombank nhanh nhất có thể hiện nay

Hiện nay ngân hàng Techcombank cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều cách để tra cứu vớt được số tài khoản Techcombank như:

Kiểm tra qua PGD/Chi nhánh TechcombankKiểm tra qua tin nhắn SMSKiểm tra qua những cây ATM TechcombankKiểm tra qua số hotline ngân mặt hàng TechcombankKiểm tra qua dịch vụ thương mại Internet Banking Techcombank trên sản phẩm công nghệ tính.Kiểm tra qua ứng dụng Mobile Banking –F
st điện thoại của Techcombank

Trong đó tra cứu số thông tin tài khoản Techcombank qua SMS từ động, mạng internet Banking, F
st sản phẩm điện thoại được người tiêu dùng sử dụng liên tục vì tính luôn thể lợi, lập cập và không mất phí.

Tra cứu tài khoản Techcombank qua Banking – F
st i-bank

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất vấn STK ngân hàng ngay trên máy tính của chính bản thân mình bằng dịch vụ thương mại Internet Banking – F
St i-bank. Ngoài việc vấn tin số dư, chuyển tiền, tra cứu vận dụng này cũng cung ứng nhiều tác dụng như giao dịch thanh toán tài chính, quản lý tài chính cá nhân, đăng ký những dịch vụ bank khác trực tiếp trên sản phẩm tính.

Cách tra cứu vớt số thông tin tài khoản tài khoản Techcombank được thực hiện như sau

Bước 2: Tra cứu vãn thông tin: Tra cứu vớt số dư tài khoảnBước 3:Kết thúc giao dịch, thoát khỏi ứng dụng

Tra cứu vớt số tài khoản qua thương mại dịch vụ Mobile Banking – F
st Mobile

F
st-mobipay: là một kênh dịch vụ ngân hàng di động có tính năng thanh toán, thanh toán giao dịch tài chính, nạp tiền, gửi khoản,… ngay trên điện thoại của doanh nghiệp có liên kết internet.

Để sử dụng dịch vụ này bạn phải đk sử dụng tại ngân hàng. Thủ tục đơn giản chỉ cần mang CMND/Căn cước để đối chiếu là rất có thể đăng ký dịch vụ này.Sau đó triển khai các thao tác sau để khám nghiệm STK ngân hàng.

Bước 1:Tải ứng dụngF
st Mobile
về máyBước 2: Đăng kýứng dụng tại ngân hàng Techcombank

*
st-mobile0.jpg 500w, https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2020/04/tra-cuu-so-du-tai-khoan-ngan-hang-techcombank-f
st-mobile0-300x266.jpg 300w, https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2020/04/tra-cuu-so-du-tai-khoan-ngan-hang-techcombank-f

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.