CÁCH LẤY LẠI THƯ ĐÃ GỬI TRONG GMAIL

Công nghệ ngày càng hiện đại, con fan cũng quen dần với bài toán gửi thư năng lượng điện tử, vừa nhanh lẹ vừa tiện thể lợi. Chỉ cách một cú bấm chuột là đã rất có thể gửi thư đi, thật tuyệt đối hoàn hảo phải không nào? mặc dù nhiên, sai sót là cấp thiết tránh khỏi, trong lúc vội vàng các bạn vô tình gửi nhầm thư. Phải làm thế nào để thu lại? Cách thu hồi email vẫn gửi nhanh nhất, đơn giản và dễ dàng nhất. Triển khai theo công việc dưới phía trên nhé!


*
*
*
*
*
*

Tiếp theo nhấn lưu biến hóa và kích hoạt hoàn tác. Giả dụ như sẽ bật được tính năng này, email rất có thể đã được thu hồi trong thời hạn được thiết đặt trước đó. Tất cả thông tin sẽ gửi đi này sẽ không còn xuất hiện ở hộp thư fan nhận nữa.

Bạn đang xem: Cách lấy lại thư đã gửi trong gmail

Bước 6: gạn lọc hoàn tác


Đây là giữa những cách thu hồi email vẫn gửi hối hả và dễ dàng nhẩt. Hãy để ý quan tiếp giáp thư thật kĩ trước lúc gửi đi. Khi hệ thống đã gởi thư, người tiêu dùng sẽ được nhận thông báo đã gửi cùng tù lựa chọn để trả tác. Chỉ cần nhấn lựa chọn hoàn tác là đã rất có thể thu hồi lại email đã gửi.

Làm sao để tịch thu email vẫn gửi lâu trong các ứng dụng khác?

Không chỉ thu hồi email bởi gmail, fan dùng cũng có thể có thể xem thêm các cách thu hồi khác. Mỗi phương pháp đều tất cả ưu, điểm yếu kém khác nhau. Cùng mày mò ngay tiếp sau đây nào!

Cách thu hồi email đang gửi thọ trong gmail bằng dmail


Phương pháp thu hồi email bởi Undo Send khá gấp rút và đối kháng giản. Mặc dù vậy, người tiêu dùng chỉ yêu cầu chờ tối đa 30 giây sau khoản thời gian đã nhờ cất hộ đi. Khoảng thời gian này thừa ngắn, chúng ta sẽ không kịp phát chỉ ra lỗi sai.

Thay bởi sử dụng giải pháp này, chúng ta cũng có thể thu hồi bằng cách dùng dmail. Triển khai thêm tiện ích dmail vào Chrome. Hãy tiến hành việc để lịch xóa email cũng giống như đừng quên xóa thư điện tử đã gửi.

Nếu mong muốn xóa email đã gửi, bấm chọn hình tượng Dmail, lựa chọn Revoke email rồi bấm OK. Dịp này, nội dung thư đã có được xóa trả toàn. Hãy để ý đến ngôn từ của email đã biết thành mất, rất có thể tên tín đồ gửi và tiêu đề vẫn còn đấy ở hộp thư đến.

Xem thêm: Phim 13 Triều Vua Nhà Thanh, 13 Triều Vua Nhà Thanh Phim Hiếm Gồm 4

Cách thu hồi email sẽ gửi vào Outlock

Chọn mục Mail rồi chọn Favorite Folders, cuối cùng chọn Sent Items. Hãy để ý đến khung mặt phải. Trên đây sẽ thấy hiện nay ra mọi bức thư đã được gửi. Lựa chọn thư muốn thu hồi trong e-mail đã giữ hộ tại Outlock để mở lên.

Bấm lựa chọn mục Actions, rồi chọn Recall This Message. Trên màn hình xuất hiện các tùy lựa chọn để thu hồi thư vẫn gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, khắc ghi tùy lựa chọn “Delete unread copies of this message”. Để hệ thống tự động hóa thu hồi thư sẽ gửi nhầm cho chúng ta. Tuy vậy, với giải pháp làm này thì MS Outlock chỉ tịch thu những lá thư mà fan nhận chưa đọc. Do đó, hãy tùy chỉnh một thông báo khi thư sẽ thu hồi/chưa thu hồi. Bằng phương pháp đánh dấu lựa chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Nhấn OK để xác nhận.

Hủy thư

Bên cạnh những cách thức trên, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp hủy thư sau đây. Giống như như tịch thu email vào Outlock. Sau thời điểm đã chấm dứt nội dung thư đã gửi, chọn Options rồi lựa chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, lưu lại vào Expires after rồi chọn thời hạn hủy thư. Sau thời điểm chọn xong, thừa nhận OK để chứng thực và chọn Send để gửi đi.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, fan dùng đã hiểu phương pháp thu hồi thư điện tử đã giữ hộ lâu trong email một giải pháp nhanh chóng. Nếu đề nghị hỗ trợ, hãy tương tác cho pgdngochoi.edu.vn theo số hotline 1900 9259.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.