CÁCH LẤY LẠI THƯ ĐÃ GỬI TRONG GMAIL

Công nghệ ngày càng hiện đại, con người cũng quen dần với việc gửi thư điện tử, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Chỉ với một cú nhấp chuột là đã có thể gửi thư đi, thật tuyệt vời phải không nào? Tuy nhiên, sai sót là không thể tránh khỏi, trong lúc vội vàng bạn vô tình gửi nhầm thư. Phải làm sao để thu lại? Cách thu hồi email đã gửi nhanh nhất, đơn giản nhất. Thực hiện theo các bước dưới đây nhé!


*
*
*
*
*
*

Tiếp theo nhấn lưu thay đổi và kích hoạt hoàn tác. Nếu như đã bật được tính năng này, email có thể đã được thu hồi trong thời gian được cài đặt trước đó. Tất cả thông tin đã gửi đi này sẽ không còn xuất hiện ở hộp thư người nhận nữa.

Bạn đang xem: Cách lấy lại thư đã gửi trong gmail

Bước 6: Lựa chọn hoàn tác


Đây là một trong những cách thu hồi email đã gửi nhanh chóng và đơn giản nhẩt. Hãy chú ý quan sát thư thật kĩ trước khi gửi đi. Khi hệ thống đã gửi thư, người dùng sẽ được nhận thông báo đã gửi và tù chọn để hoàn tác. Chỉ cần nhấn chọn hoàn tác là đã có thể thu hồi lại email đã gửi.

Làm sao để thu hồi email đã gửi lâu trong các ứng dụng khác?

Không chỉ thu hồi email bằng gmail, người dùng cũng có thể tham khảo thêm các cách thu hồi khác. Mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nào!

Cách thu hồi email đã gửi lâu trong gmail bằng dmail


Phương pháp thu hồi email bằng Undo Send khá nhanh chóng và đơn giản. Tuy vậy, người dùng chỉ phải chờ tối đa 30 giây sau khi đã gửi đi. Khoảng thời gian này quá ngắn, chúng ta sẽ không kịp phát hiện ra lỗi sai.

Thay vì sử dụng giải pháp này, chúng ta có thể thu hồi bằng cách dùng dmail. Tiến hành thêm tiện ích dmail vào Chrome. Hãy thực hiện việc đặt lịch xóa email cũng như đừng quên xóa email đã gửi.

Nếu muốn xóa email đã gửi, bấm chọn biểu tượng Dmail, chọn Revoke Email rồi bấm OK. Lúc này, nội dung thư đã được xóa hoàn toàn. Hãy chú ý đến nội dung của email đã bị mất, có thể tên người gửi và tiêu đề vẫn còn ở hộp thư đến.

Xem thêm: Phim 13 Triều Vua Nhà Thanh, 13 Triều Vua Nhà Thanh Phim Hiếm Gồm 4

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlock

Chọn mục Mail rồi chọn Favorite Folders, sau cùng chọn Sent Items. Hãy chú ý đến khung bên phải. Tại đây sẽ thấy hiện ra những bức thư đã được gửi. Chọn thư muốn thu hồi trong email đã gửi tại Outlock để mở lên.

Bấm chọn mục Actions, rồi chọn Recall This Message. Trên màn hình xuất hiện các tùy chọn để thu hồi thư đã gửi. Tại mục “Are you sure you want to”, đánh dấu tùy chọn “Delete unread copies of this message”. Để hệ thống tự động thu hồi thư đã gửi nhầm cho chúng ta. Tuy vậy, với cách làm này thì MS Outlock chỉ thu hồi những lá thư mà người nhận chưa đọc. Do đó, hãy thiết lập một thông báo khi thư đã thu hồi/chưa thu hồi. Bằng cách đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Nhấn OK để xác nhận.

Hủy thư

Bên cạnh những phương pháp trên, người dùng cũng có thể tham khảo cách hủy thư sau đây. Tương tự như thu hồi email trong Outlock. Sau khi đã hoàn thành nội dung thư đã gửi, chọn Options rồi chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, đánh dấu vào Expires after rồi chọn thời gian hủy thư. Sau khi chọn xong, nhấn OK để xác nhận và chọn Send để gửi đi.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, người dùng đã biết cách thu hồi email đã gửi lâu trong email một cách nhanh chóng. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ cho pgdngochoi.edu.vn theo số Hotline 1900 9259.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.