Cách làm map trong minecraft

Trong bất kỳ trò nghịch nào, các phiên bản đồ - bản đồ đều là vật khiến cho bạn tìm hiểu cùng điều hướng nhân loại trong trò chơi. Trong Minecraft, các bạn dạng đồ cũng có tác dụng điều tương tự. Chúng rất hữu ích, nhất là trong các chế độ Multiplayer và cơ chế Sinh tồn. Hãy thuộc Thủ Thuật Chơi tìm hiểu về giải pháp tạo với sử dụng bản đồ hiệu quả nhất vào Minecraft nhé.


Bản đồ trong Minecraft không có gì đặc biệt - chúng hiển thị đến bạn khu vực vực bao bọc và góp bạn search đường. Mặc dù nhiên, giống như bất kỳ đối tượng Minecraft như thế nào khác, bản đồ được tạo ra chứ không tồn tại sẵn, dù trên PC, Xbox 360, PS4 tuyệt bất kỳ nền tảng nào khác. Bạn sẽ phải sử dụng Bàn chế tạo để tạo bản đồ của mình cũng như tất cả các thành phần cần thiết khác. Nhưng bạn cũng sẽ phải sử dụng lò để chế tạo các bộ phận của la bàn.

Bạn đang xem: Cách làm map trong minecraft

Dụng cụ cần có

Các nguyên liệu chính

- Sugar Cane / MíaSố lượng: 9Mía có màu xanh lục nhạt và thường được tìm thấy khi mọc ở gần nước.- Iron ore/ Quặng sắtSố lượng: 4.Sắt được thể hiện bằng những đốm color cam trên những khối color xám. Để khai quật quặng sắt một biện pháp hiệu quả, ít nhất bạn cũng cần phải bao gồm một cái cuốc đá.

- RedstoneSố lượng: 1.Đá đỏ được tra cứu thấy ở lớp 16 trở xuống. Bởi vì vậy, bạn sẽ phải đào sâu tương đối nhiều để search thấy khoáng sản này. Nó giống như những đốm tàn nhang đỏ rực bên trên đá xám.

- Nhiên liệuBất kỳ loại nhiên liệu nào khi cháy đều bao gồm tác dụng. Sử dụng 4 khối gỗ hoặc một khối than / than đá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Jailbreak Ios 9.3.5, Hướng Dẫn Cách Jailbreak Ios 9

Xử lí các nguyên liệu cùng tạo Bản đồ

Bước 1: có tác dụng chảy Quặng sắt

*

Quặng sắt nhưng bạn đã thu thập sẽ cần được nấu chảy. Để làm được điều này, chúng ta sẽ sử dụng Lò. Cùng thực hiện những bước sau- Mở lò như bình thường- Thêm 4 quặng sắt vào hộp ở trên thuộc của cửa sổ lò- Thêm nhiên liệu vào hộp dưới cùng- Lò sẽ bắt đầu nấu chảy tự động. Sau khi nấu chảy xong, hãy chuyển những thanh sắt vào kho.

Bước 2: Tạo la bàn

*

La bàn là một phần ko thể thiếu sẽ đi kèm với bản đồ của bạn.- Mở bàn chế tạo- Đặt đống Redstone vào giữa lưới vào cửa sổ bảng chế tạo- Đặt một thanh sắt ở mặt trái, mặt phải, lên và xuống của đống Redstone- Biểu tượng la bàn sẽ xuất hiện- Tạo la bàn. Sau khi bạn đã chế tạo nó, hãy di chuyển la bàn vào kho của bạn.

Bước 3: Tạo các mảnh giấy

*

Để tạo một bản đồ, bạn sẽ cần 9 mảnh giấy. Dưới đây là cách tạo những mảnh giấy từ Sugar Canes.- Mở Bàn chế tạo- Đặt bố cây Sugar Canes vào các ô vuông dưới cùng mặt trái, dưới thuộc giữa cùng dưới cùng mặt phải vào bảng chế tạo.- Mỗi 3 cây Sugar Cane sẽ tạo ra 3 mảnh giấy- Tiếp tục thực hiện như bên trên để tạo ra 9 mảnh giấy .Sau khi bạn hoàn thành, hãy chuyển các mẩu giấy vào kho của bạn.

Bước 4: Tạo Bản đồ

*

Sau 3 bước trên, bạn đã tất cả đầy đủ nguyên liệu cuối thuộc để tạo ra Bản đồ vào Minecraft. Để tạo bản đồ thực hiện như sau:- Mở Bàn chế tạo.- Đặt la bàn vào trọng điểm của lưới chế tạo- Đặt một mảnh giấy vào giữa các ô vuông còn lại (tổng số là 8)- Một mảnh giấy rã sẽ xuất hiện - đây là biểu tượng đại diện mang đến mục bản đồ- Chế tạo nó

Sau khi xong việc tạo sơ đồ, bạn tất cả thể chuyển nó vào kho của mình cùng bắt đầu sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.