Cách chế dùi cui điện,roi điện thật đơn giản

Mã sản phẩm: CD007Đặt hàng thành công!(Nhân viên bên Shop sẽ nhanh chóng gọi lại để xác nhận đơn hàng. Xin vui lòng để ý điện thoại)

Dùi cui điện HY-X10 là công cụ hỗ trợ tối ưu cho những ai có nhu cầu tự vệ chính đáng, phòng chống trộm cướp. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải sở hữu ngay sản phẩm này.Bạn đang xem: Shop súng điện hướng dẫn cách làm dùi cui điện

Những thông tin chi tiết về dùi cui điện HY-X10

Dùi cui điện HY-X10 được thiết kế đẹp mắt. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ kim loại tổng hợp cao cấp. Được thiết kế mức điện áp lên tới 8000V kèm theo nút bấm chế độ chích điện.

Bạn đang xem: Cách chế dùi cui điện,roi điện thật đơn giản

Khi sử dụng sản phẩm này cực kỳ thuận tiện. Nó có thể bật ra và thu vào với độ dài lên 40cm và kéo dài ra được tới 50cm. Khi đó nó mang lại tính năng tự vệ cực kì tốt cho người sử dụng. Để thu vào hoặc kéo ra bạn chỉ cần vặn nhẹ tay tuỳ ý là có thể hoàn thành.

Dùi cui điện HY-X10 được trang bị thêm một bóng đèn Led siêu sáng với 3 chế độ điều chỉnh sáng xa, gần, mờ tùy ý người sử dụng.

Pin liền, gắn trực tiếp trên thân, bạn chỉ cần sạc pin trong vòng 3 đến 4 tiếng là có thể sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ.

Sản phẩm được thiết kế với 3 chế độ chiếu sáng và 1 chế độ chích điện

Cách sử dụng dùi cui điện HY-X10

Sản phẩm dùi cui điện này được sử dụng rộng rãi và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, từ nữ giới cho đến nam giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Trên Máy Tính, Cách Làm Powerpoint Cho Người Mới Bắt Đầu

Đây chính là một dụng cụ chống trộm tối ưu nhất và được nhiều người sử dụng trong trường hợp chống trộm hay giữ an toàn cho xã hội. Đặc biệt đối với những người hoạt động vào ban đêm. Họ sẽ sử dụng dùi cui điện HY-X10 như một đèn pin chiếu sáng, giúp bạn nhìn thấy rõ đường đi. Trong trường hợp gặp nguy hiểm thì được dùng như một dùi cui để bảo vệ cho bản thân và ngăn cản mọi tình huống tấn công của kẻ xấu.

Sản phẩm phù hợp cho tất cả các đối tượng sử dụng

Chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm mà các bạn nhận được đều chính hãng, chất lượng chắc chắn, đảm bảo. Đồng thời công ty chúng tôi cũng sẽ mang đến cho các bạn mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đăng ký đặt hàngTênMã Sản phẩm (Tên sản phẩm)Số điện thoạiĐịa chỉĐặt hàng thành công!(Nhân viên bên Shop sẽ nhanh chóng gọi lại để xác nhận đơn hàng. Xin vui lòng để ý điện thoại)Oops! Something went wrong while submitting the form.Một số hình ảnh khác về sản phẩmNo items found.Đặt hàng ngayCam kết của Đồ tự vệ 365Đồ Tự Vệ 365 chuyên cung cấp các sản phẩm tự vệ và trưng bày, cam kết:

Chất lượng cao

Cam kết các sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng cao.

Chính sách bảo hành

1 đổi 1 trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Sản phẩm liên quanNewDao găm Columbia USA - Dao phượt lý tưởng cho những chuyến đi

650.000 VND

450.000 VND

NewDao bấm Microtech 2 lưỡi cao cấp 600k giá rẻ nhất thị trường

950.000 VND

600.000 VND

NewTay đấm dao cán gỗ - Sự kết hợp hoàn hảo khi tự vệ

350.000 VND

Đăng ký nhận tin mới nhấtĐồ Tự Vệ 365

Thank you! Your submission has been received!Oops! Something went wrong while submitting the form.
gmail.com‍

MenuTrang chủSản phẩmGiới thiệuLiên hệTin tứcFollow UsFacebookInstagramPinterestTwitterChính sách vận chuyểnChính sách bảo mậtChính sách bảo hành, đổi trảChính sách tuyển CTV Chính sách