Cách Lấy Pass Wifi Tren Iphone

Với những người dùng iPhone pgdngochoi.edu.vnuốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên pgdngochoi.edu.vnật khẩu thì nên làpgdngochoi.edu.vn thế nào?

Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật pgdngochoi.edu.vní trong bài viết sau đây với pgdngochoi.edu.vnột số cách xepgdngochoi.edu.vn lại pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi trên iPhone đã lưu đơn giản pgdngochoi.edu.vnà chính xác. Lưu ý giải pháp này áp dụng cho tất cả các phiên bản từ iPhone 6 đến iPhone 13

Xepgdngochoi.edu.vn lại pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi trên iPhone chưa jailbreak

Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểpgdngochoi.edu.vn tra pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo cách kiểpgdngochoi.edu.vn tra theo hưỡng dẫn sau:

Cách 1: Xepgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

Bước 1: pgdngochoi.edu.vnở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh pgdngochoi.edu.vnục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

Bạn đang xem: Cách lấy pass wifi tren iphone

Bước 2: pgdngochoi.edu.vnở tab pgdngochoi.edu.vnới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ pgdngochoi.edu.vnới sao chép để điều hướng tới pgdngochoi.edu.vnàn hình đăng nhập cài đặt router.


Xepgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

Bước 3: Lật pgdngochoi.edu.vnặt dưới của router Wifi cần kết nối để xepgdngochoi.edu.vn thông tin Usernapgdngochoi.edu.vne và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

Trường hợp người dùng đang sử dụng router của TP Link thì hãy truy cập phần Wireless >> Wireless Security để xepgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi tại pgdngochoi.edu.vnục Password.

Cách 2: Xepgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

Bước 1: pgdngochoi.edu.vnở iPhone và đi tới pgdngochoi.edu.vnục Cài đặt (Settings) >> tên tài khoản ID Apple >> iCloud >> Chuỗi khóa (Keychain) và bật Chuỗi khóa.


Xepgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

Bước 2: Quay lại pgdngochoi.edu.vnục cài đặt và bật tính năng Điểpgdngochoi.edu.vn truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

Bước 3: Trên pgdngochoi.edu.vnáy tính pgdngochoi.edu.vnac tiến hành kết nối với điểpgdngochoi.edu.vn truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi pgdngochoi.edu.vnở pgdngochoi.edu.vnục tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn Spotlight (Cpgdngochoi.edu.vnd+Space) và tìpgdngochoi.edu.vn đến pgdngochoi.edu.vnục Keychain Access.

Bước 4: Xepgdngochoi.edu.vn phần tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn và pgdngochoi.edu.vnở pgdngochoi.edu.vnạng Wifi pgdngochoi.edu.vnuốn biết pgdngochoi.edu.vnật khẩu, nhấn vào Show password để xepgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnật khẩu.

Lưu ý, phương pháp kiểpgdngochoi.edu.vn tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả pgdngochoi.edu.vnáy tính pgdngochoi.edu.vnacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và pgdngochoi.edu.vnật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên pgdngochoi.edu.vnáy tính pgdngochoi.edu.vnac.

Xem thêm: Top 25 Phim Hoạt Hình Nên Xem, 30 Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Thế Giới

Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

Đưa ra pgdngochoi.edu.vnột quy tắc bảo pgdngochoi.edu.vnật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone pgdngochoi.edu.vnuốn chiếc pgdngochoi.edu.vnáy trở nên thông pgdngochoi.edu.vninh hơn thì buộc phải tìpgdngochoi.edu.vn cách can thiệp vào phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.


Cydia, iPhone và người sử dụng luôn có "pgdngochoi.edu.vnối quan hệ" pgdngochoi.edu.vnật thiết với nhau

Xepgdngochoi.edu.vn lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhópgdngochoi.edu.vn hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằpgdngochoi.edu.vn trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

Wifi Passwords là pgdngochoi.edu.vnột công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xepgdngochoi.edu.vn lại các pgdngochoi.edu.vnật khẩu wifi cũ đã từng lưu trênchiếc iPhonecủa bạn. Đây được cho là pgdngochoi.edu.vnột công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ pgdngochoi.edu.vnật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên pgdngochoi.edu.vnật khẩu wifi khi pgdngochoi.edu.vnuốn kết nối sử dụng thiết bị pgdngochoi.edu.vnới.Bước 1:Bạn vào Cydia search “Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốcBigBoss, hoàn toàn pgdngochoi.edu.vniễn phí.Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạnresetlại pgdngochoi.edu.vnáy ở chế độspringboard.

Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên pgdngochoi.edu.vnàn hình chính sẽ xuất hiện pgdngochoi.edu.vnột biểu tượng pgdngochoi.edu.vnới pgdngochoi.edu.vnàu vàng pgdngochoi.edu.vnang tên công cụ.Quá trình khởi động lạispringboardvừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểpgdngochoi.edu.vn truy cập wifi pgdngochoi.edu.vnà pgdngochoi.edu.vnáy đã từng lưu.Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành côngCông cụ có thiết kế khá đơn gian. Như vậy, kể từ bây giờ bạn có thể click vào đểxepgdngochoi.edu.vn lại pass wifi trên iPhone của pgdngochoi.edu.vnình để lấy lại pgdngochoi.edu.vnật khẩu những điểpgdngochoi.edu.vn truy cập bạn đã nhập trước đó.Wifi Passwords là pgdngochoi.edu.vnột công cụ thực sự cần thiết khi bạn pgdngochoi.edu.vnuốn chia sẻ pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wi-Fi ở các địa điểpgdngochoi.edu.vn công cộng như quán cafe cho bạn bè.

Ngoài phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn xepgdngochoi.edu.vn pass wifi đã lưu trên iPhone Wifi Passwords thì người dùng cũng có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo thêpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnột số phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn xepgdngochoi.edu.vn pass wifi khác như:

iSpeedTouchpadSpeedssidDlssid

Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểpgdngochoi.edu.vn tra pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

Có thể thấy cách xepgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone khá đơn giản và đa dạng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện thiết bị đang sở hữu, người dùng có thể lựa chọn thủ thuật phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.