CÁCH LÀM MẠNG CHẠY NHANH HƠN CHO WIN 7

Mạng nhà của bạn chạy rất yếu, khi vào trong 1 trang website hay có tác dụng một tác vụ nào đó thì không load nổi. Tuy nhiên, chúng ta lại ko biết cách tăng vận tốc mạng win 7. Với nội dung bài viết dưới đây của chính bản thân mình bạn không đề nghị phải lo lắng về điều ấy nữa. Chúng mình sẽ giúp đỡ bạn cách làm thế nào tăng vận tốc mạng win 7 nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mạng chạy nhanh hơn cho win 7

Nguyên nhân khiến mạng Win 7 bị chậm

1. Máy vi tính bị virus tấn công mạng

Đây là một lý do phổ biến khiến việc truy xuất Internet bị ảnh hưởng tiêu cực. Thủ phạm đó là virus, chúng sử dụng đường truyền mạng với tài nguyên thiết bị tính ship hàng cho các mục đích khác. Cùng điều gì đến cũng trở nên đến, vận tốc mạng bị giảm đi đáng kể với thậm chí là không có khả năng tải nổi trang.

Máy tính bị virus tấn công mạng

Biểu hiện của một thiết bị máy tính xách tay bị lây nhiễm virus đấy là việc tăng thêm thời gian khởi rượu cồn hoặc những ứng dụng thiết lập trên lắp thêm chạy ì ạch rộng bình thường. Mặt cạnh đó, dấu hiệu rõ ràng nhất là bài toán máy tốt bị treo đơ, không hoạt động trong lúc sử dụng.

Nguyên nhân chính khiến cho máy tính bị virus tấn công mà người dùng thường gặp gỡ phải đấy là sử dụng USB lạ, USB sử dụng trên các máy tính, truy xuất vào địa chỉ Website chứa virus, mã độc. Và quan trọng nhất đó là không trang bị ứng dụng diệt virut cho máy tính xách tay để tăng tốc win 7.

2. Vì chưng các phần mềm vào trang Facebook

Có thể bạn chưa biết, các ứng dụng vào Facebook như Hotspot Shield, UltraSurf sẽ làm giảm tốc độ truy vấn internet.

Nếu bạn không cần thiết, cùng hiện tại những nhà mạng cũng không thể chặn người dùng vào Facebook nữa thì bạn nên gỡ vứt những lý lẽ này đi nhé!

3. Vày nhiều thiết bị sử dụng chung một mạng Internet

Để tiết kiệm khoản chi và sẻ chia tài nguyên mạng đó là cho các thiết bị không giống cùng truy cập mạng. Nỗ lực nhưng, cần giới hạn số lượng người dùng sao cho phù hợp với gói cước đang dùng.

Xem thêm: Hổ Khiếu Long Ngâm Tập 37 Vietsub, Thế Lực Ngầm (In The Shadow) 2012

*
Dọn sạch sẽ trình coi ngó cache website

Tuy nhiên thỉnh thoảng chính chúng lại gây chậm máy với mạng internet. Các trình duyệt hiện nay phần đông có biện pháp xóa cache phổ biến là tổ hợp phím CTRL + SHIFT + Delete.

2. Thay đổi DNS Server

Thay thay đổi DNS hệ thống là trong những cách tăng tốc liên kết Internet đạt hiệu quả cao nhất. Để biến đổi DNS Server, bạn làm theo các bước dưới đây:

Mặc định, máy tính xách tay sẽ giữ khoảng 20-30% đường dẫn để giành cho hệ thống. Nỗ lực nhưng, nếu như mong muốn sử dụng hết công suất, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R, điền từ khóa gpedit.msc với nhấn Enter nhằm mở Group Policy.

gpedit.msc" src="https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2020/11/2_cach-tang-toc-do-mang-win-7.jpg" alt="Truy cập cmd > gpedit.msc" width="506" height="265" data-cke-saved-src="https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2020/11/2_cach-tang-toc-do-mang-win-7.jpg" />Truy cập cmd gõ gpedit.msc

Bước 2: Kế tiếp, bạn hãy truy xuất vào đường dẫn Computer Configuration > Adminitrative Templates > Network > QoS Packet Scheduler.

Bước 3: Trong khung nhỏ dại bên phải, người dùng chỉ buộc phải nhấp đôi vào mục Limit reservable bandwidth, sau đấy thiết lập thành Enable > Apply > OK (mặc định đã là Not configured). Thao tác này sẽ giúp tăng tốc Internet nhanh hơn 20-30% so sánh với bình thường.

Enable Limit reservable bandwidth

Tạm kết

Quanh rất nhiều điều mình đã share ở trên bạn có thể dễ dàng tăng tốc mang lại mạng nhà mình rồi đó. Giả dụ có thắc mắc nào rất cần được giải đáp hãy bình luận ở dưới chúng mình sẽ lý giải nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.